Hàn răng tại có được lâu và bền về sau không?

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi linhntk, 11/1/17.

 1. Vị trí:

  Không
 2. Trạng thái:

  Không
 3. Giá tiền:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0945353298
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  11/1/17, 0 Trả lời, 30 Đọc
 1. linhntk

  linhntk Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hàn răng có bền không và được bao lâu là câu hỏi của nhiều bệnh nhân lúc thực hành hàn răng để phục hình và thẩm mỹ. Hàn răng giúp răng khôi phục hình dạng như ban đầu cho những trường hợp răng sâu, mẻ, vỡ...

  1.Hàn răng có bền không nên thực hiện khi nào?

  Hàn răng có bền không được thực hiện lúc hàm răng mang biểu hiện bị tổn thương do bệnh lý hoặc do ảnh hưởng bên ngoài ảnh hưởng đến răng làm răng bị đau, mất đi tính thẩm mỹ của hàm răng.
  -Hàn răng lúc răng thưa kẽ hở, răng vỡ nhỏ, răng bị sứt mẻ, những trường hợp này trước tiên làm mất đi tính thẩm mỹ của hàm răng, lâu dài không được khắc phục sẽ ảnh hưởng tới việc nhai của bệnh nhân, với răng thưa tạo điều kiện cho thức ăn giắt vào kẽ răng gây viêm nướu, sâu răng.
  -Răng bị sâu răng, viêm tủy, là trường hợp nhiều nhất cần thực hiện hàn răng để bổ sung cho phần răng bị mất giảm thiểu sự lớn mạnh của vi khuẩn.
  - Răng bị mòn men răng, răng bị mòn men ở mặt răng, chân răng, mặt trên có thể thực hiện hàn răng để che thiếu sót
  - Răng bị nhiễm flour làm màu răng không đồng đều hàn trám răng giúp phủ lớp hàn trám giúp bảo vệ răng, răng với màu trắng sáng hơn.
  - Răng bị vỡ to, trường hợp răng bị vỡ lớn có thể thực hiện hàn răng để giải quyết, giúp răng hoạt động tốt hơn.
  2.Hàn răng có bền không và được bao lâu?

  Hàn răng có bền không và được bao lâu còn phục thuộc vào bác sĩ hàn răng, vật liệu hàn và phương pháp chăm sóc mối hàn để răng dùng được trong thời gian lâu nhất.
  -Chất liệu sử dụng để hàn răng thẩm mỹ là chất liệu amalgam hoặc composite, chất liệu này tương đồng với ngà răng sinh lý và được FDA kiểm chúng an toàn sinh lý với răng. Sau khi hàn chất liệu này sẽ cứng lại không bị cong vênh so với vị trí được hàn có thể dùng trong thời gian dài. Chất liệu composite có thể sử dụng được trong 1-2 năm.
  -Khi thực hiện hàn răng cần những bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm hàn trám răng để răng không bị chệch khi hàn, vết hàn đẹp đúng vị trí răng cần hàn, đảm bảo răng hoạt động thông thường sau lúc hàn.
  -Hàn răng có bền không còn phụ thuộc vào giai đoạn chăm sóc răng sau lúc hàn của bệnh nhân. Sau lúc hàn răng bệnh nhân không nên ăn các thức ăn có chứa nhiều axit và chất tạo màu. không nên ăn các thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh, không những những thức ăn quá cứng có thể làm mối hàn bị bật.
  Bệnh nhân cần tới khám nha khoa theo định kỳ để kiểm tra mối hàn. nếu thấy mối hàn sở hữu mùi nên tới nha khoa để thực hiện điệu trị.
  Hàn răng có được được bao lâu tùy thuộc vào bí quyết chăm sóc của bạn nếu bạn thực hiện đủ tiêu chí trên chắc chắn mối hàn của bạn có thể dùng trong 1 thời gian dài nếu như không dược chăm sóc tốt mới hàn sẽ có tuổi thọ ngắn hơn.
  3.Hàn răng có bền không tại nha khoa Kim.

  Nha khoa Kim sẽ là địa chỉ uy tín nếu như bạn đang băn khoăn trám răng ở đâu tốt? lúc thực hiện hàn răng tại đây bệnh nhân sẽ được đảm bảo những yếu tố hàn răng răng có bền không để có được hàm răng tốt nhất sau lúc hàn, mang lại hiệu quả phục hình tốt nhất.
  bắt đầu quá trình điều trị bệnh nhân sẽ được khám tổng quát, kiểm tra tình trạng răng cần phục hồi và được bác sĩ lên phác đồ điều trị.
  với trường hợp răng bị sâu bệnh nhân sẽ được lấy tủy để không khiến ảnh hưởng đến răng khác
  khi hàn bác sĩ sẽ dùng các dụng cụ nha khoa chuyên dụng để đưa chất lỏng vào vị trí răng cần hàn, chất lỏng này sẽ được đặt khít vào răng tạo hình cho răng.
  Sau khi thực hiện đổ chất lỏng vào vị trí cần hàn, chất lỏng này sẽ được khiến khô bằng đèn chiếu, sau khi nguyên liệu khô răng bệnh nhân có thể hoạt động thông thường. Bệnh nhân cũng cần tuân thủ những lời khuyên của bác sĩ để chăm sóc mối hàn tốt hơn.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này