1. Khuyến mại đặc biệt: Đặt Banner quảng cáo miễn phí 01 tháng đầu

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội mùa thu

Thảo luận trong 'Linh kiện - Phụ kiện' bắt đầu bởi maytinhpg, 10/10/17.

 1. Vị trí:

  Không
 2. Trạng thái:

  Không
 3. Giá tiền:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01212214121
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  10/10/17, 0 Trả lời, 15 Đọc
 1. maytinhpg

  maytinhpg Member

  Tham gia ngày:
  23/8/17
  Bài viết:
  218
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khi tôi xem xét lại ThinkPad X1 Yoga của Lenovo vào , tôi thấy rất ít để phàn nàn, nhưng rõ ràng Lenovo nghĩ rằng đã có chỗ cho sự cải tiến. Sau đó vào tháng 1 năm 2017, Lenovo bắt đầu cho thấy X1 Yoga Gen 2 tại CES và các sự kiện khác.
  Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội
  Phiên bản mới của X1 Yoga đặc trưng với thế hệ thứ bảy như bạn mong đợi, nhưng đáng chú ý hơn là hai cải tiến khác - các cổng mới và một bàn phím được cải tiến.

  Cũng giống như nhiều laptop cạnh tranh khác, X1 Yoga giờ đây có hai cổng Thunderbolt 3 USB-C hỗ trợ tốc độ truyền cao. Nhưng chúng cũng hỗ trợ tính phí và phân phối video 4K. Ngoài ra, Yoga có ba cổng USB 3.0, một trong số đó là luôn luôn trên. Lenovo giải thích rằng cổng USB-C của họ có công nghệ mà công ty này gọi là "chống chiên" công nghệ được thiết kế để ngăn chặn thiết kế kém thiết bị USB-C làm hư hỏng máy tính.

  Nhưng tốt như các cổng, và có rất nhiều trong số họ, câu chuyện chính là giao diện người dùng vật lý, trong trường hợp này là bàn phím, thiết bị trỏ và màn hình. Tất cả được cải thiện đáng kể.

  đọc thêm

  Thiết kế của Lenovo Yoga A12 Android Hybrid PC
  Thiết kế của Lenovo Yoga X1 Ultrabook linh hoạt, ...
  Máy tính xách tay Lenovo Yoga 900 được cải tiến cho doanh nghiệp, ...
  Lenovo Yoga 900 Laptop là một Champ
  Bàn phím X1 Yoga mới được thiết kế để tăng và giảm khi màn hình được mở và đóng lại. Lenovo gọi đây là một "hành động sóng" mặc dù bạn không thể thực sự thấy nó xảy ra trừ khi bạn xem xét cẩn thận. Điều thực sự xảy ra là các phím đang tăng lên từ bên dưới lớp vỏ trên của khung xe khi bạn mở bàn phím lần đầu tiên. Nhưng sau đó họ giải quyết trở lại khi đầu được mở ra qua 190 độ. Trong phiên bản trước của Yoga X1, bàn phím bao quanh đã làm tăng và giảm.

  Theo Lenovo, kết quả là các phím của họ ít bị hư hỏng, và họ có thể giữ liên lạc và cảm thấy nhất quán. Tôi sẽ nói rằng tốt như bàn phím đã được trên Yoga X1 thế hệ đầu tiên, thế hệ thứ hai là tốt hơn. Máy tính xách tay này là một niềm vui để gõ vào và không có gì trong thiết kế mà đứng trong cách gõ nhanh.
  Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy
  Yoga X1 đi kèm với hai thiết bị trỏ, một là cao su tẩy giống như thiết bị trỏ truyền thống đó là được trên dòng ThinkPad từ IBM ban đầu được giới thiệu họ vào năm 1992. Ngoài ra còn có một touchpad ở phía trước của bàn phím, đó là một tính năng tiêu chuẩn trên máy tính xách tay, nhưng trong trường hợp này touchpad đã được thiết kế lại sao cho nó hoạt động trơn tru và nó rất nhạy. Trong thực tế, thật tuyệt vời khi tôi yêu nó mặc dù tôi thường ghét touchpad.

  Có hai bộ nút chuột, một bộ ngay dưới thanh không gian và một bộ dọc theo cạnh trước của pad cảm ứng. Bạn có thể sử dụng một trong hai, và cả hai đều cung cấp kết quả với một nhấp chuột thỏa đáng.

  Lenovo có nhiều loại màn hình có sẵn, từ màn hình OLED độ phân giải rất cao đến một màn hình LCD độ nét cao tiêu chuẩn với đèn nền LED. Màn hình 14 inch được phân phối trên đơn vị đánh giá có độ phân giải 1920 x 1080 sử dụng công nghệ chuyển mạch trong mặt phẳng.

  đọc thêm

  Thiết kế của Lenovo Yoga A12 Android Hybrid PC
  Thiết kế của Lenovo Yoga X1 Ultrabook linh hoạt, ...
  Máy tính xách tay Lenovo Yoga 900 được cải tiến cho doanh nghiệp, ...
  Lenovo Yoga 900 Laptop là một Champ
  Màn hình rất rõ ràng và dễ đọc, mặc dù nếu tôi mua một thiết bị như vậy, tôi sẽ chọn màn hình OLED 2560 x 1440.

  Tất nhiên với Yoga, màn hình cũng là một phần quan trọng của giao diện người dùng theo ba cách. Thứ nhất, rõ ràng là nó là màn hình hiển thị. Nó sáng và rõ ràng, nhưng không nhiều hơn so với màn hình tương tự từ các nhà sản xuất khác.

  Ngoài ra, đó là màn hình cảm ứng đa chạm, vì vậy bạn có thể sử dụng ngón tay của bạn như một thiết bị trỏ. Bạn cũng có thể thao tác các đối tượng trên màn hình bằng cách chạm vào chúng, chẳng hạn như bằng cách tạo một bức ảnh lớn hơn hoặc nhỏ hơn bằng cách truyền ngón tay hoặc chụm chúng lại với nhau.

  Ngoài ra, Yoga X1 bao gồm ThinkPad Pen Pro, được lưu trữ dưới cạnh trước của màn hình. Bạn có thể sử dụng bút để viết ghi chú, vẽ trên tài liệu hoặc hình ảnh và nó có thể được sử dụng như một thiết bị trỏ khác bởi vì bạn có thể lựa chọn bằng bút và có các nút chuột trên thùng. Bút sẽ tự động nạp khi nó được lưu trữ.

  Bởi vì bạn có thể sử dụng X1 Yoga trong rất nhiều cấu hình, kể cả như một viên thuốc, bút là đáng ngạc nhiên hữu ích. Nó cung cấp một công cụ vẽ linh hoạt khi bạn cần, nhưng bạn cũng có thể thêm các ghi chú vào một tài liệu hoặc bạn có thể sử dụng nó thay vì một con chuột.

  Tôi đã tìm thấy chiếc ThinkPad X1 Yoga một niềm vui để sử dụng. Bàn phím đủ lớn để gõ nhanh. Sự giàu có của các thiết bị trỏ làm cho công việc nhanh và hiệu quả và máy tính xách tay là nhẹ và dễ sử dụng. Tôi đã mang máy tính xách tay với tôi trên một vài chuyến đi, và thấy rằng trọng lượng 3 pound làm cho nó xách tay cao.

  Nhưng chỉ vì nó là ánh sáng không có nghĩa là nó là mong manh. Tôi rất vui khi tung máy tính xách tay này vào kệ hành lý của tàu khu vực Đông Bắc của Amtrak và biết rằng thân sợi cacbon lai của nó đáp ứng yêu cầu của MIL-STD 810G đối với độ bền. Yoga X1 không bao giờ bị mất nhịp.
  Dịch Vụ Sửa Máy Tính Văn Phòng
  Cần lưu ý rằng ThinkPad X1 Yoga Gen 2 đi kèm với Microsoft Signature Edition Windows 10. Điều này có nghĩa là máy tính được cung cấp mà không có các ứng dụng bổ sung sợ hãi bloatware. Không có gói dùng thử và không có gì để làm chậm nó xuống. Điều đó đã chuyển thành một máy tính xách tay rất nhanh mà không có sự thỏa hiệp vượt ra ngoài những gì đã có trong cấu hình.

  Phiên bản xem xét của ThinkPad X1 Yoga Gen 2 được trang bị bộ nhớ trong 2,6 GHz Intel i5 và 8 gigabyte. Nó cũng có một ổ cứng 256 GB lưu trữ trạng thái rắn. Giá như đã kiểm tra là $ 1772.

  Cấu hình lý tưởng của tôi bao gồm bộ vi xử lý i7, bộ nhớ 16 GB, ổ SSD 1 TB và màn hình OLED tuyệt vời. Nó có thể khiến tôi trở lại ít nhất là 500 đô la. Nhưng một người có thể mơ, đúng không?
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này