1. Khuyến mại đặc biệt: Đặt Banner quảng cáo miễn phí 01 tháng đầu

Góp ý - Khiếu nại Ở Tây Nguyên Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược nào tốt nhất?

Thảo luận trong 'Đắk Lắk' bắt đầu bởi ducthu93, 22/8/17.

 1. Vị trí:

  Không
 2. Trạng thái:

  Không
 3. Giá tiền:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01202020293
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  22/8/17, 0 Trả lời, 457 Đọc
 1. ducthu93

  ducthu93 Member

  Tham gia ngày:
  22/10/16
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Y dược là nghề đặc thù, đặc biệt trong giai đoạn hiện nay số lượng sinh viên ra trường không có việc làm đang là nỗi lo không chỉ riêng người học. Do đó Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Tây Nguyên đang là địa chỉ thu hút rất lớn lượng thí sinh đăng ký năm 2017.
  Tại sao nên chọn học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?
  Trường Cao đẳng Dược Pasteur là trường đào tạo chuyên ngành Dược hàng đầu cả nước, có bề dày hàng chục năm đào tạo nhân lực ngành Y tế. Với truyền thống đó sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục chuẩn mực và chuyên biệt.

  Trường Cao đẳng Dược Pasteur có đội ngũ vừa giảng viên là các Dược sĩ, Tiến sĩ Dược học, Tiến sĩ y học vừa là thầy tại nhà trường vừa là thầy thuốc tại các bệnh viện tuyến trung ương. Sinh viên được đào tạo nhữngkiến thức từ thực tế nhất. Cùng với hệ thiết bị giảng dạy, hệ thống phòng học, thực hành hiện đại đồng bộ đạt chuẩn Bộ Y tế. Với những thành tựu đã đạt được Trường Cao đẳng Dược Pasteur sẽ hướng tới việc nâng cấp thành Trường Đại học chuyên ngành Dược hàng đầu tại Việt Nam.
  [​IMG]
  Trong bối cảnh như hiện nay cử nhân đại học ra trường không có việc làm, lựa chọn ngành học cho phù hợp nhất đối với người học để có việc làm, mức học phí phù hợp sau ra trường là điều khó khắn.Do đó Trường Cao đẳng Dược Pasteur là Địa Chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Tây Nguyên đang là lựa chọn hàng đầu của học sinh THPT trong nhiều năm gần đây.

  Năm 2017 Trường Cao đẳng Dược Pasteur xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nhập học hệ Cao đẳng Dược chính quy của Trường. Phụ huynh và học sinh yêu thích ngành Dược, mong muốn trở thành người Dược sĩ hãy tham gia và đăng ký nhập học ngay từ hôm nay tại Trường Cao đẳng Dược Pasteur

  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên
  • Phiếu đăng ký Xét tuyển
  • Bằng tốt nghiệp THPT (Photo công chứng)
  • Học bạ THPT (Photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (Photo công chứng)
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (Bản sao)
  • 02 Phong bì dán tem có ghi địa chỉ người nhận
  • 4 ảnh 3×4
  Ngay sau khi hoàn thành hồ sơ Tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên thí sinh gửi về địa chỉ tại:
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tại Tây Nguyên: Số 300 Hà Huy Tập - Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. Điện Thoại Tư Vấn: 0262.855.1557 - 0906.513.555
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này