1. Khuyến mại đặc biệt: Đặt Banner quảng cáo miễn phí 01 tháng đầu

Làm đại lý : Cơ hội việc làm của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng khi ra trường

Thảo luận trong 'Đắk Lắk' bắt đầu bởi ducthu93, 25/8/17.

 1. Vị trí:

  Không
 2. Trạng thái:

  Không
 3. Giá tiền:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01202020293
 5. Địa chỉ:

  ha noi
 6. Thông tin:

  25/8/17, 0 Trả lời, 946 Đọc
 1. ducthu93

  ducthu93 Member

  Tham gia ngày:
  22/10/16
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Với vai trò quan trọng của người Điều dưỡng viên trong ngành Y Tế, những sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tại Tây Nguyên sau khi ra trường nhanh chóng tìm cho mình một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn.
  Sau khi ra trường công việc của Điều dưỡng viên là gì?
  Theo tin tức Y Dược, sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng tại các trường Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên, bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, Trung cấp y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng… Công việc của ngành điều dưỡng bệnh viện bao gồm:

  • Theo dõi sức khỏe, tình trạng ăn uống, trạng thái tâm sinh lý của người bệnh. Báo cáo cho bác sĩ những diễn biến bất thường của bệnh nhân.
  • Nhận định tình trạng của người bệnh để lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch chăm sóc.
  • Thực hiện các kỹ thuật chăm sóc người bệnh theo y lệnh của Bác sĩ. Phụ giúp Bác sĩ trong quá trình khám chữa bệnh và thực hiện các thủ thuật chẩn đoán, điều trị.
  • Sơ cứu và cấp cứu ban đầu cho bệnh nhân khi nhập viện.
  • Giúp đỡ người bệnh vận động, luyện tập, phục hồi chức năng bằng các bài tập vật lý trị liệu trong quá trình điều trị bệnh.

  [​IMG]


  • Động viên bệnh nhân và người nhà yên tâm chữa bệnh, hướng dẫn người bệnh, cách tự chă`m sóc sau khi khám và điều trị tại nhà.
  • Phổ biến kiến thức về phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
  • Hướng dẫn nhân viên mới và học sinh y tế thực tập tại đơn vị. Tham gia công tác hành chính, quản lý hồ sơ sổ sách, bệnh án theo sự phân công của cấp trên.
  • Quản lý và chịu trách nhiệm bảo quản Dược phẩm, trang thiết bị trong khoa, phòng, đơn vị, dụng cụ y tế theo sự phân công.
  • Thực hiện Luật Bảo vệ sức khỏe nhân dân và các quy định về chuyên môn khác của Bộ Y tế.
  Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng hay liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên sau khi ra trường có thể nói công việc của điều dưỡng viên mang nhiều áp lực nhưng cũng không ít niềm vui, đòi hỏi người làm nghề cần có chuyên môn và lòng yêu nghề, chăm sóc người bệnh như chính người thân của mình.
  Thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Điều dưỡng, chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 để trở thành một điều dưỡng viên tương lai, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng có thể gửi hồ sơ về địa chỉ:
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên: Số 300 Hà Huy Tập - Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. Điện Thoại Tư Vấn: 0262.855.1557 - 0906.513.555
  Xem thêm: goo.gl/PYF76P
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này