1. Khuyến mại đặc biệt: Đặt Banner quảng cáo miễn phí 01 tháng đầu

Rao vặt : Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết giờ nhiều người trong

Thảo luận trong 'Dịch vụ -Các loại khác' bắt đầu bởi maytinhpg, 8/9/17.

 1. Vị trí:

  Hà Nội
 2. Trạng thái:

  Hàng Mới
 3. Giá tiền:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01212214121
 5. Địa chỉ:

  hà nội
 6. Thông tin:

  8/9/17, 0 Trả lời, 213 Đọc
 1. maytinhpg

  maytinhpg Member

  Tham gia ngày:
  23/8/17
  Bài viết:
  218
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết remier League hay IPL của Ấn Độ cũng như hầu hết chúng ta đều biết nó, đang diễn ra. Bây chúng ta đang bận công việc hoặc đang trên đường về nhà từ công việc khi hầu hết các trận đấu được phát, vì vậy thật khó để điều chỉnh nó trên hành động trên TV. Nhiều nhà phát triển ứng dụng đã làm việc trên các ứng dụng cho các nền tảng di động khác nhau cho phép người dùng cập nhật thông tin về những diễn biến, điểm số, bình luận và lịch trình mới nhất của những trận đấu này. Chúng tôi đang xem xét một số ứng dụng miễn phí có sẵn cho nền tảng di động phổ biến nhất.  IPL 5 Lịch và Điểm Trực tiếp ( Android )


  Một ứng dụng khá phong phú với các vật dụng cho máy tính để bàn Android

  Một ứng dụng khá phong phú với các vật dụng cho máy tính để bàn Android


  Lịch và số IPL5 Trực tiếp là một trong những ứng dụng IPL phổ biến nhất trên cửa hàng Android Play với hàng loạt lượt tải xuống và phiếu bầu. Giống như hầu hết các ứng dụng miễn phí khác, bạn sẽ tìm thấy một biểu ngữ quảng cáo trên cả ứng dụng cũng như widget của máy tính để bàn Android, cho phép bạn nhắc nhở về các trận đấu cricket sắp tới. Bảng điểm liệt kê tất cả các trận đấu gần đây cùng với các biểu tượng của đội cùng với điểm số và thống kê chi tiết. Nếu bạn đang tìm kiếm hồ sơ bị hỏng thông qua loạt phim, bạn sẽ tìm thấy những chi tiết đó thông qua menu Thống kê Series. Điểm trực tiếp được cập nhật tự động và bạn cũng có tùy chọn để nhập tần suất cập nhật. Người dùng có thể chọn để được thông báo khi một wicket cũng rơi. Ngoài ra còn có một phần nhận xét cho những người muốn để lại ý kiến cho người dùng ứng dụng khác để xem.

  Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng

  Chính thức DLF IPL 2012 ( Android / Blackberry )


  Ứng dụng chính thức cho giải đấu cricket IPL

  Ứng dụng chính thức cho giải đấu cricket IPL


  IPL có ứng dụng chính thức riêng của nó ra cho Android và các thiết bị BlackBerry. Các ứng dụng là khá giống nhau về tính năng trên cả hai nền tảng nhưng có một vài sự khác biệt như xa như các giao diện người dùng đi - đó là nó. Giao diện trên nền tảng Android xuất hiện nhiều màu sắc hơn. Có thống kê chi tiết và thông tin cá nhân của tất cả các cầu thủ từ các đội khác nhau. Bạn cũng có thể duyệt qua vài ngày qua và xem kết quả của các trận đấu được tổ chức sau đó. Người dùng cũng có thể duyệt qua các phòng trưng bày ảnh phù hợp và các buổi thực hành được tổ chức tại các địa điểm khác nhau. Sau đó, bạn có danh sách tất cả các trận đấu được chơi tại các sân vận động khác nhau được đề cập rõ ràng cùng với các đội. Ứng dụng BlackBerry không có video và giao diện người dùng trông hơi ngột ngạt. Tuy nhiên, nó cung cấp cho bạn các thông tin bạn cần.

  IPL 2012 ( WP7 )


  Một ứng dụng WP7 đơn giản và nhanh chóng với tùy chọn để thêm lời nhắc

  Một ứng dụng WP7 đơn giản và nhanh chóng với tùy chọn để thêm lời nhắc


  Windows Phone 7 là một nền tảng tương đối mới nhưng có một số thiết bị rất hứa hẹn đang được bán với giá phải chăng. Có một sự gia tăng chậm và ổn định trong người dùng và nếu bạn là một trong số họ, bạn sẽ rất vui khi biết rằng có một WP7 dành cho bạn với những người hâm mộ IPL. Nó được gọi là IPL 2012 và nó có sẵn miễn phí trên Thị trường Windows Phone 7. Ứng dụng có một loạt các tính năng sẽ giúp bạn bận rộn và thông báo cho dù bạn ở đâu. Bạn có thể duyệt qua các đội và các cầu thủ và có một nguồn tin tức không đổi của những diễn biến của giải đấu. Nếu bạn muốn giữ lời nhắc về các trận đấu sắp tới, bạn có tùy chọn để làm điều đó nữa. Tất nhiên, điểm số trực tiếp là một thành phần quan trọng của ứng dụng này. Điều tuyệt vời về IPL 2012 là miễn phí nhưng có thể bạn sẽ thấy một biểu ngữ quảng cáo không thường xuyên xuất hiện ở cuối màn hình.Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này