1. Khuyến mại đặc biệt: Đặt Banner quảng cáo miễn phí 01 tháng đầu

Rao vặt : Máy bay điều khiển từ xa và những thứ cần thiết trước khi chơi

Thảo luận trong 'Điểm vui chơi' bắt đầu bởi napuuuuuu, 24/7/17.

 1. Vị trí:

  Sơn La
 2. Trạng thái:

  Cần Thuê
 3. Giá tiền:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0912345678
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  24/7/17, 1 Trả lời, 1,451 Đọc
 1. napuuuuuu

  napuuuuuu Member

  Tham gia ngày:
  24/5/17
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  máy bay điều khiển từ xa không còn là đồ chơi dành riêng cho trẻ thơ mà hiện tại người lớn càng ngày càng ham mê chúng. Bởi nhu cầu đó, loại đồ chơi này cũng được phát triển và cải tiến tối đa. Nếu là lần đầu tập tành chơi chúng, chắc hẳn bạn sẽ có không ít những bỡ ngỡ với loại hình đồ chơi này. Hãy tham khảo qua một số lưu ý khi chơi máy bay điều khiển nhé!

  [​IMG]

  chỉ dẫn chơi máy bay điều khiển từ xa

  trước hết, bạn cần luyện chơi với một loại đồ chơi điều khiển từ xa mô phỏng ở nhà. Đây là một cách an toàn và không quá tốn kém. FMS là một tàu bay giả lập miễn phí mà bạn có thể tìm thấy trên internet và rất nhiều chương trình người mẫu mô phỏng miễn phí làm việc với chương trình. Thậm chí còn có một cách gắn máy phát của bạn với mánh tính để bạn có thể lái máy bay với máy phát (nếu nó có cổng kết nối).

  Thoải mái trên thanh điều khiển. Khi bạn chỉ học cách lái, đừng bao giờ đẩy thanh điều khiển (trừ ga) quá xa theo một hướng, đặc biệt là trong trường hợp khẩn. Chỉ cần tĩnh tâm và để bản thân thoát ra khỏi tình trạng này. Một lần nữa, hãy thử với phi cơ mô phỏng.

  Hãy tham khảo những chỉ dẫn cho mô hình của bạn. Gói máy bay Esky cho FMS là cách tốt nhất để tập dượt, vì nhiều hơn có thể, bạn có thể tải về phi cơ của bạn cho FMS (cũng tốt khi thời tiết khủng khiếp).

  [​IMG]

  Nên tìm một người hướng dẫn, một người bay có kinh nghiệm, hoặc cân nhắc nhập một câu lạc bộ bay. Bị rơi ở lần bay đầu tiên không phải là một cách tốt để bắt đầu kinh nghiệm bay của bạn.

  Cuối cùng, cất cánh vào trong gió và cũng hạ cánh ở trong gió. Điều này ngăn mũi phi cơ bị chúi xuống và thiệt hại cho các bộ phận chống đỡ, động cơ và thậm chí các nắp động cơ của vòng động cơ.

  Chuẩn bị trước khi chơi tàu bay điều khiển từ xa

  – Khi bay một máy bay chạy xăng, mang tất cả những thứ cấp thiết để đánh lửa, như là nhiên liệu, bugi đánh lửa…

  – Nếu bạn bay bằng điện, mang bộ sạc xe hơi đến chỗ này. Cất pin lithium-polymer một cách an toàn. Đừng để pin sạc ở nơi không quan sát được, đặc biệt là khi sạc trong nhà.

  – Nếu bạn chơi phi cơ đánh lửa, mang theo thuỷ tinh sạch và một miếng vải đến sân bay, để nhiên nhiệu đánh lửa máy bay chưa sử dụng lên tàu bay, khi bạn mang nó xuống, sẽ có một lớp dầu mỏng của nhiên liệu dánh lửa trên tàu bay của bạn.

  – Khi bạn cảm thấy đã thoải mái với bộ điều khiển và muốn thử lộn vòng, cắt ga, làm một cú lặn nhẹ nhõm, sau đó đẩy hết ga và kéo hết lên cùng lúc. Lấy lại thăng bằng tức thời sau khi tránh được cú đâm.

  – Luôn kiên cố rằng bạn đã sạc pin trước khi bay.

  – Nếu bạn quyết định dựng một chiếc máy bay, dùng bọt vì nó rẻ hơn và nhẹ hơn.

  [​IMG]

  Một số lưu ý cần thiết khi chơi tàu bay điều khiển từ xa

  – Nếu có mô hình máy bay của những phi công khác trong khu vực bay, hãy rà soát các kênh điều khiển từ xa của họ. Nếu hai phi công cùng sử dụng một kênh cùng lúc, phi cơ sẽ bị điều khiển bởi cả hai máy phát và có thể bị đâm.

  – Không bao giờ bay vào một ngày đầy gió, đương nhiên trừ khi bạn bay tốt, trong trường hợp này, hãy xem bạn sẽ tranh đấu với phi cơ trong gió và làm cho nó bị chao liệng.

  – Đừng vắt bắt máy bay trong chớ.

  – Nếu không phải là một khu vực dành cho máy bay điều khiển từ xa, luôn để mọi người trong khu vực biết những gì bạn đang làm. tàu bay của bạn có thể gây ra chấn thương nghiêm trọng hoặc tử vong. Đừng bao giờ thử làm hại bất kỳ người hoặc động vật bằng máy bay của bạn!

  – Để thủ túc, xống áo và tóc tránh xa khỏi cánh quạt.

  – Đừng bị cám dỗ để mua một chiếc máy bay đấu tranh, chúng nhìn ngầu, nhưng quá khó để điều khiển cho người mới bắt đầu.
   
  Đang tải...
 2. Hoa1

  Hoa1 Member

  Tham gia ngày:
  8/7/17
  Bài viết:
  754
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Web:

Chia sẻ trang này