1. Khuyến mại đặc biệt: Đặt Banner quảng cáo miễn phí 01 tháng đầu

Rao vặt : Dịch Vụ Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội di động mới đã

Thảo luận trong 'Dịch vụ -Các loại khác' bắt đầu bởi maytinhpg, 13/9/17.

 1. Vị trí:

  Hà Nội
 2. Trạng thái:

  Hàng Mới
 3. Giá tiền:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01212214121
 5. Địa chỉ:

  hà nội
 6. Thông tin:

  13/9/17, 0 Trả lời, 143 Đọc
 1. maytinhpg

  maytinhpg Member

  Tham gia ngày:
  23/8/17
  Bài viết:
  218
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Dịch Vụ Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội
  minh của bạn trong hai tuần
  Tin tức phân tích Karan Shah Tháng 5, 2012 12:05:15 IST
  Bình luận 0 Tweet

  Một pin USB được phát triển bởi Lilliputian Systems nhằm mục đích giữ cho điện thoại thông minh của bạn được cung cấp cho gần hai tuần, mà không cần phải đi vào một ổ cắm điện để nước điện thoại của bạn thông qua một bộ sạc. Tế bào nhiên liệu mới này sẽ có thể tính phí điện thoại thông minh của bạn gần một chục lần, trước khi hết pin, sau đó bạn cần phải mua một hộp mực thay thế.

  Power on the go!
  Power on the go!
  Với sự điên rồ của 4G và quad-core xâm nhập vào lĩnh vực, khía cạnh quan trọng nhất của điện thoại thông minh đang bị ảnh hưởng là tuổi thọ pin. Sự quan tâm chính xác này được giải quyết bởi tế bào nhiên liệu mới này. Mặc dù pin không thể giữ điện thoại lâu hơn nhưng chắc chắn nó có thể đảm bảo rằng bạn có thể sạc pin ngay khi di chuyển, mà không cần phải tìm kiếm ổ cắm điện. PCWorld báo cáo rằng pin nhiên liệu này gần với kích thước của điện thoại thông minh trung bình của bạn, mặc dù dày hơn một chút, do các hộp mực có kích thước nhỏ hơn của thuốc lá thay thế. Mặc dù điện thoại thông minh chắc chắn là máy hút sữa lớn nhất và pin nhiên liệu mới này có thể là một giải pháp sao lưu thông minh, tính phí không chỉ giới hạn cho điện thoại thông minh mà còn có thể là máy tính bảng, máy ảnh hoặc bất kỳ thiết bị nào khác có thể được sạc từ USB Hải cảng.  Một trong những nguyên nhân quan trọng đã được giải quyết (tại Hoa Kỳ) là về vị trí gói pin này sẽ được cho phép. Bởi vì đó là một tế bào nhiên liệu, có những lo ngại, nếu nó được phép trên các chuyến bay. Theo công ty, Bộ Giao thông Hoa Kỳ đã cho phép hành khách mang theo thiết bị này cùng với họ trong hành lý của họ, điều này chắc chắn là tin tốt cho những người cần sạc pin khi di chuyển.
  Dịch Vụ Sửa Laptop Cầu Giấy


  Chúng tôi hy vọng một cái gì đó như thế này đến đủ sớm ở đây. Vẽ một ước tính, bộ sạc có thể có thể gần xấp xỉ. Rs.8000 với mỗi hộp sau đó chi phí gần xấp xỉ. Rs.100 - 300. Chính thức giá hoặc sẵn có cho tiểu lục địa Ấn Độ chưa được công bố, vì vậy hãy theo dõi khoảng trống này để biết thêm chi tiết. Machinarium đã và vẫn là một trong những trò chơi indie hay nhất dành cho PC và nếu bạn thích chơi nó trong trình duyệt của mình, bạn sẽ thích tin này - nó cuối cùng đã được phát hành cho Android và hiện đã có trên Cửa hàng Google Play với 3,99 đô la. Trò chơi này là hoàn hảo cho điện thoại màn hình cảm ứng của ngày hôm nay, vì nó là một điểm và trò chơi puzzle nhấp chuột, làm cho sự chuyển đổi từ một bàn phím và chuột để điện thoại thông minh, rất dễ dàng. Đây là một trò chơi phiêu lưu từng đoạt giải trong một thế giới của robot, thách thức và câu đố. Khám phá thế giới punk hơi của Machinarium, điều hướng một robot nhỏ thông minh, được gọi là Josef từ cướp bóc thành phố để cứu bạn gái của mình. Đây là một trò chơi phải có cho tất cả người dùng điện thoại thông minh. Hiện tại, trò chơi chỉ được hỗ trợ trên máy tính bảng và một số điện thoại, như HTC One X, Sony Xperia S, Galaxy Nexus, Samsung Galaxy Note, v.v ... Chúng tôi nghĩ rằng lý do là các trò chơi cần bộ vi xử lý kép như một yêu cầu tối thiểu để chạy đúng.

  Một điện thoại thông minh cổ điển
  Dịch Vụ Sửa Macbook Tại Hà Nội
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này