1. Khuyến mại đặc biệt: Đặt Banner quảng cáo miễn phí 01 tháng đầu

Rao vặt : Các cách chọn lựa một ly cafe thơm ngon, hấp dẫn

Thảo luận trong 'Điểm vui chơi' bắt đầu bởi dung123789, 19/7/17.

  1. Vị trí:

    Hà Nội
  2. Trạng thái:

    Hàng Mới
  3. Giá tiền:

    1,110 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0868182158
  5. Địa chỉ:

    Hà Nội
  6. Thông tin:

    19/7/17, 1 Trả lời, 879 Đọc
  1. dung123789

    dung123789 New Member

    Tham gia ngày:
    15/7/17
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Khiến ra sao biết được bịch cafe các bạn mua về thật sự là bịch cà phê? khiến thế nào để biết cốc café bạn đang uống là coffee có lợi cho sức khỏe, cho tuổi thọ và cho nhan sắc của các bạn. Dưới đây là một số chia sẻ của quán cafe đẹp ở hà nội về cách lựa chọn phân biệt được coffee ngon hấp dẫn.



    [​IMG]

    Điểm khác nhau trước khi pha café

    1. Cân nặng (hoặc thể tích) của bột café rang bao giờ cũng lớn hơn cân nặng (hoặc thể tích) của bột hạt đậu nành (đỗ tương) và bắp rang:



    Hạt café có 1 đặc điểm khác hẳn các mẫu hạt khác là khi rang lên tới một nhiệt độ nhất định sẽ nở lớn và dung tích tăng từ một,5-2 lần và khối lượng giảm từ 20-30%. Chính vì lí do đó, bột café luôn luôn có cân nặng riêng thấp hơn bột các mẫu ngũ cốc khác và từ đấy dung tích (hay khối lượng) của 1 kg bột coffee luôn luôn cao hơn thể tích của bột các mẫu ngũ cốc rang. Dựa trên tính năng này mọi người có thể sự khác biệt ngay từ lúc đầu, dù chưa cần mở bao bì ra.



    2. Độ xốp của bột café:



    Nhìn theo cảm quan, bột café nguyên chất vô cùng nhẹ, có độ xốp , tơi và rời. Bột của hạt ngũ cốc khác thường dính lại, ít tơi bong hơn. Nếu mọi người có 1 bịch coffee nguyên chất và 1 bịch coffee không nguyên chất, bạn mở 2 bịch ra, lấy 2 chén nước, múc 2 muỗng bột của 2 bịch đổ lên mặt nước. Bột café nguyên chất xốp nhẹ, có cân nặng riêng thấp, nên có xu thế nổi lên trên, còn bột của các hạt ngũ ly khác có cân nặng riêng cao hơn, nên chìm xuống nhanh hơn.



    3. Độ khô của bột café:

    Bột café màu nâu đậm, độ mịn đồng đều

    Bột café nguyên chất ít ngậm nước, không có nhiều độ ẩm. Bột các mẫu ngũ ly khác thường giữ nước và có độ ẩm cao hơn. Hơn nữa, do hạt đậu và bắp ko có mùi thơm, nên lúc NCC trộn các dòng hạt này vào hạt cà phê chắc chắn sẽ khiến một động tác đi kèm theo, đó chính là rưới hóa chất, hương liệu coffee tổng hợp, nhân tạo vào trước lúc xay ra bột. Do đó, bột coffee pha tạp, ko nguyên chất như có vẻ ẩm ướt, thậm chí vón cục khi được tẩm nhiều caramen tạo màu, khác hẳn với bột café nguyên chất vô cùng khô và tơi xốp.



    Tham khảo tại: https://trixie.com.vn/quan-cafe-danh-cho-tinh-nhan-o-ha-noi-A58362104.html
     
    Đang tải...
  2. Hoa1

    Hoa1 Member

    Tham gia ngày:
    8/7/17
    Bài viết:
    610
    Đã được thích:
    7
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ

Chia sẻ trang này