1. Khuyến mại đặc biệt: Đặt Banner quảng cáo miễn phí 01 tháng đầu

chuyên bán guitar, sáo trúc, trống cajon ,ukulele , kèn Harmonica, kèn Ocarina,...và các loại nhạc c

Thảo luận trong 'ÂM THANH - HÌNH ẢNH' bắt đầu bởi trangNO1, 9/3/17.

 1. Vị trí:

  Cần Thơ
 2. Trạng thái:

  Hàng Mới
 3. Giá tiền:

  700 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0973065994
 5. Địa chỉ:

  512 đường 30/4 Hưng Lợi Ninh Kiều Tp Cần Thơ
 6. Thông tin:

  9/3/17, 1 Trả lời, 677 Đọc
 1. trangNO1

  trangNO1 New Member

  Tham gia ngày:
  6/3/17
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cửa hàng Nhạc cụ Trường Sa Cần hơ  https://www.facebook.com/Muabanghitacantho/  Đt : 0973065994 Phạm Tú  Nằm Trong chuỗi cửa hàng Nhạc cụ Trường Sa, Shop Nhạc cụ Trường sa tại Cần Thơ chuyên cung cấp các loại đàn guitar thùng,guitar điện,guitar cổ nhạc,ghitar acoustic,guitar classic,trống tambrin,trống gõ bo,sáo trúc, sáo ngang, sáo dọc, sáo bầu , sáo mèo, sáo dizi, sáo tàu...động tiêu các loại

  Mọi thông tin chi tiết về giá cả và thông tin sản phẩm được cập nhật liên tục tại https://www.facebook.com/Muabanghitacantho/

  Shop bán sáo Trúc Trường Sa tại Ninh Kiều-Cần Thơ

  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  Các sản phẩm hiện có bên Shop rất đa dạng. các bạn xem thêm hình ảnh về sản phẩm:  guitar acoustic gỗ điệp,giá 2tr8  [​IMG]  [​IMG]  guiatr acoustic 700k  [​IMG]

  [​IMG]  [​IMG]  gỗ điệp 3tr2  [​IMG]  Sáo trúc các loại,sáo đô C5....

  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]

  SÁO TÀU,DIZI  [​IMG]  SÁO BẦU

  [​IMG]  [​IMG]  GHITAR GIÁ SINH VIÊN 700K

  [​IMG]  [​IMG]

  TRỐNG CAJON GIÁ TỪ 500K,900K,1TR2  • [​IMG]   [​IMG]

  • [​IMG]

   [​IMG]


  và còn rất nhiều sản phẩm khác được cập nhât liên tục tại

  https://www.facebook.com/Muabanghitacantho

  http://nhaccutruongsa.com/shop/wp-c...oi-11-300x154.jpg.pagespeed.ic.KEiMu4K-O6.jpg

  Bên chúng tôi có dịch vụ giao hàng COD-tức là gửi hàng rồi nhân viên bưu điện sẽ thu tiền tại nhà của quý khách. Liên hệ Đặt hàng ĐT

  ZALO

  0973065994,
   
  Đang tải...
 2. saigonso2071

  saigonso2071 New Member

  Tham gia ngày:
  2/6/17
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  tượng trầm hương Trầm hương chỉ có khả năng giáng khí, kỳ nam có thể khám chữa trúng phong, đàm suyễn, cấm khẩu, đa số chứng, mài vào nước mà rỏ và đốt khói của tương đối hương trong mũi thì tỉnh giấc lại ngay.

  Trầm hương chìm nước

  bí quyết phân loại trầm hương, kỳ nam từng được người xưa xem xét tận tường, kỹ lưỡng. Sách Phủ biên tạp lục of Lê Quý Đôn ghi rõ: “Kỳ nam hương xuất tự đầu núi các xã thuộc 2 phủ lầu hồng & Diên Khánh xứ Quảng Nam là thứ nổi trội, xuất tự Phú Yên & Quy Nhơn là thứ hai…Họ Nguyễn trước đặt đội Am sơn, hàng năm cứ tháng hai thì đi kiếm, tháng sáu thì quay về, số lượng các ít không cố định, lấy sắc đẹp sáp trắng là tối ưu, dung nhan xanh đầu vịt là đồ vật 2, nhan sắc sáp xanh là kém nữa, sắc sáp vàng lại càng kém nữa, nhan sắc như vằn hổ thì kém nhất; lấy chất mềm như phấn đông, có khả năng cắt thành miếng là hạng nổi trội, bền rắn là hạng xấu. phương ngôn nói: “Nhất bạch, nhị thanh, tam hoàng, bốn hắc”. Muốn nhận biết trầm sở hữu kỳ nam thì lấy Hình, chất, khí vị mà phân biệt. Trầm hương thì cứng, nặng trĩu, ít thơm, dung nhan nhạt, vị đắng;, kỳ nam thì mềm nhẹ, có hơi dầu, thơm mát, vị gồm đủ cay ngọt, chua, đắng; đốt trầm hương thì khói kết xoáy rồi sau mới tan, đốt kỳ nam thì tương đối khói lên thẳng mà dài. Trầm hương chỉ có khả năng giáng khí, kỳ nam có khả năng điều trị trúng phong, đàm suyễn, cấm khẩu, đa số chứng, mài vào nước mà rỏ & đốt khói cho khá hương vào mũi thì thức giấc lại ngay. Đau bụng đầy lập tức ngậm là khỏi ngay. Lại có khả năng trừ đc tà khí, uế khí, Nên trong Nơi hành dịch, hành binh không thể không sử dụng. Kiêng nhất là bọc giấy, Có nên chứa trong đồ sứ hữu ích đồ thiếc, rồi lấy bẹ chuối bọc trong cho kín đáo, phơi giữa Địa chỉ mặt trời, tới chiều mang ra thì nước dầu tiết ra. Cũng không nên phơi luôn”.

  [​IMG]

  thác khói trầm hương

  Người mọi người thường đánh giá và nhận định, nhận biết và xếp hạng trầm kỳ theo Color, mùi thơm, độ cứng, mềm. giá thành cũng từ này mà có không giống nhau. đấy là thời gian làm việc truyền thế hệ trong bình dân, tương tự như theo cách tuyển chọn tiêu chuẩn xuất đi.

  Mâu kỳ nam chất thù lao tương đối

  Trầm hương ít dùng để thuốc, thường được sử dụng để đốt lấy hương trong những dịp lễ cúng tế, lễ lạc, Giá trị thua kỳ nam nhưng mà phổ biến hơn. hình dáng, Color of 1 miếng trầm vô cùng đa dạng, có đôi lúc là 1 trong những miếng gỗ hình trụ hoặc Hình chóp nón, có miếng màu nâu nhạt, miếng màu đen sẫm, miếng gold color bợt… dân gian thường chia trầm hương làm nhiều loại:

  + Trầm rễ: do rễ cây tạo ra, loại nay rất tốt, sở hữu Giá trị cao.

  + Trầm kiến: có lỗ có hang do kiến đục làm tổ trước khi cây thành trầm (dân đi địu có câu: “nhất kỳ, nhì kiến”).

  Loại này lại đc chia thành:

  - Kiến xanh: từ thân cây dó sinh ra, màu xanh lá cây đậm, cứng.

  - Kiến điệp: mềm hơn, có tương đối nhiều dạng.

  - Kiến kim: chạy đường vân bé, dẹp, giống đường kim may.

  - Kiến vách lầu: ăn theo đường vân có Ảnh nhà lầu, trông thoạt như vách nhà lầu xây.

  - Kiến gai: hữu ích có cách gọi khác là kiến cây trường lão, còn mang tên là kiến ông. Kiến ăn giữa ruột cây Dó, chạy sợi vân có Ảnh cây gậy “nam cực tiên ông”.

  - Kiến lỗ: ăn đục thành từng lỗ trong ruột cây dó.

  - Kiến trắng: gọi theo màu sắc. Loại này có giá tiền cao hơn, do phát sinh trầm rẻ.

  - Kiến đen đụp: chỉ sở hữu trầm ở 2 đầu, giữa thân rộng khắp là cơm, trong giới đi địu, thường gọi là kiến tà ha.

  + Trầm tốc: ở Nơi thân cây sinh ra, miếng trầm đặc, ko sở hữu lỗ. Trầm tốc có rất nhiều số 1 & rất được quan tâm bên trên Thị phần, chia nhỏ ra làm nhiều đồ vật giá bán khác nhau:

  - Tốc bông: gold color lợt, sở hữu đường vân tạo giống như Hình bông hoa.

  - Tốc đá: có màu đen, sẫm, cứng, dáng Ảnh kiến ăn đủ như tán đường đinh. lúc xoi vào cây dó, tốc đá sở hữu màu đen. tuy vậy, nhằm một lát sau, do tác động không khí tác động, tốc đá có màu bợt.

  - Tốc lọ nghẹ: màu đen đen như mồ hóng và nặng trĩu.

  - Tốc xám: màu xam xám như tro.

  - Tốc nước: mềm, áo đen, gold color lợt, ngoài mỏng mảnh. sau khi trôi dạt ra, tốc nước có hương thơm nữ tính.

  - Tốc ớt: có mùi hăng hăng, gold color bợt.

  - Tốc hương: nhan sắc vàng lợt, hương đượm, thường xung quanh kỳ nam, vì vậy có tương đối nhiều gân các điểm kỳ nam lẫn vào.

  - Tốc thẻ: kiến ăn chạy theo đường vân hệt như tấm thẻ.

  - Tốc lưới: đường vân nhằng nhịt như mắt lưới đánh cá.

  - Tốc phao: có hình trụ, giống phao đồn lưới, màu vàng bợt. Tốc này có mùi thơm nhẹ nhàng & dịu.

  - Tốc cá ngừ: Trông dáng Hình ba khoanh tròn đồng tâm, màu sám giống làm thịt màu cá ngừ.

  - Tốc da: do kiến ăn không tính da cây dó, nổi từng đường vân trông thấy ngay ở không tính da, do vậy rất giản đơn nhận ra.

  Kỳ nam được nhận thấy sở hữu trầm hương ở mừi hương và lượng dầu kết tinh. Dầu ở kỳ nam kết tinh y hệt như sáp ong, tỏa mừi hương ngào ngạt. căn cứ vào Màu sắc, người mọi người chia kỳ nam thành 4 loại theo trật tự Giá trị: “nhất bạch, nhì thanh, tam huỳnh, tứ hắc”. Kỳ bạch có white color ngà, chất mềm và quá nhiều dầu; kỳ thanh sở hữu blue color bóng, rất nhiều dầu thì mềm, ít dầu thì cứng; kỳ huỳnh vàng như sáp ong, chất cứng và nặng nề, nhằm lâu khô dầu trở nên nhẹ; kỳ hắc sở hữu màu đen bóng, ít hương thơm. Theo kinh nghiệm dân dã, kỳ nam là vị thuốc tốt sử dụng trị các chứng đau bụng kèm ói mửa, đi tả rất hay (mài sở hữu nước hoặc ngâm rượu mà uống) hoặc dùng trong trường hợp người bị trúng gió, bất tỉnh nhân sự, cấm khẩu (mài với nước cạy miệng đổ vào hoặc đốt xông vào lỗ mũi) hiệu nghiệm như thần. phụ nữ mang thai kỵ kỳ nam, đừng nên uống hoặc mang đi vào người vì có khả năng bị sẩy thai.

  sản phẩm vòng tay trầm hương sau khoản thời gian gia công

  Kỳ nam là do thiên tạo, khác có trầm hương là do loài người open miệng cây dó. chính vì như vậy mà kỳ nam vô cùng rất tốt. hiếm hoi mái ấm gia đình sở hữu được sản vật này, nếu như có thì gia tộc lưu giữ đề phòng những lúc bất trắc ngộ độc, trúng gió, hoặc nhằm cứu vãn người. Lại sở hữu ý kiến nghĩ rằng kỳ nam còn có công dụng tống cổ các điều xấu, mang lại điều lành trong việc làm việc.

  cách nhận biết trầm hương
   

Chia sẻ trang này