1. Khuyến mại đặc biệt: Đặt Banner quảng cáo miễn phí 01 tháng đầu

Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy không được tiết lộ

Thảo luận trong 'Linh kiện - Phụ kiện' bắt đầu bởi maytinhpg, 12/10/17.

 1. Vị trí:

  Không
 2. Trạng thái:

  Không
 3. Giá tiền:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01212214121
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  12/10/17, 0 Trả lời, 78 Đọc
 1. maytinhpg

  maytinhpg Member

  Tham gia ngày:
  23/8/17
  Bài viết:
  218
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Công ty TIBCO Software, công ty quản lý dữ liệu doanh nghiệp của Palo Alto, Calif. có trụ sở tại California, đã làm tất cả mọi thứ từ khai thác dữ liệu, đến các dịch vụ đám mây, để phân tích, để tạo cơ sở dữ liệu đồ thị, cho biết vào ngày 15 tháng 5 rằng sẽ có được Statistica, phần mềm. Các điều khoản giao dịch
  Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy
  Việc mua lại sẽ tăng cường khả năng cung cấp các sản phẩm phân tích của TIBCO, bổ sung thêm các tính năng mới nhằm giúp các nhà khoa học dữ liệu dễ dàng sử dụng việc học máy trong nhiều ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như phân tích số lượng dữ liệu thường xuyên được tạo ra trong các hệ thống IoT.

  Statistica, có trụ sở tại Tulsa, Okla, cho phép người dùng nhanh chóng khám phá thông tin chi tiết từ dữ liệu nguồn. Nó cũng sẽ trở thành một phần của TIBCO Insight Platform để trao quyền cho nhiều đối tượng người dùng doanh nghiệp với những khả năng phân tích này. Mục tiêu là để cho phép hành động được kích hoạt thành các hệ thống liên quan, cho phép những hiểu biết sâu sắc trở thành kết quả tích cực cho doanh nghiệp.

  Statistica sẽ cung cấp các công cụ mô hình hoá và xác nhận nghiêm ngặt cho việc học máy và học tập sâu sắc, kết quả là các câu trả lời tốt hơn, các quyết định thông minh hơn và các hành động đúng vào đúng thời điểm.

  đọc thêm

  Datameer hiển thị hình ảnh mới cho dữ liệu lớn
  Oracle ra mắt dịch vụ Cloud Blockchain
  "TIBCO Spotfire, trình điều khiển chính của Insight Platform, luôn là công ty tiên phong trong việc khám phá và phân tích dữ liệu hình ảnh, và chúng tôi tập trung vào việc làm cho công nghệ đó trở thành một cửa hàng thông minh, một cửa để phân tích", phó chủ tịch của Analytics TIBCO Mark Palmer. "Chúng tôi hoan nghênh Statistica như là một bổ sung quan trọng cho nhóm phân tích, để giúp phân tích tiên tiến thậm chí còn dễ tiếp cận hơn cho người dùng ở mọi cấp độ kỹ năng."

  Giao dịch vẫn phải tuân theo các điều kiện chuẩn và dự kiến sẽ kết thúc vào quý 3 năm 2017.

  TIBCO, tên của nó là một từ viết tắt dựa trên sản phẩm đầu tiên của nó, Teknekron Information Bus (viết tắt là TIBCO, The Information Bus Company) cung cấp phần mềm tích hợp, phân tích và xử lý sự kiện cho các công ty sử dụng tại chỗ hoặc như một phần của các môi trường dựa trên đám mây.
  Thực hiện quyền của Liên minh Châu Âu bị bỏ quên không phải là đơn giản và cũng không có tranh cãi, Peter Fleischer, luật sư về quyền riêng tư cao cấp của Google cho biết trong lễ kỷ niệm thứ ba của việc thông qua đạo luật này.

  Viết trên blog Từ khoá của Google, Fleischer đã nhắc lại cam kết của Google trong việc tuân thủ các yêu cầu của luật pháp, ngay cả khi ông nhấn mạnh sự cần thiết phải xem xét một số điều khoản của nó.

  "Google đã không hoan nghênh quyền bị lãng quên, nhưng chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để thực hiện nó ở châu Âu trong ba năm qua", Fleischer nói. "Việc tiếp cận thông tin vì lợi ích công cộng, và quyền của tất cả các nước để xác định sự cân bằng giữa sự riêng tư và tự do ngôn luận trong phạm vi biên giới của họ, là những vấn đề cơ bản quan trọng."
  Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội
  Quyền được quên nhiệm vụ cho phép người dân EU có quyền yêu cầu các dịch vụ của công cụ tìm kiếm như Google xóa các liên kết trong các kết quả của công cụ tìm kiếm chỉ ra các bài viết có chứa thông tin cá nhân sai lệch, không đầy đủ hoặc xúc phạm về họ. Đạo luật bắt nguồn từ một vụ kiện năm 2010 mà một người đàn ông Tây Ban Nha đã đưa ra đối với Google Tây Ban Nha tìm kiếm việc xóa các liên kết mà ông tuyên bố chỉ ra các bài viết về ông đã lỗi thời và không đầy đủ.
  Trong phán quyết chống lại quan điểm của Google về yêu cầu của con người, Toà án Tư pháp của Liên minh châu Âu cho rằng các quyền riêng tư cơ bản của một cá nhân đã trù dập lợi ích thương mại của các công ty như Google và thậm chí cả lợi ích công cộng trong một số trường hợp.

  Fleischer cho biết, kể từ khi quyền được ủy quyền bị bỏ quên có hiệu lực, Google đã nhận được và xử lý hơn 720.000 yêu cầu từ các cư dân EU để xóa các liên kết trong các kết quả của công cụ tìm kiếm đến các bài viết có chứa thông tin cá nhân về họ. Theo yêu cầu, Google đã gỡ bỏ khoảng 43% trong số hơn hai triệu liên kết mà các cư dân EU muốn xóa bỏ trong ba năm qua.

  Trong thời gian đó, luật pháp quốc gia và cách thức mà các công ty công cụ tìm kiếm như các liên kết của Google từ kết quả tìm kiếm đã phát triển, Fleisher cho biết không cần giải thích chi tiết.

  Nhưng một ví dụ về những gì ông có thể đề cập đến là các chính sách của Google về hủy bỏ các liên kết. Ban đầu, công ty giải thích quyền bị lãng quên là chỉ áp dụng cho các kết quả tìm kiếm xuất hiện trong miền tìm kiếm của Google ở EU. Trong một năm trở lại đây, và để đáp lại áp lực từ các cơ quan bảo vệ dữ liệu ở Pháp, Anh và các nơi khác, Google cũng đã bắt đầu hủy bỏ liên kết trong các kết quả xuất hiện trên Google.com.

  Trong blog của mình, Fleisher nói rằng mặc dù Google đã tuân thủ các yêu cầu của luật pháp nhưng có hai vấn đề cơ bản liên quan đến bức tượng cần được xem xét lại.
  Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội
  Vấn đề đầu tiên là liệu công dân EU có quyền tuyệt đối yêu cầu xóa tất cả thông tin cá nhân nhạy cảm khỏi kết quả tìm kiếm hay liệu các công ty công cụ tìm kiếm sẽ tiếp tục có khả năng cân bằng được quyền của công chúng khi biết yêu cầu xóa.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này