1. Khuyến mại đặc biệt: Đặt Banner quảng cáo miễn phí 01 tháng đầu

Cafe phin túi lọc - Cà phê Con sóc - Cafe con sóc bán ở đâu tại HCM

Thảo luận trong 'Đồ uống' bắt đầu bởi rainy_cntt, 5/11/16.

 1. Vị trí:

  TP Hồ Chí Minh
 2. Trạng thái:

  Hàng Mới
 3. Giá tiền:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0906113269
 5. Địa chỉ:

  238/29 Bạch đằng, Bình Thạnh, HCM
 6. Thông tin:

  5/11/16, 0 Trả lời, 154 Đọc
 1. rainy_cntt

  rainy_cntt Member

  Tham gia ngày:
  26/5/16
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Cafe Con sóc Trường Sơn Cafe Con sóc Phin lọc giấy

  [​IMG]
  Người ta thường nói có sức khỏe là có tất cả. Bạn cũng là người luôn lo âu cho sức khỏe của bản thân cũng như là sức khỏe của những người trong gia đình bạn? Bạn có sợ mình sẽ mắt bênh ung thư hay bệnh béo phệ, bệnh thoái hóa thần kinh hay bệnh tiểu đường. Bạn cũng sợ mình sẽ bỗng nhiên bị đột quỵ? Tất cả các bệnh trên Bạn đều có thể dự phòng trước cho bản thân bằng ly Cà phê con sóc hàng ngày.
  Địa chỉ bán Cafe Con sóc ở Hà Nội
  Cà phê phin lọc giấy sẽ giúp Bạn có tinh thần làm việc hăng say
  Một công trình nghiên cứu vừa qua cho thấy những người uống 1 cốc Cà phê phin lọc giấy sẽ thực hành công tác một cách nhanh hơn, tốt hơn và vui mừng hơn các người uống cà phê thường nhật hoặc không uống cà phê.
  Cà phê phin lọc giấy sẽ giúp Bạn cải thiện hoạt động thể dục thể thao, tăng sức khỏe
  Cà phê con sóc sẽ kích thích hệ thần kinh của Bạn, làm hệ thần kinh phát ra tín hiệu đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể Bạn, đồng thời nó cũng làm nâng cao lượng Adrenaline trong máu của Bạn. Adrenaline là 1 loại|mẫu hóc môn tăng mạnh cho cơ thể tiến hành những hoạt động thể dục, thể thao ở vận tốc tương đối mạnh.
  Như vậy, uống Cà phê phin lọc giấy sẽ giúp Bạn có thể cải thiện hoạt động thể dục, thể thao của bản thân nâng cao lên khoảng 11 đến 12%. Sẽ là vô cùng tốt nếu Bạn uống một cốc Cà phê con sóc vào trước khoảng 30 phút lúc giờ tập thể dục bắt đầu.
  [​IMG]
  Uống Cà phê phin lọc giấy sẽ giúp giảm bệnh thoái hóa thần kinh
  Bệnh thoái hóa thần kinh là nguyên nhân đầu tiên để dẫn đến bệnh mất trí nhớ. 1 bệnh cực kỳ phổ biến ở người có độ tuổi từ 60 tuổi trở lên.
  Hiện nay lúc y khoa đã cực kỳ phát triển nhưng mà trên thế giới vẫn chưa tìm ra cách chữa khỏi bệnh thoái hóa thần kinh. Nhưng một điều vô cùng may mắn là Bạn và người nhà có thể ngăn đề phòng trước lúc bị bệnh này bằng cách uống Cà phê phin lọc giấy mỗi ngày.
  Nhiều nghiên cứu khoa học trên thế giới cũng chỉ ra rằng uống cà phê, trong đó có Cà phê con sóc giúp giảm tói 65% nguy cơ mắt bệnh thoái hóa thần kinh.​
  Địa chỉ bán cà phê con sóc tại Hà Nội
  Công ty Huyền Thoại Việt 238/29 Bạch Đằng, Bình Thạnh, HCM. Hotline: 0866 833 995 - 0906 113 269
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này