1. Khuyến mại đặc biệt: Đặt Banner quảng cáo miễn phí 01 tháng đầu

Dịch Vụ Sửa Laptop Cầu Giấy của họ cung cấp

Thảo luận trong 'Linh kiện - Phụ kiện' bắt đầu bởi maytinhpg, 10/10/17.

 1. Vị trí:

  Không
 2. Trạng thái:

  Không
 3. Giá tiền:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01212214121
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  10/10/17, 0 Trả lời, 46 Đọc
 1. maytinhpg

  maytinhpg Member

  Tham gia ngày:
  23/8/17
  Bài viết:
  218
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Google nghĩ rằng các công nghệ điện toán đám mây một nền tảng lý tưởng để thu thập và phân tích dữ liệu từ các xe ô tô được kết nối cho tất cả các loại trường hợp sử dụng mới trong tương lai.
  Dịch Vụ Sửa Laptop Cầu Giấy
  Trong một hướng dẫn giải pháp vừa công bố, công ty mô tả cách thức các dịch vụ đám mây của nó có thể được khai thác để cung cấp các ứng dụng ô tô mới như bảo hiểm sử dụng, bảo trì dự đoán và các trải nghiệm mới trong xe sử dụng dữ liệu thu thập được từ các phương tiện kết nối.

  Các loại xe hiện đại có thể tạo ra tới 560 GB dữ liệu mỗi ngày, kiến trúc sư giải pháp của Google Charles Baer cho biết một blog trong tuần này. Mặc dù dữ liệu này có thể hữu ích vô cùng, nhưng có nhiều thách thức cần phải vượt qua trước tiên để đạt được điều đó, ông nói.

  Ví dụ: kết nối bất kỳ thiết bị nào, kể cả các thiết bị trong xe được kết nối với bất kỳ nền tảng thu thập dữ liệu và phân tích nào yêu cầu xác thực và ủy quyền. Nó cũng đòi hỏi khả năng làm những việc như đẩy mạnh việc cập nhật phần mềm và công cụ cấu hình cho các thiết bị đó.

  đọc thêm

  IBM Watson kết nối xe BMW với các dịch vụ
  Microsoft ra mắt nền tảng xe hơi kết nối dựa trên đám mây
  Google sẽ hợp nhất các ứng dụng Android với Fiat Chrysler ...
  Google, Fiat Chrysler đội lên cho xe tự trị ...
  Dịch Vụ Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội
  Tương tự, cần phải có các cơ chế tin cậy để nhập dữ liệu từ các phương tiện kết nối, xử lý dữ liệu và lưu trữ dữ liệu đó. Để thu được giá trị kinh doanh từ dữ liệu, các tổ chức cần có khả năng chạy các loại phân tích phức tạp khác nhau trên dữ liệu đã thu thập.

  Logic mức độ kinh doanh cần được phát triển và tích hợp với dữ liệu từ các nguồn nội bộ và thường xuyên với dữ liệu thu được từ bên thứ ba hoặc từ các địa điểm đặt ngoài văn phòng. Cuối cùng các mô hình tiên đoán được yêu cầu, vì vậy các nhà phân tích có thể dự đoán kết quả dựa trên dữ liệu, Baer nói.

  Các dịch vụ Nền tảng Google Cloud Platform (GCP) có khả năng giải quyết các yêu cầu như vậy mà ông nói. Ví dụ: trên mặt quản lý thiết bị, công nghệ Cloud IoT Core của Google đã cho phép các tổ chức kết nối các thiết bị phân phối toàn cầu với GCP, ông nói.

  Cloud IoT là dịch vụ mà Google ra mắt vào tháng 5 để giúp các doanh nghiệp quản lý tốt hơn các bộ cảm biến và các thiết bị hỗ trợ IP khác kết nối với mạng. Các tính năng quản lý thiết bị được tích hợp trong dịch vụ Cloud IoT cung cấp kiểu xác thực và ủy quyền thiết bị cần thiết trong môi trường xe được kết nối, Baer nói.

  Công nghệ middleware theo định dạng Cloud Sub / Pub của Google giống nhau có thể được sử dụng như một điểm nhập dữ liệu cho nhiều loại dữ liệu khác nhau kết nối với xe hơi. Google đã mô tả Cloud Pub / Sub là trung gian cho phép các ứng dụng và dịch vụ phân phối giao tiếp bằng cách sử dụng khả năng nhắn tin theo thời gian thực.

  Baer liệt kê một số công nghệ đám mây khác của Google mà ông cho là sẽ làm việc tốt cho phép các ứng dụng mới từ dữ liệu xe được kết nối. Các ví dụ bao gồm Google Cloud Dataflow để xử lý dữ liệu thu thập được từ nhiều nguồn và Công cụ tính toán của Google, Công cụ chứa và Máy ứng dụng.

  Các công nghệ tiên đoán của Google như TensorFlow và công cụ Tìm hiểu Máy Mây cũng có thể rất hữu ích trong việc khai thác thông tin chi tiết và giá trị từ dữ liệu IoT.

  Baer đã viết trong blog của mình: "Xe đang trở thành các thiết bị IoT tinh vi với các nền công nghệ di động được xây dựng để các bên thứ ba có thể kết nối và cung cấp các dịch vụ tiên tiến. Các công nghệ đám mây của Google cung cấp một nền tảng có thể mở rộng và đáng tin cậy để cho phép loại trường hợp sử dụng này, ông lưu ý.
  Dịch Vụ Sửa Macbook Tại Hà Nội
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này