1. Khuyến mại đặc biệt: Đặt Banner quảng cáo miễn phí 01 tháng đầu

Học sửa chữa điện thoại tại hà nội

Thảo luận trong 'Loại khác' bắt đầu bởi chipxinh5xu, 9/5/17.

 1. Vị trí:

  Hà Nội
 2. Trạng thái:

  Dịch Vụ
 3. Giá tiền:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0964434094
 5. Địa chỉ:

  Tây hồ Hà nội
 6. Thông tin:

  9/5/17, 0 Trả lời, 141 Đọc
 1. chipxinh5xu

  chipxinh5xu Member

  Tham gia ngày:
  3/5/17
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Theo báo Karlin Lillington ở California, áp lực kinh doanh có thể buộc các chính phủ phải trả lại e-mail đã được mã hoá, trong khi Jack Schofield phát hiện ra sự tức giận chống lại kế hoạch của Anh
  Thứ Năm, 28 Tháng 1 1999 03.36 GMT Được xuất bản lần đầu vào ngày Thứ Năm 28 Tháng Một 1999 03.36 GMT
  Đánh giá bằng tiếng tăm tại Hội nghị An ninh dữ liệu RSA vào tuần trước, năm 1999 sẽ là năm mà áp lực thương mại có thể giải quyết được câu hỏi về chính trị của người được phép mã hóa (mã hoá bằng phương pháp toán học) thông tin và cách các chương trình được sử dụng cho mục đích này có thể.
  Học sửa chữa điện thoại http://hocsuachuadienthoai.net/
  Trong nhiều năm, chính phủ Hoa Kỳ nói riêng, với sự tham gia của các đồng minh như Pháp và Anh, đã lập luận về những hạn chế trong việc sử dụng cái gọi là "mạnh", hoặc khóa công khai, mã hóa? Các chương trình máy tính sử dụng các phím "toán học phức tạp" để mã hóa và giải mã dữ liệu, làm cho nó gần như không thể giải mã các thông tin lưu trong máy tính hoặc gửi qua Internet.

  Trong một số trường hợp (như Pháp), các chính phủ đã từ chối không cho phép công dân của họ sử dụng sản phẩm; Ở những nước khác (Mỹ), mã hoá mạnh không thể được sử dụng, ngoại trừ các tình huống được xác định cẩn thận, để mã hóa thông tin được gửi ra ngoài biên giới của quốc gia. Các chính phủ cho rằng bọn tội phạm và khủng bố sẽ trốn tránh chúng nếu mã hóa mạnh thường có sẵn.
  Học sửa chữa điện thoại http://suachua.biz/
  Mã hóa ủng hộ việc rút lại mã rằng không có liên quan gì đến việc bắt những tên tội phạm luôn bị bắt bằng cách sử dụng các phương pháp khác. Họ cho rằng mã hóa bây giờ là một vấn đề tự do ngôn luận, riêng tư và kinh doanh.

  Cho đến nay, cuộc tranh luận về mã hóa ngày càng gay cấn đã trở thành một điều bí ẩn về công nghệ mà hầu hết người dùng máy tính bỏ qua. Nhưng, như tăng trưởng ngoạn mục của hội nghị RSA trong năm qua chứng minh ?? Sự tham dự tăng từ 3.000 trong năm 1998 đến hơn 5.000 ?? Nhu cầu về công nghệ mã hóa ngày càng tăng. Khi nhiều cá nhân và công ty gửi dữ liệu qua các đường dây không an toàn của Net, họ muốn thông tin đó được bảo vệ.

  Ông Jim Bidzos, chủ tịch của RSA, công ty tài trợ cho hội nghị và nắm giữ các quyền đối với một số vấn đề, đã nói rằng, mật mã khóa công khai là một giải pháp để tìm kiếm một vấn đề, và thương mại điện tử là vấn đề đó Các thuật toán chính được sử dụng để mã hóa.

  Áp lực kinh doanh rõ ràng đã thành công khi mà các tổ chức quyền thực hiện ít bước tiến. Theo tin từ Pháp, họ sẽ cho phép các công dân sử dụng các sản phẩm mã hóa mạnh mẽ, theo một sự thay đổi đột ngột được công bố vào tuần trước của thủ tướng Pháp Lionel Jospin, hầu hết các đại biểu đều cho rằng sự thay đổi đối với thu nhập thương mại điện tử.
  Học sửa chữa điện thoại http://congthanhmobile.com.vn/
  Chắc chắn, tại RSA đây là năm của PKI ?? Cơ sở hạ tầng khoá công cộng, thuật ngữ cho toàn bộ mạng sản phẩm, người dùng và các cơ quan chứng nhận sẽ xác minh danh tính của người dùng mã hoá. PKI năm ngoái vẫn là một trong nhiều công cụ bảo mật có thể. Năm nay nó đã được trình bày như là công cụ.

  Tuy nhiên, như một số người thuyết trình trong phiên chỉ ra, mã hóa thực sự chỉ là một phần của bức tranh toàn cảnh về an ninh hệ thống. David Safford, chuyên gia phân tích an ninh toàn cầu của IBM, cho biết: "Mã hóa mạnh thường là các cửa thép trên một cái lều cỏ. Ông nói ông không nhận thức được một trường hợp duy nhất trong đó các hacker đã đột nhập vào một hệ thống bằng cách phá vỡ các biện pháp bảo vệ mã hóa mạnh mẽ.

  Thay vào đó, hầu hết các hacker đều sử dụng các điểm yếu trong cấu trúc hệ thống máy tính hoặc trong các ứng dụng. Peter Neumann, tác giả của Rủi ro liên quan đến máy tính và là người điều hành danh sách thảo luận trên Internet về Rủi ro phổ biến, nhận xét: "Ý tưởng rằng crypto là giải pháp cho vấn đề này là sai lầm rất nhiều. "Trong một hệ thống không đáng tin cậy, nó không phải là mạnh mẽ, mật mã chủ yếu không có ích."

  Các chuyên gia mã hóa cũng lập luận rằng tất cả các tuần lễ mà hệ thống mã hoá được chính phủ Hoa Kỳ chấp thuận giờ đây có thể vô ích. Trong nhiều năm, chính phủ đã chỉ định một thuật toán phát triển của IBM gọi là DES, hoặc chuẩn mã hoá dữ liệu, là định dạng cho phép đối với thông tin không được phân loại. Các nhà phê bình từ lâu đã nghi ngờ rằng Mỹ bí mật làm suy yếu DES để cho phép các đội giám sát dễ dàng nhận ra các tin nhắn.

  Để nhấn mạnh điểm yếu của DES, RSA đã tài trợ các cuộc thi với giải thưởng tiền mặt cho những người có thể crack thành công một tin nhắn đã được mã hóa bằng cách sử dụng tiêu chuẩn. Cuộc thi mới nhất, được giới thiệu trong suốt cuộc họp, kéo dài chưa đầy một ngày khi một nhóm gồm những người ủng hộ sự riêng tư của Tổ chức Electronic Frontier Foundation và một nhóm có tên Distributed.net đã phá mã trong vòng chưa đầy 23 giờ.

  Cuộc tìm kiếm đang được tiến hành trong năm nay với một thuật toán mới phức tạp hơn, được gọi là AES, tiêu chuẩn mã hóa tiên tiến. KL
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này