1. Khuyến mại đặc biệt: Đặt Banner quảng cáo miễn phí 01 tháng đầu

Rao vặt : Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy tin về điểm số

Thảo luận trong 'Dịch vụ -Các loại khác' bắt đầu bởi maytinhpg, 8/9/17.

 1. Vị trí:

  Hà Nội
 2. Trạng thái:

  Hàng Mới
 3. Giá tiền:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01212214121
 5. Địa chỉ:

  hà nội
 6. Thông tin:

  8/9/17, 0 Trả lời, 267 Đọc
 1. maytinhpg

  maytinhpg Member

  Tham gia ngày:
  23/8/17
  Bài viết:
  218
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy ! Cricket là một ứng dụng khác hiện diện trên một số nền tảng - mọi thứ từ thiết bị cầm tay Android đến iOS và Windows 7. Ngoài ra còn có một phiên bản iPad của bảng với các tính năng tương tự. giao diện người dùng của ứng dụng có một cạnh trên một số trong những người khác đang được nói về. Phiên bản Windows Phone 7 nếu có, hơi khác một chút so với phiên bản iOS và Android. Các điểm số sống được chi tiết với thông hiện tại cũng như chạy cho toàn bộ hơn. Ứng dụng, ít nhất trên Android là nhanh chóng và tất cả các nội dung tải một cách nhanh chóng. Có rất nhiều văn bản chi tiết bình luận là tốt. Tin tức ví dụ được tải bên trong giao diện, vì vậy ứng dụng không phải tải trình duyệt mặc định. Bộ sưu tập ảnh cũng trực quan với hình ảnh chất lượng tốt cùng với phụ đề được đặt dọc theo phía dưới. Ứng dụng tăng gấp đôi như một ứng dụng cricket cho các giải đấu quốc tế khác và các trận đấu là tốt. Có một danh sách chi tiết của tất cả các cầu thủ trong các đội cùng với số liệu thống kê cho thử nghiệm, một ngày và T20 trận đấu.  T20 League 5 ( iOS )


  Đơn giản nhất của lô hàng - chỉ dành cho những ai muốn lịch biểu và tin tức

  Đơn giản nhất của lô hàng - chỉ dành cho những ai muốn lịch biểu và tin tức

  Ứng dụng T20 League 5 không có vẻ ấn tượng như các ứng dụng IPL 2012 hoặc Yahoo! Ứng dụng Cricket và thực sự đơn giản về thiết kế. Không có hình ảnh hoặc video ưa thích trong ứng dụng này, nhưng có tin tức. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng iOS nhẹ với lịch biểu đơn giản và tin tức từ giải đấu IPL, hãy cho điểm này.

  Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội

  Và, đó là danh sách của chúng tôi về một số ứng dụng phổ biến nhất cho mùa IPL Nếu bạn biết thêm thông tin nào, vui lòng chia sẻ bằng cách đăng nhận xét trong phần dưới đây.Giám đốc điều hành Datawind, Suneet Singh Tuli đã hết sức công khai về sự tức giận của mình trên IIT Jodhpur qua máy tính bảng Aakash . Ông thậm chí còn nói rằng hành vi của viện này là "phi đạo đức" và "làm tổn thương danh tiếng của tất cả các IIT". Tuli cho biết Bộ đã hỗ trợ tất cả cho dự án nhưng IIT-Jodhpur đã không thực hiện đúng dự án. Vai trò của IIT là mua sắm máy tính bảng trong khi không có đầu vào công nghệ từ họ về thiết kế hoặc sản xuất. Bộ HRD đã cho IIT-Jodhpur một Rs. 4772 lakh hợp đồng mua 100.000 máy tính Aakash nhưng không quá 600 thiết bị được cung cấp bởi Datawind đã được tìm thấy đủ tốt và viện này đã bác bỏ 7500 thiết bị gọi chúng là khiếm khuyết.

  Cuối đường?
  Cuối đường?


  Đây là lý do cho cuộc xung đột và Bộ Nội vụ phải can thiệp vào vấn đề này. Datawind sẽ giải quyết vấn đề một cách hợp pháp và hai thành viên của IIT-Jodhpur sẽ được gửi thông báo vi phạm hợp đồng không tiết lộ. Tuli tiếp tục cáo buộc IIT về việc xác định các tiêu chuẩn kiểm tra kiểu quân sự của HP và sử dụng chúng cho máy tính bảng Aakash và cũng bí mật ký một thỏa thuận với Quad Electronics . Vì vậy, hiển nhiên có thể có sự chậm trễ trong việc vận chuyển thiết bị.

  Tuli một lần nữa duy trì những gì ông đã nói với chúng tôi trong một cuộc phỏng vấn khi được hỏi về hiệu suất thấp của Aakash . Ông nói rằng các thông số kỹ thuật đã được theo hồ sơ dự thầu và công ty tự cung cấp để nâng cấp thiết bị với cùng một chi phí bằng cách thay thế màn hình điện trở với một capacitive và cũng với một bộ xử lý nhanh hơn. Mặc dù không hứa hẹn, Aakash có thể được cung cấp cho sinh viên vào tháng 5-tháng 6.

  Có một quá trình chuyển giao dự án, di chuyển từ IIT-Jodhpur đến IIT-Bombay. Các thiết bị mới sẽ được gửi đến IIT-Bombay để thử nghiệm và nếu được phê duyệt, bộ trưởng HRD sẽ khởi động nâng cấp Aakash-2 vào tháng Năm. Tuli cho biết thêm rằng Aaakash 2 sẽ được thử nghiệm rộng rãi vào tháng 6 khi các sinh viên quay trở lại trường học và từ tháng 7, nó sẽ được sản xuất với số lượng lớn hơn.

  Với sự khởi đầu tốt đẹp với việc công bố máy tính bảng Aakash, cuộc hành trình đã không trôi chảy kể từ khi máy tính bảng có sẵn cho người dùng. Hiệu năng thấp đã là vấn đề then chốt.Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này