Chelsea sẽ vô địch vì các đối thủ không... quyết thắng

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi thaivh, 20/3/17.

 1. Vị trí:

  Không
 2. Trạng thái:

  Không
 3. Giá tiền:

  1 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0945305964
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  20/3/17, 0 Trả lời, 77 Đọc
 1. thaivh

  thaivh Member

  Tham gia ngày:
  15/7/16
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Mod skin lol
  Web:
  ( Nhan dinh bong da ) - Ngày trước , HLV Antonio Conte không đáp lại những câu hỏi đại để như đến thời điểm nào , hoặc cần tạo khoảng cách bao nhiêu điểm thì Chelsea an tâm tuyệt đối. Bây giờ , Conte đã chịu nói: ông sẽ thật sự an tâm khi Chelsea lấy thêm 21 trong con số tối đa là 30 điểm từ 10 trận còn lại ở Premier League!  [​IMG]
  Nói thế thì... cũng như không , bởi có một điều rõ ràng là: 90 điểm là cột mốc mà mọi đội bóng còn lại ở Premier League đều không thể vươn tới trong mùa bóng này ( Chelsea hiện đã có 69 điểm ). Ừ thì , Tiếng tăm tốt thế. Nhưng Conte có lý lẽ riêng. Hỏi thì ông phải đáp lại , chứ sao!


  Câu hỏi “bao giờ Chelsea vô địch?” thật là vô nghĩa , vì nhiều lẽ. Thứ nhất , nhiều người tuy rằng Chelsea... Đã vô địch lâu rồi. Thứ hai , quan trọng hơn , gián tiếp cho thấy ông trả lời... chỉ để đáp lại. Rằng ông gian dối sự quan tâm câu hỏi như vậy.


  Trên thực tế , cố nhiên Chelsea không thèm phải lấy thêm 21 điểm như học thuyết. Sáu vòng đấu gần đây , 6 đội xếp dưới Chelsea đều đã mất từ 4 đến 12 điểm ( bình quân mỗi đội mất 7 , 3 điểm ). Các đối thủ ấy đều còn đá thêm 9-12 trận ( tùy đội ) , và cố nhiên tất thảy đều sẽ còn mất nhiều điểm nữa.  [​IMG]

  Cứ hễ Tottenham và Manchester City mất bao nhiêu điểm thì mục tiêu “lấy thêm 21 điểm” của Conte sẽ được bớt đi ngần ấy điểm , tức là nhiệm vụ của Chelsea sẽ nhẹ nhàng hơn so với mục tiêu hiện nay. Ngày đăng quang của thầy trò HLV Conte cũng sẽ sớm hơn dự định. Cụ thể , đấy sẽ là vòng thứ bao nhiêu , vào ngày nào , báo giới cứ nhìn vào lịch thi đấu và mặc tình dự đoán. Đấy không phải là việc của Conte!


  Việc của Conte là cố tranh ngôi vô địch Premier League - chứ không bao giờ là phải vô địch vào thời điểm cụ thể nào , sớm bao nhiêu vòng. Đấy mới là câu đáp lại thật sự mà Conte ngầm nói ra. Người ta cũng hỏi tinh cầu Eden Hazard câu ấy , nhưng anh đáp lại cách khác. “Hãy nhìn vào bài học PSG”! Ai nấy đều biết PSG đã thắng Barca 4-0 ở trận lượt đi , rút cuộc vẫn bị loại trong thể thức knock-out ở Champions League. Kết nối thế nào với một “cột mốc an toàn” cho Chelsea ở Premier League?


  Hazard , Conte và các thành viên Chelsea nói chung chỉ... Giành ngôi vô địch. Muốn vậy , họ chỉ cố thắng lợi càng nhiều càng tốt. Và muốn thắng , họ lại chỉ có đúng một nhiệm vụ mỗi khi ra sân: quyết thắng. Vậy , có ai... Chẳng quyết thắng ở Premier League , hoặc không ra sân với mục tiêu độc nhất là quyết thắng? Xin thưa: có đầy! Đấy không phải là câu hỏi... điên.  [​IMG]
  Chelsea đang được lợi khi các đội không thể tận dụng cơ hội để duy trì được bám đuổi

  HLV Juergen Klopp ( Liverpool ) từng hãnh diện tuyên bố , đội bóng của ông cứ hễ ra sân thì phải chạy được nhiều hơn , nhanh hơn , khỏe hơn đối thủ. Đấy nhé: Klopp đâu có nói rằng thắng lợi là mục tiêu tối thượng. Với HLV Pep Guardiola ( Man City ) , thủ môn hẳn phải “biết chơi bóng”. Pep cũng đâu có chịu , rằng thắng bằng mọi giá mới là điều quan trọng nhất!


  Vâng , mỗi người có một thủ pháp. Đấy là cái cách để Pep hoặc Klopp hướng đến thắng lợi cho mình - tùy họ. Nhưng trong túc cầu đỉnh cao , người ta hơn thua nhau chỉ ở đường tơ kẽ tóc , lấy trọn 3 điểm là đã phải cám ơn thần may mắn rồi. Chơi được đúng sức , cũng đã là may mắn rồi.


  Ở đó mà lo chăm bẵm tốc độ với vẻ đẹp , lo thắng theo đúng với cách riêng , hoặc lo tính xem phải vô địch sớm bao nhiêu vòng. Cứ như các thể loại qua lại giang hồ mà cứ thích dùng bàn tính hoặc phán quan bút làm vũ khí , muốn biểu hiện cả cầm kỳ thư họa trong võ công. Thoạt trông cũng đáng thán phục , nhưng muốn tranh đấu sinh tồn thì... Hãy quên đi!
  ... Liên quan:
  ... Link truc tiep bong da
  .. Tip soi keo bong da
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này