1. Khuyến mại đặc biệt: Đặt Banner quảng cáo miễn phí 01 tháng đầu

Rao vặt : GAM sẽ đối đầu với Longzhu Gaming và SKT T1 sẽ gặp khó khăn

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi NguyenDiep89, 13/9/17.

 1. Vị trí:

  Bình Dương
 2. Trạng thái:

  Cho Thuê
 3. Giá tiền:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0936453222
 5. Địa chỉ:

  kt
 6. Thông tin:

  13/9/17, 0 Trả lời, 26 Đọc
 1. NguyenDiep89

  NguyenDiep89 Member

  Tham gia ngày:
  2/7/16
  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  4 bảng đấu thì cũng đã nhanh chóng đã được bốc thăm và qua đó thì việc đó chính là Gigabyte Marines của chúng ta đã nhanh chóng để có thể rơi vào bảng đấu có Longzhu Gaming.hướng dẫn chơi Sion

  hướng dẫn chơi Teemo

  cách lên đồ twisted fate  Vào rạng sáng nay thì việc đó chính là ở trong lễ bốc thăm chia bảng đã được diễn ra giữa CKTG Liên Minh Huyền Thoại ở trong mùa 7 thì cũng đã chính thức được diễn ra. Năm nay với đó chính là ở trong những chương trình được phát sóng một cách thực sự trực tiếp bởi LOL Esports và qua đó thì cũng đã cùng với những gương mặt thực sự được cho là tiêu biểu đã được diễn ra của làng Liên Minh Huyền Thoại thế giới.

  Như các bạn đã biết thì việc đó chính là ở trong năm nay là một năm đại thành công đối với thể thao điện tử nước nhà khi mà việc đó chính là chúng ta có 2 đội tuyển LMHT đã nhanh chóng để có thể giành vé đi CKTG. Đặc biệt đó chính là Gigabyte Marines khi Levi thì cũng chính là và những người đồng đội của mình đã chắc chắn đã nhanh chóng để có tên trong vòng bảng đã được diễn ra và qua đó thì cũng đã bao gồm 16 đội tuyển xuất sắc nhất hành tinh. Vấn đề thì cũng chính đó là GAM lọt vào bảng đấu gồm những đội thủ nào và qua đó thì cũng chính đó là ở trong những khả năng đi tiếp vào vòng sau của chúng ta là bao nhiêu. Khác với năm trước, năm nay cả 4 bảng chỉ bốc thăm ra 3 đại diện mỗi bảng mà thôi. Cái tên cuối cùng sẽ xuất hiện sau vòng khởi động.

  Và dưới đây thì cũng chính là 4 bảng đấu đã được bốc thăm và hơn nữa thì Gigabyte Marines của chúng ta rơi được vào chính đó là ở trong bảng đấu có Longzhu Gaming.

  - Bảng A: Edward Gaming, SKT T1, AHQ và TBD

  - Bảng B: Longzhu Gaming, Immortals, Gigabyte Marines và TBD

  - Bảng C: G2 Esports, Samsung Galaxy, Royal Never Give Up, TBD

  - Bảng D: Flash Wolves, MSF, TSM và TBD
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này