1. Khuyến mại đặc biệt: Đặt Banner quảng cáo miễn phí 01 tháng đầu

Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết bao gồm các

Thảo luận trong 'Linh kiện - Phụ kiện' bắt đầu bởi maytinhpg, 12/10/17.

 1. Vị trí:

  Không
 2. Trạng thái:

  Không
 3. Giá tiền:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01212214121
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  12/10/17, 0 Trả lời, 72 Đọc
 1. maytinhpg

  maytinhpg Member

  Tham gia ngày:
  23/8/17
  Bài viết:
  218
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Skype Bots đang phát triển qua những khởi đầu dựa trên trò chuyện của họ.
  Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết
  Lựa chọn hiện tại của chương trình Skype Bots vui chơi giải trí cho các trợ lý trực tuyến giúp người sử dụng đặt các thỏa thuận du lịch. Chẳng bao lâu, thế hệ tiếp theo của chương trình trên nền tảng truyền thông trực tuyến sẽ có thể tham gia vào các cuộc gọi điện video.

  Trong hội nghị Xây dựng nhà phát triển tuần trước tại Seattle, Microsoft đã công bố một loạt các công cụ phát triển mở rộng nền tảng bot của công ty tương tác với người dùng như thế nào. Điều này bao gồm bộ công cụ phát triển phần mềm cho phép tổ chức hội nghị truyền hình một người hoặc nhóm với các chương trình tương tác.

  Các nhà điều hành của Microsoft viết trong một bài đăng trên blog cho biết : "Nền tảng này cung cấp các cuộc gọi Skype trong thời gian thực, thoại và video cho phép các nhà phát triển xây dựng những trải nghiệm truyền thông cá nhân, sâu sắc với các dịch vụ và thương hiệu" . "Các nhà phát triển bây giờ có thể sử dụng tài năng sáng tạo của họ để tạo ra các chương trình hỗ trợ, vui chơi giải trí và giáo dục với nội dung đa phương tiện phong phú và tương tác được tích hợp vào trải nghiệm này."

  Đọc liên quan
  Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng
  Tính năng 'People của tôi' trở lại Windows 10
  Microsoft giới thiệu bản cập nhật dành cho nhà phát triển Windows 10 mùa thu
  Microsoft ra mắt hệ sinh thái Windows 10 và AI Tech
  Microsoft đang cung cấp cho các doanh nghiệp một động lực khác để tạo ra Skype Bots.

  Sử dụng dịch vụ xử lý thanh toán an toàn của công ty, Microsoft Checkout, nhà phát triển bây giờ có thể chấp nhận thanh toán trong phiên chat Skype Bot. Điều này sẽ cho phép người tiêu dùng có thể hoàn tất việc mua hàng mà không cần phải rời khỏi ứng dụng, thêm một sự xoắn đối thoại vào trải nghiệm thương mại điện tử và loại bỏ một số ma sát khỏi quá trình nhận thanh toán.

  Những nỗ lực của Microsoft không chỉ tập trung vào Skype.

  Hôm nay công ty đã công bố một tính năng tìm kiếm chatbot mới trong Bing . Bây giờ người dùng có thể tìm kiếm các chương trình và thêm chúng trực tiếp vào một số ít các nền tảng nhắn tin, cụ thể là Facebook Messenger, Slack, Telegram và dĩ nhiên là Skype.

  Người tham quan nhà hàng sẽ sớm có thể sử dụng một chatbot trong Bing để nghiên cứu các lựa chọn ăn uống của họ. Nó có thể trả lời các câu hỏi về thực đơn, phương thức thanh toán được chấp nhận và nơi để đỗ xe. Nhà chatbot nhà hàng của Bing có mặt tại các cửa hàng ăn uống ở Seattle, cách căn cứ của Microsoft, Redmond, Wash. Công ty có kế hoạch triển khai tính năng cho các khu vực đô thị khác trong những tháng tới.

  Microsoft cũng đã kết thúc tốt đẹp Bing InfoBot, sử dụng trí thông minh nhân tạo để tự động tạo ra các chương trình từ nội dung web hiện có. Theo công ty, sử dụng kết hợp giữa học máy và dữ liệu trong chỉ mục web rộng lớn của Bing, Bing InfoBot cho phép các nhà khai thác trang web thêm khả năng giao tiếp vào các trang web của họ mà không cần phát triển tùy chỉnh. Hiện tại, Bing InfoBot đang được thử nghiệm bởi một số người dùng trên các trang web được chọn như WebMD, Stack Overflow và Wikipedia.

  Ngoài các chương trình, có nhiều cách mà các nhà phát triển có thể cắm vào hệ sinh thái Skype.
  Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội
  Microsoft đã phát triển một tính năng mới của Skype Web Control cho phép chủ sở hữu trang web thêm Skype Chat vào bất kỳ trang web nào với hai dòng mã. Trong vài tháng tới, công ty đang tung ra các phần bổ sung của Skype, cho phép các nhà phát triển tích hợp ứng dụng của họ vào các cuộc trò chuyện của Skype. Công ty cũng gần đây đã hợp tác với AddThis, nhà cung cấp dịch vụ nút mạng xã hội cho các trang web, để thêm Skype vào danh sách các tùy chọn chia sẻ.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này