1. Khuyến mại đặc biệt: Đặt Banner quảng cáo miễn phí 01 tháng đầu

Rao vặt : Dịch Vụ Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết phiên bản trước được

Thảo luận trong 'Dịch vụ -Các loại khác' bắt đầu bởi maytinhpg, 13/9/17.

 1. Vị trí:

  Hà Nội
 2. Trạng thái:

  Hàng Mới
 3. Giá tiền:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01212214121
 5. Địa chỉ:

  hà nội
 6. Thông tin:

  13/9/17, 0 Trả lời, 17 Đọc
 1. maytinhpg

  maytinhpg Member

  Tham gia ngày:
  23/8/17
  Bài viết:
  218
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Dịch Vụ Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết meloft Ấn Độ đã chính thức công bố sự sẵn có của NOVA 3 cho iOS App Store. NOVA 3 là một phần của nhượng quyền thương mại gần Orbit Vanguard Alliance (NOVA) thành công của công ty, đã có 2 phát hành cho nền tảng iOS và Android.  NOVA 3 là một game bắn súng khoa học viễn tưởng với cảm giác tương tự với series Halo. Trong phần mới này, đồ họa đã được cải thiện và một vài nâng cấp thú vị đã được thêm vào các yếu tố playability là tốt. Bên cạnh chế độ chơi solo đầu tiên, có nhiều chế độ tử tù cùng nhiều người. NOVA 3 là viết tắt của Near Orbit Vanguard Alliance và nó là một trò chơi hành động nhanh chóng và với phiên bản mới nhất này, cốt truyện đã Kal Wardin trở lại để cứu trái đất. Không có vấn đề gì cliché có thể âm thanh, nó được chứng minh rằng vui vẻ là trong playability là tốt, và không chỉ là cốt truyện. Kal Wardin đã nằm rất thấp, kể từ cái chết của Folsom, nhưng giờ đây ông đã nhận được lời xin lỗi tuyệt vọng từ Yelena để đến Trái Đất. Một lần nữa, anh hùng phải lên để cứu nhân loại.

  Giết hết!!
  Giết hết!!
  Dưới đây là những gì trò chơi cung cấp cho bạn:

  Một cốt truyện sử thi: Nhân loại cuối cùng đã trở lại trái đất sau nhiều năm lưu vong! Chiến đấu ở 10 cấp độ mê hoặc xung quanh thiên hà, từ trái đất bị chiến tranh tàn phá đến một thành phố Volterite đông lạnh.
  Nhiều vũ khí và quyền hạn: Chạy, bắn, lái xe, và phi công một mech để đánh bại lũ thù của kẻ thù.
  Tham gia 12 trận đấu của người chơi trong 6 chế độ nhiều người (Capture the Point, Free-for-All, Capture the Flag, vv) trên 6 bản đồ khác nhau.
  Lần đầu tiên, nhiều đồng đội có thể nhảy bên trong cùng một chiếc xe và phá hủy sự phá hủy trên chiến trường.
  Khám phá tiêu chuẩn FPS mới cho đồ họa và cách chơi trên iOS (bóng đổ và bóng đèn thời gian thực, hệ thống hạt, vật lý dạng thô, v.v.)
  Dịch Vụ Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng


  Ứng dụng được định giá ở mức giá $ 6.99 (khoảng Rs 375) và có thể tải xuống qua App Store hoặc bằng cách nhấp vào liên kết này . Trò chơi trên điện thoại thông minh và máy tính bảng đang gia tăng và đang trở thành một doanh nghiệp khổng lồ cho các công ty chơi game di động cũng như các công ty chơi game thông minh. Gameloft đã từng là một trong những công ty phổ biến đã liên tục chế nhạo các trò chơi cho các thiết bị Android và iOS và phiên bản thứ ba của Near Orbit Vanguard Alliance chắc chắn sẽ cào ra trong quá trình tải xuống. Đoạn trailer cho NOVA 3 có thể xem dưới đây.  Bạn đã thử dùng NOVA 3 trên iPhone hoặc iPad chưa? Nếu có, cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về trò chơi trong phần nhận xét dưới đây. ì một thời gian khá dài, đã có nhiều tin đồn xoay quanh kế hoạch xây dựng một chiếc HDTV đầy đủ để giải quyết thị trường, nhưng nó vẫn chưa mạo hiểm. Trong quá khứ, thương hiệu đã cách mạng thành công cách lắng nghe âm nhạc bằng cách phát hành iPod và sau đó đã thay đổi toàn bộ cách sử dụng điện thoại di động bằng cách tiết lộ iPhone mang tính biểu tượng. Steve Jobs, người đồng sáng lập Apple, đã nói với tác giả Walter Isaacson rằng ông đã "nứt nó", trong khi đề cập đến một HDTV tích hợp. Tuy nhiên, không có thông tin cụ thể liên quan đến Apple HDTV huyền thoại này hay Apple iTV vì Isaacson đã không muốn tiết lộ bất kỳ thông tin nào liên quan đến bất kỳ sản phẩm sắp ra của Apple nào đã được nói với anh ta. Tuy nhiên,Dịch Vụ Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này