1. Khuyến mại đặc biệt: Đặt Banner quảng cáo miễn phí 01 tháng đầu

Rao vặt : Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội được một cú sốc

Thảo luận trong 'Dịch vụ -Các loại khác' bắt đầu bởi maytinhpg, 7/9/17.

 1. Vị trí:

  Hà Nội
 2. Trạng thái:

  Hàng Mới
 3. Giá tiền:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01212214121
 5. Địa chỉ:

  hà nội
 6. Thông tin:

  7/9/17, 0 Trả lời, 74 Đọc
 1. maytinhpg

  maytinhpg Member

  Tham gia ngày:
  23/8/17
  Bài viết:
  218
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội rò chơi Freemium, là những trò chơi được mua miễn phí nhưng đòi hỏi trong quá trình mua hàng ứng dụng để tiến bộ thông qua trò chơi là tất cả các cơn thịnh nộ trên các cửa hàng ứng dụng ngay bây giờ, nhưng cũng làm cho một số cha mẹ không hài lòng. Trẻ em của họ mua trò chơi miễn phí nhưng cha mẹ nhận trong các hình thức của một hóa đơn cho hàng trăm đô la. Một vụ kiện tập thể đã được đệ trình tại San Jose, California bởi cha mẹ đối với Apple vì những gì họ gọi là "ứng dụng mồi mồi". Theo Gamezebo , quyết định của thẩm phán là không loại bỏ vụ kiện.

  Trẻ em có thể đặt hóa đơn lớn trên các trò chơi freemium
  Trẻ em có thể đặt hóa đơn lớn trên các trò chơi freemium

  Vấn đề nằm ở việc bổ sung mật khẩu khi bạn mua một ứng dụng. Khi bạn nhập mật khẩu vào App Store để mua một ứng dụng, bạn sẽ có một cửa sổ 15 phút để mua hàng khác mà không cần thêm lại mật khẩu. Ví dụ, nếu con bạn chơi Tiny Tower, họ có thể treo lên Tower Bucks với giá 30 đô la cho 1000 Tower Bucks. Mà có thể thúc đẩy bạn thông qua các trò chơi khá nhanh chóng! Vì vậy, hãy tưởng tượng nếu trẻ em đang làm điều đó với nhiều trò chơi freemium như Làng Smurf và Tiếp cận thông.
  Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội
  Apple đã yêu cầu thẩm phán bãi nhiệm vụ kiện nhưng thẩm phán đã bác bỏ yêu cầu của Apple. Ứng dụng Freemium có thể gây ra các vấn đề pháp lý thực sự cho Apple, bởi vì theo Flurry, 65% doanh thu được tạo ra trong App Store xuất phát từ các trò chơi freemium. Như mọi người có thể đoán, một phần lớn số đó có thể đến từ trẻ em lén lút xung quanh với thẻ tín dụng của bố mẹ. Về hoàn phí, Apple không có một hệ thống dễ dàng tại chỗ, cha mẹ không hài lòng phải liên hệ với nhà phát triển trò chơi để hoàn lại tiền. Và sau đó một số trong những công ty trò chơi, hãy tham khảo các bậc cha mẹ ngay cho Apple để hoàn lại tiền.

  Gamezebo nói Apple rõ ràng có một vài lĩnh vực chính mà nó cần phải đặt trọng tâm của nó. Một là loại bỏ các cửa sổ 15 phút, hoặc ít nhất là cung cấp các tùy chọn để loại bỏ các cửa sổ 15 phút. Do đó một iDevice cần phải đi kèm với sự kiểm soát của phụ huynh. Hơn nữa, Apple cần đặt một giới hạn về số lượng trong mua hàng ứng dụng mà chủ tài khoản có thể thực hiện tại bất kỳ thời điểm nào. Và cuối cùng, Apple cần phải sửa đổi lại chính sách hoàn trả và thực tiễn tín dụng của mình. Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này