1. Khuyến mại đặc biệt: Đặt Banner quảng cáo miễn phí 01 tháng đầu

Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội luật mới nhằm giải

Thảo luận trong 'Linh kiện - Phụ kiện' bắt đầu bởi maytinhpg, 11/10/17.

 1. Vị trí:

  Không
 2. Trạng thái:

  Không
 3. Giá tiền:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01212214121
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  11/10/17, 0 Trả lời, 52 Đọc
 1. maytinhpg

  maytinhpg Member

  Tham gia ngày:
  23/8/17
  Bài viết:
  218
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Các chủ đề hôm nay bao gồm nhu cầu của Google đối với các quyết sự truy cập dữ liệu đám mây của chính phủ; cuộc chiến tiếp tục chống lại Wansomri ransomware giun; Nỗ lực của Microsoft trong việc chống lại các gian lận hỗ trợ kỹ thuật với trí thông minh nhân tạo và việc OnePlus tiết lộ chiếc điện thoại Android mới nhất, OnePlus 5.
  Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội
  Trong một bài phát biểu tại Heritage Foundation ở Washington, tuần trước, cố vấn chung của Google Kent Walker đã kêu gọi các luật mới giải quyết sự truy cập của chính phủ vào dữ liệu đám mây.

  Walker gọi những luật lệ hiện tại là cổ và chậm, nói rằng các văn bản luật trước khi cuộc Cách mạng Thông tin là "do một sự tái cơ bản trong bối cảnh sự phát triển nhanh chóng của công nghệ dựa vào đám mây và các mối đe dọa bảo mật rất thực tế đối mặt với con người và cộng đồng ".

  Thay vì cho phép thực thi luật pháp, luật pháp hiện hành cản trở quá trình này và gây nguy hiểm cho sự riêng tư của người sử dụng trong tiến trình, ông lưu ý.

  đọc thêm

  Govt. Luật truy cập dữ liệu trên đám mây cần cập nhật: Google
  WannaCry Drives Honda Plant Offline
  Các giả mạo hỗ trợ kỹ thuật của Microsoft nhắm mục tiêu lừa đảo công nghệ
  OnePlus 5 sẽ được bán vào cuối tháng 6
  Walker đã đề xuất một khuôn khổ mới mà Google đã phát triển và cho biết sự cân bằng giữa sự riêng tư và nhu cầu hợp pháp của chính phủ để thu thập thông tin từ các nhà cung cấp dịch vụ Internet vì mục đích thực thi luật pháp.

  Hơn một tháng sau khi nó xuất hiện lần đầu, con trộm WannaCry ransomware vẫn đang có ảnh hưởng đến các tổ chức trên thế giới.

  Virus không gian mạng khai thác dịch vụ Server Message Block chưa được vá trên các hệ điều hành của Microsoft để truy cập và sau đó mã hóa dữ liệu, giữ nó để đòi tiền chuộc cho đến khi nạn nhân trả phí.
  Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy
  Những nạn nhân gần đây nhất của WannaCry bao gồm Honda Motor Co tại Nhật Bản và các camera giao thông ở Úc. Theo một báo cáo của Reuters được công bố vào ngày 21 tháng 6, Honda đã phải đóng cửa nhà máy Sayama vào ngày 19 tháng 6 . Tuy nhiên , hoạt động bình thường đã được khôi phục vào ngày hôm sau.

  Mặc dù các công ty bảo mật tiếp tục theo dõi con ransomware, Gavin Millard, giám đốc kỹ thuật của hãng bảo mật Tenable Network Security, cho biết ông hy vọng rằng nó sẽ vẫn là một mối đe dọa đang diễn ra trong một thời gian tới.

  Microsoft đang cố gắng để chống lại các gian lận hỗ trợ công nghệ thông qua bộ công cụ trí tuệ nhân tạo đang phát triển trên đám mây.

  Thông thường, những trò gian lận này cố lừa người sử dụng Internet chi tiêu tiền vào các phần mềm không rõ ràng thông qua quảng cáo bật lên có vẻ như từ một tổ chức chính thức tuyên bố đã phát hiện phần mềm độc hại hoặc các vấn đề về hiệu năng trên máy tính của nạn nhân.

  Tháng 10 năm ngoái, tổ chức tội phạm số của Microsoft đã cảnh báo rằng 2/3 số người tiêu dùng đã trải qua, nhưng không nhất thiết phải là nạn nhân, một lừa đảo hỗ trợ kỹ thuật trong 12 tháng trước đó. Đáp lại, các nhà nghiên cứu về an ninh khổng lồ của ngành công nghiệp này đã phát minh ra một hệ thống AI phát hiện các trang lừa đảo và các thủ thuật công nghệ mà họ sử dụng.

  Nhà sản xuất điện thoại thông minh OnePlus của Trung Quốc đã công bố chiếc điện thoại Android mới nhất, OnePlus 5, trong một thông báo vào ngày 20 tháng 6.

  Giá của chiếc điện thoại có màn hình cảm ứng 5,5 inch AMOLED HD Full HD và bộ xử lý 8-octagon của Qualcomm Snapdragon 835, bắt đầu từ 479 đô la cho một phiên bản có bộ nhớ 6GB và 64GB bộ nhớ trong và 539 đô la cho một phiên bản với 8GB bộ nhớ và 128GB lưu trữ trực tuyến. Không có điều khoản lưu trữ mở rộng trên điện thoại mới.
  Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội
  OnePlus 5 là một điện thoại 4G LTE mở khóa có thể được sử dụng với mạng GSM hoặc CDMA trên toàn thế giới. Nó cũng có tính năng kết nối Bluetooth 5.0, WiFi và Near-Field Communications.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này