1. Khuyến mại đặc biệt: Đặt Banner quảng cáo miễn phí 01 tháng đầu

Sửa Macbook Tại Hà Nội các quản trị viên

Thảo luận trong 'Linh kiện - Phụ kiện' bắt đầu bởi maytinhpg, 11/10/17.

 1. Vị trí:

  Không
 2. Trạng thái:

  Không
 3. Giá tiền:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01212214121
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  11/10/17, 0 Trả lời, 52 Đọc
 1. maytinhpg

  maytinhpg Member

  Tham gia ngày:
  23/8/17
  Bài viết:
  218
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhà sản xuất phần mềm tự động hóa cơ sở dữ liệu Datical đã thêm một chức năng DevOps kiểu mới quan trọng vào nền tảng chuyên dụng cho cơ sở dữ liệu.
  Sửa Macbook Tại Hà Nội
  Bảng điều khiển giám sát triển khai của công ty được phát hành vào ngày 27 tháng 6 là một bổ sung mới cho nền tảng Datical DB tự động giám sát tình trạng của mỗi lần triển khai cơ sở dữ liệu trong một doanh nghiệp và báo cáo lại trong thời gian thực tới bảng điều khiển trung tâm.

  Datical DMC cung cấp cho các nhóm khả năng hiển thị vào kết quả của tất cả các triển khai cơ sở dữ liệu, chi tiết phạm vi áp dụng được áp dụng và xác định nguyên nhân của sự cố, một quá trình thường mất vài ngày hoặc vài tuần để hoàn thành. Tất cả các cấp của tổ chức - từ các DBA cho đến các nhà phát triển ứng dụng và QA cho quản lý CNTT - có thể kiểm tra cơ sở dữ liệu, đo vận tốc phát hành và giám sát triển khai.

  Đây là điều bất thường vì trong những ngày trước khi phát hành, chỉ những quản trị viên cơ sở dữ liệu được chứng nhận mới được phép ở bất kỳ nơi nào gần cơ sở dữ liệu, thường chứa các đồ trang sức gia đình của doanh nghiệp. Nhưng thời gian rõ ràng đã thay đổi - đôi khi đến sự chán chường của DBAs trường học cũ.
  Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội
  đọc thêm

  Các khóa học chính của Oracle OpenWorld
  Cloud cơ sở dữ liệu mới của Oracle, Robotic Security
  Phù hợp với xu hướng mới của Gen

  Datical DMC là một sản phẩm đi trực tiếp trong các làn đường của xu hướng phát triển hiện tại: Tất cả về tốc độ, sự lựa chọn, tự động hóa và kiểm soát tập trung. Đây là điều cho phép các nhà quản lý CNTT đưa ra các quyết định nhanh chóng; và thậm chí nếu một quyết định sai lầm, phần mềm cho phép các quản trị viên quay trở lại và thực hiện các bản sửa lỗi trong thời gian gần thời gian thực nếu cần.

  "Nếu bạn nhìn vào một danh sách khách hàng của chúng tôi, và chúng đại diện cho một loạt các hoạt động kinh doanh, vận tải, bảo hiểm, chăm sóc sức khoẻ, phương tiện truyền thông và giải trí - tất cả đều có một điểm chung: Họ nhận ra rằng vào cuối ngày, bất kể ngành công nghiệp hoặc lĩnh vực họ đang ở, họ là tất cả các công ty phần mềm ", Phó Tổng giám đốc Marketing Ben Geller nói với eWEEK .

  "Để cạnh tranh và giành chiến thắng trên thị trường, họ biết rằng họ phải di chuyển nhanh. Các ứng dụng là loại tiền tệ cạnh tranh - đó là đảm bảo rằng bạn có thể có được bộ ứng dụng mới nhất và tiếp theo của mình trong tay những người cần họ thực sự nhanh chóng để thúc đẩy những trải nghiệm tuyệt vời, cho dù là nhân viên hay khách hàng của bạn. Chính sự đổi mới ứng dụng này sẽ giúp các công ty kiếm tiền hoặc tiết kiệm tiền ".

  Datical DMC cung cấp một điểm duy nhất để truy cập vào hoạt động triển khai cơ sở dữ liệu của tổ chức. Dữ liệu cũng có thể được trình bày hoặc hình dung bằng nhiều cách đối với những người chơi vai trò khác nhau trong doanh nghiệp. Datical DMC cung cấp thông tin liên quan đến tất cả các bên liên quan khi có nhu cầu, cho dù họ cần biết những gì đã được triển khai vào cơ sở dữ liệu, tại sao một hoạt động cụ thể thất bại, hoặc sự thay đổi nhanh chóng đang di chuyển qua chu kỳ phát hành.

  Thiếu khả năng hiển thị Luôn luôn là một vấn đề

  "Một trong những trở ngại chính để đẩy tốc độ phát hành là thiếu khả năng hiển thị vào tình trạng cơ sở dữ liệu. Xác định những thay đổi trong môi trường hay nguyên nhân gốc rễ của các lỗi triển khai ứng dụng liên quan đến cơ sở dữ liệu cũng giống như việc tìm kim vào một đống cỏ khô ", Pete Pickerill, đồng sáng lập và là phó chủ tịch của chiến lược sản phẩm tại Datical cho biết. "Với Bảng Điều khiển Giám sát Triển khai Datical, khách hàng có thể phát hiện ngay các thông tin mà họ cần mà không cần phải bỏ ra hàng giờ hoặc hàng ngày để điều tra hoặc khắc phục sự cố."

  Kết quả cuối cùng là các nhóm phát triển ứng dụng di chuyển nhanh hơn, những người dành ít thời gian hơn cho chế độ cứu hỏa và có nhiều thời gian hơn để đổi mới và xây dựng bộ ứng dụng và tính năng tiếp theo để đảm bảo tăng trưởng doanh thu và tăng lượng khách hàng mua hàng, Geller nói.
  Sửa Laptop Cầu Giấy
  Nhóm Datical của Austin, Texas đã và đang xây dựng cơ sở dữ liệu và triển khai ứng dụng trong hơn một thập kỷ. Để biết thêm thông tin, hãy vào đây .
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này