1. Khuyến mại đặc biệt: Đặt Banner quảng cáo miễn phí 01 tháng đầu

Rao vặt : Những thủ tục hồ sơ liên quan cần chuẩn bị để học liên thông cao đẳng dược

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi binhan2015, 14/11/17 lúc 22:40.

 1. Vị trí:

  Không
 2. Trạng thái:

  Không
 3. Giá tiền:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0973848754
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  14/11/17 lúc 22:40, 0 Trả lời, 9 Đọc
 1. binhan2015

  binhan2015 Member

  Tham gia ngày:
  28/12/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Có thể nói hiện nay hệ học liên thông cao đẳng điều đưỡng luôn được nhiều thí sinh và ngườ đi làm trong nghề quan tâm đến để đăng ký theo học Tuy vậy nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều thắc về việc cần chuẩn bị hồ sơ gì để xét tuyển và nhập học thì hôm nay nhà trường cao đẳng y dược xin được làm rõ cụ thể như sau.

  Lời đầu tiên ban giải đáp tuyển sinh ban giám hiệu nhà trường cao đẳng y dược pasteur xin được đọc cụ thể như sau:

  hiện giờ xã hội ngày càng phát triển thì đời sống con người càng cao bắt buộc đòi hỏi việc bảo vệ sức khỏe tăng cao chính vì điều ấy mà thật ra những cơ sở cơ sở y tế cần phải nâng cao chất lượng chuyên ngành cho những nhân sự hiện nay càng cao chính vì điều ấy mà những nhân sự điều dưỡng trong những cơ sở có nhu cầu học lên cao bằng hình thức đào tạo liên thông để bổ sung thông tin đáp ứng nhu cầu xã hội cũng như tạo cơ hội công việc và thu nhập của mình trong sau này tương lai.

  [​IMG]

  1. Điều kiện đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng cần gì http://caodangyduochcm.edu.vn/lien-thong-cao-dang-dieu-duong-tphcm

  Nếu bạn muốn học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng thì bạn cần phải đáp ứng được những nhu cầu sau:

  Điều kiện 1: Thí sinh phải có bằng Trung cấp nhóm ngành liên quan đến sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Nha khoa…

  Ngoài ra thí sinh phải có chứng chỉ chuyển đổi nghề phù hợp với nghề mà mình định học liên thông (nếu thí sinh không có bằng Trung cấp Điều dưỡng).

  Điều kiện 2: Thí sinh phải có lý lịch trong sạch không bị truy cứu trách nhiệm hình sự cũng như không trong mức thời gian thi hành án và cũng cần có một sức khỏe tốt để có thể theo học tại trường.

  Chỉ cần đáp ứng được hai điều kiện trên thí sinh đã nắm chắc cơ hội dựa liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM.

  mức thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM là 1,3 năm. Khi căn cứ học tại ban giám hiệu nhà trường, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận với những giảng viên có Kĩ năng có chuyên môn tốt và hơn hết là có lòng tâm huyết với nghề. Ngoài ra thí sinh còn được thực hiện thực hiện trong môi trường có trung tâm dạy học hiện đại, phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế. nhà trường luôn đề ra phương châm học tập lý thuyết gắn với thực hành, sau khi hoàn thành xong các chương trình dạy học tại nhà trường thí sinh sẽ có đầy đủ những thông tin, tay chuyên khoa để có thể hành nghề việc sau khi hoàn thành khóa học.

  Trường hợp các thí sinh không có bằng Trung cấp Điều dưỡng thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi chuyên khoa Điều dưỡng, các thí sinh có thể học chuyển đổi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (chứng chỉ này dạy học trong vòng 3 tháng).

  [​IMG]

  Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm các giấy tờ gì?

  Nếu bạn có nhu cầu theo liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng http://caodangyduochcm.edu.vn/cao-dang-dieu-duong-tphcm/thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  1 phiếu đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng dựa đúng mẫu của ban giám hiệu nhà trường.
  1 chứng chỉ chuyển đổi Ngành học đúng với nghề mà bạn muốn học liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
  1 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  1 Bản y sao công chứng sổ học tập hay bảng điểm hệ Trung cấp mà thật ra bạn đã học.
  Bốn ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, hiện nay sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).
  Sau khi hoàn thành hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM tại địa chỉ: Số 288 Đỗ Xuân Hợp - Phước Long A - Quận 9 - Tphcm
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này