1. Khuyến mại đặc biệt: Đặt Banner quảng cáo miễn phí 01 tháng đầu

Phong thủy nhà ở: Những vật dụng kém may không nên đặt trong phòng tân hôn (phần 2)

Thảo luận trong 'Sơn La' bắt đầu bởi phuongthao15, 30/5/16.

 1. Vị trí:

  TP Hồ Chí Minh
 2. Trạng thái:

  Hàng Mới
 3. Giá tiền:

  50 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01687263705
 5. Địa chỉ:

  cầu giấy, hà nội
 6. Thông tin:

  30/5/16, 0 Trả lời, 260 Đọc
 1. phuongthao15

  phuongthao15 New Member

  Tham gia ngày:
  30/5/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Theo phong thuy nha o thấy, phòng tân hôn có ý nghĩa là nơi bắt đầu cuộc sống hạnh phúc hôn nhân của các cặp vợ chồng. Vì thế khi bài trí cũng như sắp xếp các vật dụng trong ngủ ngủ chúng ta phải chú ý một số quy tắc phong thủy truyền thống như không nên đặt quá nhiều búp bê trong phòng ngủ hay trang trí đồ cổ trong phòng… những đồ vật này là biểu tượng của năng lượng tiêu cực, ảnh hưởng trực tiếp đến tình cảm vợ chồng.

  [​IMG]  1. Đồ cổ

  tu vi thấy trong ngày cưới, người thân gia đình và bạn bè có thể tặng những món quà có giá trị như đồ cổ… Các cặp vợ chồng mới cưới thường sẽ đặt chúng trong phòng tân hôn của mình (có thể bày ra hoặc không)… mà không biết rằng những món đồ cổ này phát ra nguồn năng lượng âm tiêu cực rất lớn, làm mất cân bằng năng lượng âm – dương của căn phòng. Điều này dẫn đến những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe, gây bất hòa trong hôn nhân và cuộc sống.

  2. Đồ vật liên quan đến người cũ

  Người cũ mà chúng ta đang đề cập đến có thể là người yêu cũ, vợ cũ hoặc chồng cũ. Nếu bạn đặt những đồ vật có liên quan đến những người này trong phòng tân hôn thì sẽ vô tình tạo ra rào cản, thậm chí là khó vượt qua được và sự chia cách về tình cảm vợ chồng.

  3. Búp bê trang trí

  Nhiều cuộc điều tra phong thủy cho thấy rất nhiều cặp vợ chồng trẻ, mới cưới thích trang trí phòng tân hôn của mình bằng những con búp bê, tượng búp bê sứ… Thực tế, những con búp bê dễ thương đấy dễ dàng gây ra ảnh hưởng xấu đến tình cảm của hai vợ chồng, sự tổn thương, sự xúi giục gây mâu thuẫn từ bên thứ ba.

  4. Các loại vũ khí, công cụ góc cạnh, sắc nhọn

  Các loại vũ khí, công cụ góc cạnh, sắc nhọn là hiện thân của sự hiếu chiến, dễ dàng gây tổn thương và đau đớn cho chính mình. Khi đặt trong phòng tân hôn, chúng còn có ý nghĩa sự thù hận, sự chì chiết lẫn nhau. Vì thế, đừng bao giờ để những đồ vật trên xuất hiện trong phòng tân hôn của bạn để đảm bảo sự yên tĩnh, vui vẻ và hạnh phúc cho cuộc sống hôn nhân.

  5. Hình ảnh của những người khác

  Khi còn độc thân, nhiều người thích để ảnh các ngôi sao, thần tượng của mình trong phòng ngủ. Nhưng nếu làm vậy với phòng tân hôn sẽ dẫn đến sự căng thẳng, bất lợi trong quan hệ vợ chồng, quan hệ giữa vợ chồng và các thành viên khác trong gia đình. Do đó, việc lựa chọn trưng bày hình ảnh đặt trong phòng tân hôn cần phải rất thận trọng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này