1. Khuyến mại đặc biệt: Đặt Banner quảng cáo miễn phí 01 tháng đầu

Nguyên liệu làm đẹp từ thiên nhiên

Thảo luận trong 'Dược - Y tế' bắt đầu bởi minhzo, 13/9/17.

 1. Vị trí:

  Hà Nội
 2. Trạng thái:

  Hàng Mới
 3. Giá tiền:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0987785792
 5. Địa chỉ:

  Tầng 6, tòa Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
 6. Thông tin:

  13/9/17, 0 Trả lời, 30 Đọc
 1. minhzo

  minhzo Member

  Tham gia ngày:
  12/9/17
  Bài viết:
  166
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Panax ginseng (Cao hồng sâm)
  Panax ginseng có tác dụng kích thích tiêu hoá, tăng cường sự hoạt động của phổi, điều hòa sinh khí và tăng năng lượng. Ngày nay, nhân sâm được sử dụng như một loại thuốc tăng lực cho cơ thể, đặc biệt là ở Nga và Tây Âu. Nghiên cứu mới nhất cho rằng thành phần hoạt tính có trong nhân sâm chính là các ginsenozit. Hàm lượng ginsenozit càng lớn thì chất lượng sâm càng cao và ngược lại. Tuy nhiên, các loại ginsenozit khác nhau có tác dụng và hoạt lực khác nhau. Do đó, chất lượng nhân sâm không những phụ thuộc vào hàm lượng mà còn phụ thuộc vào thành phần của các ginsenozit chứa trong nó.Tác dụng:
  - Điều hòa cơ thể: Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng nhân sâm có tác dụng điều hòa cơ thể, tăng cường thể lực, tăng khả năng miễn dịch, giúp cơ thể có sức đề kháng tốt với những nhân tố độc hại của môi trường.
  - Cải thiện hàm lượng đường trong máu: Khi theo dõi quá trình điều trị bệnh tiểu đường, các bác sĩ cũng thấy rằng có sự chuyển biến tích cực đối với những bệnh nhân được uống thêm nhân sâm của Mỹ và Hàn Quốc (Panax quinquefolius, Panax ginseng). Tuy nhiên, cũng có những nghiên cứu cho rằng Panax ginseng có chứa cả những chất làm tăng và những chất làm giảm hàm lượng đường trong máu. Một số trường hợp sử dụng loại nhân sâm này còn cho tác dụng ngược lại.
  -Là thuốc tăng lực: Nhân sâm Panax ginseng chứa các chất có tác dụng tăng cường sự hô hấp cho cơ thể, giúp cơ thể trở nên “dai sức” hơn. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu cho rằng tác dụng này không xuất hiện đối với những người trên 40 tuổi.
  - Ức chế tế bào ung thư: Một nghiên cứu được tiến hành ở Hàn Quốc với trên 4.587 bệnh nhân ung thư ở độ tuổi trên 39 cho thấy: Những bệnh nhân thường xuyên sử dụng nhân sâm Panax ginseng có thể sống lâu hơn những bệnh nhân không sử dụng.
  - Một số tác dụng khác: Các công trình nghiên cứu mới đây về nhân sâm còn cho thấy sử dụng thường xuyên nhân sâm Panax ginseng sẽ có tác dụng tốt đối với phụ nữ ở độ tuổi tiền mãn kinh và tăng chất lượng tinh trùng ở đàn ông. Từ Panax quinquefolius, người ta đã tách được một số chất có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào ung thư vú. Những chất này được dùng trong hóa trị liệu loại ung thư này.
  [​IMG]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này