1. Khuyến mại đặc biệt: Đặt Banner quảng cáo miễn phí 01 tháng đầu

Rao vặt : Sửa laptop24h hướng dẫn cài đặt win phần mềm

Thảo luận trong 'Laptop - Máy tính bảng' bắt đầu bởi huyluu01, 1/9/17.

 1. Vị trí:

  TP Hồ Chí Minh
 2. Trạng thái:

  Hàng Mới
 3. Giá tiền:

  1,000,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0945623568
 5. Địa chỉ:

  HCM
 6. Thông tin:

  1/9/17, 0 Trả lời, 238 Đọc
 1. huyluu01

  huyluu01 Member

  Tham gia ngày:
  13/12/16
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vị trí:
  hanoi
  Sau quá trình sử dụng cùng với việc cài nhiều chương trình phần mềm trên laptop của bạn. Điều này đồng nghĩa với việc chương trình phần mềm sẽ tiến hành thêm nhiều khóa Registry và hệ thống ( Windows Registry) cùng với một số ràng buộc cũng như quyền hạn sử dụng tài nguyên trên laptop khiến cho việc đụng chám giữa các phần mềm là hoàn toàn có thể. Vậy hướng khắc phục sẽ như thế nào để tránh phải đi cài đặt win phần mềm mới.

  [​IMG]

  Windows 10 - một trong những cải tiến mới nhất của Microsoft 2015 ( Ảnh: Sửa Laptop 24h)

  Hướng khắc phục: Để tránh tình trạng lỗi về việc xung đột phần mềm bạn cần chọn lọc những phần mềm có hỗ trợ bởi nền tảng bạn đang sử dụng cụ thể ở đây là các bảnWindows xp, windows 7, windows 8, windows 8.1, windows 10,.. Việc lựa chọn chính xác như vậy sẽ giúp cho bạn tránh được tình trạng đi cài win phần mềm mới, khuyến khích về sau những bản OS mới hơn sẽ giúp cho bạn hạn chế khả năng bị lỗi trên hệ thống cũng như khả năng tương thích hoàn toàn với các phần mềm mới hoàn toàn. Bạn cần cài hai bộ framenetwork 4.5 & 3.0 là hai bộ chuẩn nhất hỗ trợ hầu hết các phần mềm .NET hiện nay.

  Lỗi Win khi mất điện đột ngột
  Hiện tượng này bạn đọc, khách hàng cũng gởi về chuyên mục Hỏi đáp Sửa laptop 24h khá nhiều. Nếu một ngày bạn sử dụng máy tính, laptop bỗng cúp điện thì khả năng mở máy lại bị Lỗi là rất cao. Laptop của bạn đang trong quá tình xử lí các tiến trình nặng nên việc cúp điện ( mất nguồn năng lượng để máy hoạt động) sẽ làm ngừng đột ngột các chương trình hiện tại. Khuyên bạn nên sử dụng laptop, vì laptop được cấu tạo có pin rời kèm theo, việc cúp đột ngột dòng ddienj hiện hành trong máy giúp laptop chuyển qua chế độ dùng pin, điều này thật sự tốt cho những bạn có công việc văn phòng, các tiến trình nhẹ sử dụng laptop, các công việc phải soạn thảo.... hạn chế phải đi cài win phần mềm khi bị cúp điện khiến windows bị lỗi.

  Nguồn: Bảng giá sửa chữa laptop | SỬA LAPTOP 24H
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này