1. Khuyến mại đặc biệt: Đặt Banner quảng cáo miễn phí 01 tháng đầu

Rao vặt : Cùng tìm hiểu về sim ghép 4g thần thánh của Iphone

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI' bắt đầu bởi hongdaoo, 24/8/17.

 1. Vị trí:

  Đà Nẵng
 2. Trạng thái:

  Không
 3. Giá tiền:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0888888086
 5. Địa chỉ:

  133 Hàm Nghi, Đà Nẵng
 6. Thông tin:

  24/8/17, 0 Trả lời, 427 Đọc
 1. hongdaoo

  hongdaoo New Member

  Tham gia ngày:
  1/11/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  sim ghép 4g đà nẵng - Gần đây trên thị trường Việt Nam đã trở lại một loại SIM ghép mới được cho là có thể biến Iphone Lock thành Iphone bản quốc tế. Tuy nhiên, một nhà sản xuất SIM ghép mới đây khẳng định loại SIM này cũng sắp bị khóa.
  Được biết, SIM ghép 4G mới xuất hiện trên thị trường đang lợi dụng một lỗ hổng trên máy chủ kích hoạt của Apple và tất cả có thể bị nhà Táo vá lại trong thời gian đến.
  [​IMG]
  Techcare Đà Nẵng chuyên địa chỉ sửa iphone uy tín cho biết: Về nguyên tắc hoạt động, lúc người sử dụng cắm SIM vào máy, Iphone có khả năng liên hệ máy chủ Apple để lấy một mã key để kích hoạt. Nếu key hợp lệ thì máy có thể đi sóng và vào màn hình chính.
  Nhiều chiếc SIM ghép 3G lâu nay mà người dùng đang sử dụng đều sử dụng key của nhà mạng, tức là SIM ghép có thể giả dạng SIM nhà mạng để kích hoạt máy, gây nên những lỗi không tương thích (như *101# hay đầu số +84).
  SIM ghép biến IP Lock thành bản quốc tế sắp bị khóa
  Tuy nhiên, điểm mạnh của loại SIM này là Apple có thể ko thể vá lỗi này được (do việc giả lập SIM nhà mạng ko thể bị phát hiện). Đây cũng chính là Nguyên nhân SIM ghép đã có thể "sinh tồn" trong suốt rất nhiều năm qua mà chưa có sự cố nào xảy ra.
  những chiếc SIM ghép 4G "thần thánh" mới tuy sẽ sửa được tất cả lỗi, Thế nhưng vì nó dùng một key riêng và người sử dụng có thể cần kích hoạt lại mỗi lúc lắp SIM mới, Apple hoàn toàn có khả năng chặn một số key ko hợp lệ này. Khi đó, dòng SIM ghép sẽ mất đi tất cả công lực của mình.
  Ko nhiều người am hiểu mới có nhiều nhận định trên mà mới đây, một nhà sản xuất SIM ghép từ Trung Quốc cũng đã lên tiếng. Theo đó, ngay trên Web của GPPLTE Trung Quốc, nhà sản xuất này khẳng định rằng SIM ghép 4G sử dụng cách giúp vượt qua rào cản của máy chủ kích hoạt Apple, Tuy nhiên hoàn toàn sẽ bị khóa "trong rất nhiều ngày tới".
  Chính bởi vì vậy nhiều người dùng IP Lock với SIM ghép trên được khuyến cáo là ko phải đổi SIM, reset hay restore lại máy bởi nó có thể khiến Iphone kích hoạt lại từ đầu, cũng như như vậy thời điểm bị khóa máy có thể tới gần hơn.
  Địa chỉ thay màn hình iphone 5 đà nẵng uy tín
  Địa chỉ trung tâm: 133 – 135 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng.
  Hotline: 088.8888.086 Hoặc 0236.222.3888
  ***Techcare – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này