1. Khuyến mại đặc biệt: Đặt Banner quảng cáo miễn phí 01 tháng đầu

Quy định : NỘI QUY DIỄN ĐÀN

Thảo luận trong 'QUY ĐỊNH' bắt đầu bởi admin, 9/5/15.

 1. Vị trí:

  Không
 2. Trạng thái:

  Không
 3. Giá tiền:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0904516969
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  9/5/15, 0 Trả lời, 11,446 Đọc
 1. admin

  admin Administrator Ban quản trị

  Tham gia ngày:
  7/5/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Quản Trị
  NỘI QUY DIỄN ĐÀN RAO VẶT CẦN MUA BÁN.VN
  (Update ngày 6/10/2015)
  Chào mừng các bạn đến với diễn đàn Rao vặt Miễn phí CanMuaBan.Vn
  Nhằm đề cao chất lượng hoạt động của diễn đàn. BQT diễn đàn đã thống nhất đề ra một số quy định sau nhằm hướng đến quyền lợi của thành viên tham gia.

  Đối tượng thực hiện : Tất cả thành viên của diễn đàn và BQT

  I. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA BAN QUẢN TRỊ
  BQT có các Quyền và Nghĩa vụ để duy trì và phát triển hoạt động của Diễn đàn vừa đảm bảo tự do trao đổi bình đẳng giữa các thành viên, vừa đảm bảo hoạt động trong khuôn khổ của Hiến pháp và Pháp luật, nhằm phổ biến thông tiên doanh nghiệp tại Việt Nam.

  Diển đàn không chịu trách nhiệm về mọi mặt hoạt động của thành viên, về sự thiệt hại do thành viên của mình gây ra hay tương tác gây ra giữa các cá nhân cả trong lẫn ngoài diễn đàn.
  Diễn đàn không chịu trách nhiệm bồi thường những chi phí mà thành viên hay khách đã thỏa thuận để được phục vụ bằng một dịch vụ của diễn đàn, hoặc những chi phí do thành viên hay khách tự nguyện đóng góp dưới mọi hình thức.

  II. QUI ĐỊNH VỀ THẢO LUẬN VÀ BÀI VIẾT TRÊN DIỄN ĐÀN
  1. Qui định về thảo luận, tranh luận
  Thành viên phải chịu trách nhiệm về bài viết của mình đăng tải trên diễn đàn, phải hợp tác giải quyết nếu có xảy ra tranh chấp, khiếu kiện. Diễn đàn được quyền sử dụng hoặc không sử dụng bài viết của thành viên mà không cần xin phép hay thông báo. Cấm sử dụng diễn đàn vào mục đích vi phạm pháp luật. Cấm tuyệt đối những hành vi phá hoại diễn đàn.
  2. Qui định về bài viết trên diễn đàn :
  Chủ đề phải được gởi vào đúng chuyên mục. Bài viết , tiêu đề đầy đủ ý nghĩa.
  Tiêu đề phải viết đúng chính tả Tiếng Việt, ngắn gọn nhưng phải là một câu hoàn chỉnh và bao hàm nội dung toàn bài viết.
  Nội dung bài viết không được trái Pháp luật và đạo đức xã hội.

  III. QUI ĐỊNH VỀ THÔNG TIN CÁ NHÂN THÀNH VIÊN

  1. Tên Nick phải thể hiện tính văn hóa và dễ xưng hô, không xâm phạm hay gây ảnh hưởng tới tên tuổi người khác, nhất là tên tuổi những nhân vật nổi tiếng, không đặt Nick bằng ký hiệu ngoằn ngoèo hoặc gây suy đoán theo hướng xấu như.
  2. Hình ảnh đại diện ( avatar ) phải đúng kích thước theo qui định của diễn đàn, phải sử dụng hình ảnh của cá nhân mình hoặc ảnh phong cảnh thiên nhiên.
  3. Về thông tin cá nhân : có quyền không công khai những điều mình không muốn, nhưng những thông tin bắt buộc như Email, số điện thoại thì phải thật để BQT liên lạc khi cần thiết ( thông tin này được bảo mật nếu có yêu cầu ). Những thông tin cá nhân cơ bản ( BQT sẽ xóa những thông tin xét thấy không cần thiết phải đưa lên công khai của bất kỳ thành viên nào mà không cần phải báo trước ) như tên, sở thích, nghề nghiệp, trình độ, kinh nghiệm và một số thông tin khác do thành viên cung cấp sẽ được mặc định cho mọi thành viên đều nhìn thấy. Diễn đàn không chịu trách nhiệm về việc thông tin cá nhân của thành viên bị lạm dụng.

  IV. QUI ĐỊNH VỀ XỬ LÝ VI PHẠM TRÊN DIỄN ĐÀN
  1. Post bài viết sai chuyên mục sẽ bị xóa bỏ không báo trước.
  2. Bài viết có tiêu đề không rõ ràng hoặc không đúng chính tả được nhắc nhỡ. Quá 3 lần BQT sẽ bị khóa nick không thời hạn.
  3. Bài viết có nội dung phản cảm hoặc mang tính SPAM sẽ bị xóa nick.
  4. Những lỗi khác tùy theo mức độ vi phạm mà Quản Trị Viên quyết định xử phạt.

  Admin
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/8/15
  Đang tải...

Chia sẻ trang này