Hướng dẫn làm thịt bò khô làm không cần lò nướng

Thảo luận trong 'Đồ uống' bắt đầu bởi trinh123456, 9/1/17.

  1. Vị trí:

    Không
  2. Trạng thái:

    Không
  3. Giá tiền:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    123456
  5. Địa chỉ:

    phu yen
  6. Thông tin:

    9/1/17, 0 Trả lời, 31 Đọc
  1. trinh123456

    trinh123456 Member

    Tham gia ngày:
    21/10/16
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Món thịt bò khô cùng nhâm nhi quả thực rất thú vị. Thịt bò khô dai dai và cay cay sẽ khiến ai nấy cũng đều mê mẩn. Thế nhưng, không phải căn bếp nào cũng có một chiếc lò nướng vậy thì cùng học ngay cách làm món thịt bò khô mà không cần lò nướng vô cùng đơn giản.

    Cách làm thịt bò khô không cần lò nướng

    Nguyên liệu làm thịt bò khô

    - 500gr thịt bò mông hoặc thay bằng thịt vai

    - 45ml nước lạnh

    - 65gr đường

    - 2 muỗng canh vừng

    - 1 muỗng cà phê muối và 1 muỗng cà phê bột nêm

    Các bạn có thể tham khảo thêm:

    Vịt om sấu theo kiểu miền Bắc


    Hướng dẫn làm hủ tiếu xào


    Cách làm thịt bò khô

    Bước 1: Thịt bò sửa sạch sau đó lau khô. Đặt lên thớt để thái lát mỏng.

    Bước 2: Trộn hỗn hợp gồm đường, hạt nêm, vừng, muối và nước lạnh vào một cái tô to rồi tiến hành sóc lên với thịt bò sao cho thịt ngấm vị. Không để thịt bò bị nát. Sau đó, các bạn để vào trong tủ lạnh 1 đêm.

    Bước 3: Xếp thịt bò ra khay inbox hoặc xếp ra vỉ nướng, rồi phơi khô dưới nắng cho đến khi thịt bò thật khô.

    Bước 4: Chuẩn bị một chảo dầu. Đun trên bếp lửa đến khi nào dầu sôi thì mới cho thịt bò vào tiến hành chiên cho đến khi nào chín đều 2 mặt thịt là được.

    Bước 5: Sau khi chiên thịt chín các bạn cho ra khay inox, rồi bọc bằng màng thực phẩm, rồi bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát. Khi nào sử dụng mới bỏ ra.

    Cuối cùng, bạn đã hoàn thành xong món thịt bò khô không cần tới lò nướng rồi nhé.

    Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món thịt bò khô lại không cần tới lò nướng nhé!
     
    Đang tải...

Chia sẻ trang này