1. Khuyến mại đặc biệt: Đặt Banner quảng cáo miễn phí 01 tháng đầu

Bốn lý do nên chọn đồ thờ cúng của làng nghề sơn đồng

Thảo luận trong 'Thủ công mỹ nghệ' bắt đầu bởi sonle3010, 23/11/16.

 1. Vị trí:

  TOÀN QUỐC
 2. Trạng thái:

  Hàng Mới
 3. Giá tiền:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0943601186
 5. Địa chỉ:

  Xóm Hàn - Sơn Đồng - Hoài Đức - Hà Nội
 6. Thông tin:

  23/11/16, 0 Trả lời, 199 Đọc
 1. sonle3010

  sonle3010 New Member

  Tham gia ngày:
  23/11/16
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thương hiệu làng nghề sơn đồng đã có mặt từ rất lâu từ hàng trăm năm trước với tên gọi làng nghề truyền thống sơn đồng đã có mặt trên thị trường cả nước. Chỉ với những hộ gia đình nhỏ lẻ nhưng trải qua quá trình lâu dài và sự hình thành về kinh nghiệm sự nhiệt tình của từng người thờ mà tới bây giờ làng nghề sơn đồng có mặt trên khắp cả nước. Có 4 lý do sau đây cho rằng bạn nên lựa chọn đồ thờ cúng của làng nghề Sơn Đồng để sử dụng cho gia đình.

  [​IMG]

  [​IMG]

  1. Đây là làng nghề truyền thống lâu đời

  Hình thành từ rất lâu đặc biệt là từ thời pháp thuộc với những triều đại vua chúa phong kiến cho tới tận bây giờ. Dưới khoảng thời gian khá dài để hình thành nên làng nghề truyền thống cho nên sơn đồng đã có kinh nghiệm cũng như đội ngũ thợ tay nghề cao cho nên đây cũng là một lý do để có thể lựa chọn đồ thờ cúng của làng nghề sơn đồng.

  2. Đứng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ

  Không chỉ là nơi chuyên sản xuất đồ thờ cúng mà tại đây ngoài sản phẩm này ra sơn đồng còn chuyên về đồ gỗ mỹ nghệ. Tại đây những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ được sản xuất chủ yếu dựa trên những nguyên liệu bằng gỗ đặc biệt là những sản phẩm đồ thờ cúng bằng gỗ cho nên sơn đồng đã trở thành địa chỉ làng nghề đứng đầu trong tất cả những làng nghề truyền thống về đồ thờ cúng cũng như tất cả đồ gỗ mỹ nghệ. Đây là lý do thứ hai để có thể mua sản phẩm đồ thờ gỗ như hoành phi câu đối, bàn thờ án gian, bàn thờ ô sa, tủ thờ, sập thờ, tượng thờ và các sản phẩm gỗ thủ công mỹ nghệ ở đây.

  3. Chất lượng đồ thờ cúng tốt

  Chuyên về sản xuất cũng như thiết kế đồ thờ cúng từ rất lâu đời cho nên làng nghề truyền thống sơn đồng có kinh nghiệm cao trong việc thiết kế sản xuất đồ thờ cúng. Đặc biệt hơn những làng nghề khác là sơn đồng có đội ngũ thợ điêu khắc giỏi với số đông cho nên chất lượng của đồ thờ cúng sơn đồng bao giờ cúng được coi là tốt nhất. Đây cũng là yếu tố thứ ba để có thể hoàn toàn mua sắm đồ thờ cúng cho gia đình yên tâm.

  [​IMG]

  4. Thái độ phục vụ của làng nghề là rất cao

  Có thể nói rằng sản xuất nên một sản phẩm đồ thờ cúng đã khó nhưng để bán được thì lại càng khó hơn rất nhiều. Thái độ phục vụ thể hiện thương hiệu của sản phẩm đồ thờ sơn đồng. tại đây dù chỉ là người dân bình thường nhưng thái độ của họ phục vụ rất tốt cho nên bạn có thể mua đồ thờ cúng tại đây và hoàn toàn có thể yên tâm.

  Một số sản phẩm nổi bật của làng nghề Sơn Đồng:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Địa chỉ cho khách hàng liên hệ:

  Cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ đồ thờ sơn đồng

  Xóm Hàn – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – Thành Phố Hà Nội

  Điện thoại: 0943.601.186
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này