1. Khuyến mại đặc biệt: Đặt Banner quảng cáo miễn phí 01 tháng đầu

Sử dụng công nghệ ghép gỗ trong sản xuất nội thất gỗ của Hi Furniture

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi Hi Furniture, 12/9/17.

  1. Vị trí:

    TP Hồ Chí Minh
  2. Trạng thái:

    Hàng Mới
  3. Giá tiền:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0909494414
  5. Địa chỉ:

    58 TTN14, Q12
  6. Thông tin:

    12/9/17, 0 Trả lời, 90 Đọc
  1. Hi Furniture

    Hi Furniture Member

    Tham gia ngày:
    5/8/17
    Bài viết:
    125
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Khoảng thời gian trước, cây cao su được biết đên với giá trị là khai thác mủ, họ không để ý đến chất lượng của gỗ. Bởi họ nghĩ sau khi hạ đốn các cây thân gỗ cao su này thì chỉ có thể đem về làm củi đốt, vì tất cả những loại gỗ thông thường khi để lâu thì sẽ bị mối mọt. Một phần khác, thân gỗ cao su khá nhỏ, không thể làm nguyên liệu cho ngành chế biến gỗ.    [​IMG]

    Cây cao su tự nhiên


    Vào những năm của đầu thế kỉ XX, công nghệ chế biến gỗ ngày cành phát triển. Để có thể nghiên cứu ra một loại gỗ vừa rẻ, đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý, và đặc biệt cần có một số lượng lớn cung cấp thường xuyên. Thì chỉ có thể là cây cao su. Hàng năm, có khoảng hàng triệu cây tại các vùng núi tây nguyên được khai thác do hết giá trị khai thác nên được các công ty, xưởng nội thất mua lại. Họ tao ra và nghiên cứu kĩ lượng cách sản xuất cũng như luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho mọi sản phẩm. Công nghệ gỗ ghép được ra đời từ đây. Mặc kệ những thân gỗ nhỏ nhắn, kích thước không đủ, công nghệ mới này có thể ghép mọi khúc gỗ với nhau để tạo thành một sản phẩm muốn có.


    Đây là một công nghệ được đánh giá cao đến thời điểm hiện tại. Công nghệ này được áp dụng trong sản xuất nội thất gỗ của Hi Furniture. Và để đáp ứng được với nhu cầu thị trường hiện tại. Xưởng sản xuất Hi Furniture vẫn chọn nguyên liệu cho mình để sản xuất ra những sản phẩm nội thất đẹp tự nhiên, bền theo thời gian với giá không quá cao so với xã hội là gỗ cao su.


    [​IMG]

    Gỗ cao su xẽ được ghép lại


    Công nghệ ghép gỗ này được Hi Furniture sử dụng với loại gỗ cao su tự nhiên. Các thanh gỗ sau khi được khai thác về và trải qua quá trình rong gỗ đạt tiêu chuẩn sẽ được tiến hành ghép lại theo công nghệ ghép gỗ tiên tiến. Thay vì sử dụng gỗ tự nhiên nguyên khối, công nghệ gỗ ghép cho phép ghép gỗ từ các thanh gỗ nhỏ thành tấm lớn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, độ kín khít cho gỗ.


    Các thanh gỗ cao su khi ghép lại với nhau cần có sự sắp xếp sao cho đồng bộ, phải có cùng tiết diện và các mặt tiếp xúc phải liền nhau tạo điều kiện cho các mối nối được kết dính với nhau phải tuyệt đối. Các mối nối liên kết này cần thực hiện bằng cách dán keo từng đoạn hoặc dán keo liên tục đến hết chiều dài của thanh gỗ. Sau khi nối hoàn thiện, các miếng gỗ này sẽ được trải qua công đoạn ép nguội và ép lực để trở thành những miếng gỗ lớn có thể sản xuất ra những sản phẩm như: giường ngủ, bàn ghế ăn, bàn ghế làm việc, tủ quần áo…..


    Hi Furniture
    Chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất gỗ cho gia đình
     
    Đang tải...

Chia sẻ trang này