1. Khuyến mại đặc biệt: Đặt Banner quảng cáo miễn phí 01 tháng đầu

Có đổi thẻ cào Viettel sang tiền mặt được không?

Thảo luận trong 'Loại khác' bắt đầu bởi ducanh01, 4/8/17.

 1. Vị trí:

  Hà Nội
 2. Trạng thái:

  Dịch Vụ
 3. Giá tiền:

  100,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01669016151
 5. Địa chỉ:

  Hà Nội
 6. Thông tin:

  4/8/17, 0 Trả lời, 2,271 Đọc
 1. ducanh01

  ducanh01 New Member

  Tham gia ngày:
  2/8/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Đối với người dùng di động thẻ điện thoại Viettel chỉ được dùng với mục đích duy nhất là nạp tiền cho tài khoản di động. Tuy nhiên, với công nghệ hiện đại như ngày nay, thì chiếc thẻ điện thoại không đơn thuần có chức năng là nạp thẻ mà còn có thể thanh toán cước sinh hoạt phí hàng tháng, đổi thẻ cào game, đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt để sử dụng trong những trường hợp cần thiết.

  Tuy nhiên, với nhiều thuê bao di động khi có nhiều thẻ điện thoại thì có thể đổi thẻ cào điện thoại Viettel thành tiền mặt để dụng.
  [​IMG]
  Đổi thẻ cào điện thoại Viettel thành tiền mặt như thế nào?

  Thông thường, thẻ thẻ điện thoại Viettel được dùng với mục đích nạp thẻ cho thuê bao di động trả trước và trả sau. Tuy nhiên, các thuê bao di động muốn đổi thẻ cào điện thoại Viettel thành tiền mặt để sử dụng thì nên chọn các website đổi thẻ cào nhanh chóng và uy tín hiện nay. Một trong số đó là website napthe365.com. Để đổi thẻ cào điện thoại Viettel sang tiền mặt tại napthe365.com bạn làm theo hướng dẫn sau đây:

  Bước 1: Đăng nhập tài khoản Napthe365.com, trong trường hợp bạn chưa có tài khoản thì bạn buộc phải đăng ký tài khoản trên hệ thống thì mới có thể tiếp tục thực hiện giao dịch đổi thẻ tại đây.

  Bước 2. Nạp thẻ điện thoại Viettel vào tài khoản trên hệ thống.

  Trên giao diện chính của webite bạn chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” và tiế n hành điền đầy đủ, chính xác các thông tin: Mã thẻ và số seri tương ứng.

  Sau khi nhập thông tin mã thẻ và số seri bạn nhớ kiểm tra thông tin chính xác mới tiến hành nhấn chọn “Đổi thẻ thành tiền” trên hệ thống. Sau 5 phút nếu thông tin bạn nhập hợp lệ thì trừ đi số tiền 18.75% chiết khấu bạn sẽ được cộng ngay số tiền tương ứng vào tài khoản của mình.

  Bước 3. Rút tiền về tài khoản ngân hàng

  Khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào Viettel sang tiền mặt tại napthe365.com được hỗ trợ hệ thống với hơn 30 ngân hàng nội địa. Do đó, bạn có thể nhận được tiền mặt một cách nhanh chóng dễ dàng.

  Để thực hiện thao tác rút tiền bạn chọn mục “Rút tiền”, tại đây tiến hành nhập Số tiền cần rút và nhấn xác nhận Rút tiền để hoàn tất.

  Mong rằng, với bài viết trên đây các thuê bao di động đã biết thông tin chi tiết nhất về dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại Viettel thành tiền mặt. Bạn cũng đừng quên truy cập vào hệ thống website napthe365.com và tận hưởng những ưu đãi của dịch vụ mang lại nhé!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này