1. Khuyến mại đặc biệt: Đặt Banner quảng cáo miễn phí 01 tháng đầu

Học Sửa Máy Tính Cơ Bản trong bộ nhớ máy tính

Thảo luận trong 'Linh kiện - Phụ kiện' bắt đầu bởi maytinhpg, 12/10/17.

 1. Vị trí:

  Không
 2. Trạng thái:

  Không
 3. Giá tiền:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01212214121
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  12/10/17, 0 Trả lời, 69 Đọc
 1. maytinhpg

  maytinhpg Member

  Tham gia ngày:
  23/8/17
  Bài viết:
  218
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hewlett Packard Enterprise đang chuyển động nhanh chóng và sôi nổi vào một cái gì đó mà SAP đã được kinh doanh trong khoảng tám năm.
  Học Sửa Máy Tính Cơ Bản
  Dự án số 1 của HPE là sự phát triển của The Machine , một nỗ lực đầy tham vọng đầu tiên được công bố vào năm 2014 để xây dựng một máy tính với công nghệ mới được thiết kế để xử lý một lượng dữ liệu khổng lồ sẽ được tạo ra thông qua các xu hướng như đám mây, phân tích dữ liệu, các thiết bị di động và Internet của sự vật (IoT).

  Thông báo về tình trạng của dự án đó sẽ đến ngày 16 tháng 5. Bạn có thể đọc về nó ở đây trên eWEEK .

  Trong khi đó, tập đoàn IT khổng lồ của Palo Alto, Calif.prim vào ngày 15 tháng 5 đã giới thiệu các gói phần mềm tính toán, lưu trữ và phần mềm mạng chạy bộ cơ sở dữ liệu HANA của SAP và máy SAP Leonardo để giúp khách hàng đẩy nhanh phân tích thời gian thực.

  đọc thêm

  Tại sao Oath sẽ Tắt AOL Instant Messenger
  Quyền lực BI tăng Ứng dụng AI-Driven App
  HPE, có quan hệ đối tác 28 năm với SAP hiện đang phục vụ hơn 25.000 khách hàng, đã thông báo như sau:
  Học Sửa Máy in Tại Hà Nội
  - xem xét kiến trúc thế hệ tiếp theo của nó cho SAP HANA , được thiết kế với nguyên tắc Điện toán Memory Driven, cho phép các doanh nghiệp có kích thước bất kỳ phân tích và xử lý số lượng dữ liệu khổng lồ tại Digital Core trong thời gian thực;

  - Các giải pháp được SAP chứng nhận mới mở rộng các dịch vụ SAP HANA cho triển khai IT và đám mây riêng;

  - Các giải pháp thông minh với Edge of Leonardo, cung cấp cho khách hàng khả năng lấy được những thông tin chi tiết theo thời gian thực và tạo ra các kết quả khả thi từ dữ liệu Internet of Things (IoT) bằng cách cho phép hiển thị cuối cùng đến các hoạt động trung tâm; và

  - Dịch vụ tư vấn và chuyển đổi mới của SAP, các dịch vụ chuyên nghiệp và hoạt động của HPE.

  Để xem xét các cân nhắc thực tế để di chuyển đến SAP HANA và S / 4 HANA, đọc báo cáo này: Hiện đại hóa các ứng dụng quy trình kinh doanh SAP của bạn: Thực tiễn tốt nhất cho Trung tâm Dữ liệu hiện đại .

  Tăng tốc thời gian thực Analytics tại Core kỹ thuật số

  Để giải quyết các thách thức về phân tích và dữ liệu, ngày càng có nhiều doanh nghiệp đang nâng cấp cơ sở dữ liệu cơ sở dữ liệu của mình lên một môi trường trong bộ nhớ, có thể xử lý quy mô và sự tăng trưởng của các bộ dữ liệu lớn cho các quy trình kinh doanh quan trọng.

  Kiến trúc thế hệ tiếp theo của HPE cho SAP HANA được thiết kế với các nguyên tắc Điện toán Memory-Driven để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của SAP Business Suite 4 SAP HANA (SAP S / 4HANA), một bộ giải pháp phần mềm mạnh mẽ và có thể cấu hình cao có thể đơn giản hóa hoạt động kinh doanh. Kiến trúc mới này kết hợp các máy chủ HPE Integrity Superdome X với công nghệ có khả năng mở rộng cao gần đây được mua từ SGI để giải quyết các vấn đề phức tạp ở quy mô lớn hơn, tăng tốc độ phân tích dữ liệu lớn và đạt được cái nhìn sâu sắc hơn.
  Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt Nhất
  HPE tuyên bố rằng kiến trúc thế hệ tiếp theo của SAP HANA sẽ có quy mô phù hợp để tính toán trong bộ nhớ và cung cấp mô đun và độ tin cậy để đáp ứng nhu cầu khối lượng công việc và bảo vệ các ứng dụng và dữ liệu có giá trị cao.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này