1. Khuyến mại đặc biệt: Đặt Banner quảng cáo miễn phí 01 tháng đầu

Rao vặt : Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy cách thức hiển thị

Thảo luận trong 'Linh kiện - Phụ kiện' bắt đầu bởi maytinhpg, 11/10/17.

 1. Vị trí:

  Không
 2. Trạng thái:

  Không
 3. Giá tiền:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01212214121
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  11/10/17, 0 Trả lời, 59 Đọc
 1. maytinhpg

  maytinhpg Member

  Tham gia ngày:
  23/8/17
  Bài viết:
  218
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ủy ban Châu Âu hôm thứ ba đã tát Google với khoản tiền kỷ lục 2,7 tỷ đô la Mỹ vì lạm dụng sự thống trị của công cụ tìm kiếm để quảng bá trang web mua sắm so sánh của nó so với các đối thủ khác.
  Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy
  Ủy ban đã cho Google 90 ngày để thay đổi liên kết tới các trang web đối thủ trong kết quả của công cụ tìm kiếm hoặc phải chịu thêm tiền phạt bằng 5% doanh thu hàng ngày trên toàn thế giới của Alphabet.

  Margrethe Vestager, Ủy viên châu Âu về cạnh tranh, người dẫn đầu cuộc điều tra về thực tiễn kinh doanh của Google tại EU, nói rằng Google thực hiện việc quảng cáo trang mua sắm so sánh của mình là bất hợp pháp theo các quy tắc chống độc quyền của EU.

  "Chiến lược của Google đối với dịch vụ mua sắm so sánh-mua sắm của nó không chỉ là thu hút khách hàng bằng cách làm cho sản phẩm của họ tốt hơn so với các đối thủ của nó", Vestager nói trong một tuyên bố thông báo tiền phạt. Thay vào đó, công ty lạm dụng sự thống trị của mình để chơi dịch vụ riêng của mình trong khi hạ thấp những đối thủ.

  đọc thêm

  EU tiến gần tới việc hoàn thành khảo sát chống độc quyền của Google
  Google: Ủy quyền Bảo mật Quyền riêng tư của EU khó thực hiện
  Tòa án Moscow bác bỏ khiếu nại của Google về mức phạt 6,8 triệu USD
  Google Appeals Pháp lệnh về Quyền được quên ...
  Vestager nói: "Nó phủ nhận các công ty khác có cơ hội để cạnh tranh về thành tích và đổi mới, và điều đó đã phủ nhận người tiêu dùng Châu Âu lựa chọn dịch vụ chính hãng và những lợi ích của sự đổi mới".

  Trong một tuyên bố Google không đồng ý với quyết định này và cho biết họ đang xem xét khiếu nại. "Khi bạn mua hàng trực tuyến, bạn muốn tìm những sản phẩm bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng", công ty lưu ý. "Và các nhà quảng cáo muốn quảng cáo cùng một sản phẩm đó, đó là lý do tại sao Google hiển thị quảng cáo mua sắm, kết nối người dùng của chúng tôi với hàng ngàn nhà quảng cáo, lớn và nhỏ, theo những cách hữu ích cho cả hai", công ty cho biết.
  Sửa Máy Tính Văn Phòng
  Phạt tiền là kết quả của khiếu nại bởi nhiều trang so sánh giá về Google cho phép dịch vụ mua sắm trực tuyến của riêng mình là lợi thế bất hợp pháp trong kết quả tìm kiếm.

  Các trang web mua sắm đối lập cho biết, khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm trên Google Search, công ty đưa ra vị trí nổi bật trong các kết quả tới quảng cáo sản phẩm phải trả phí trên trang web mua sắm của chính họ, đồng thời hạ thấp các kết quả có liên quan hơn từ các trang web khác.

  Họ đã tuyên bố thực tế đã cướp họ của lưu lượng truy cập vào các trang web của họ và hạn chế sự lựa chọn mà người dùng nếu không có nếu sản phẩm từ các trang web khác được hiển thị đúng.

  Ủy ban châu Âu cho biết cuộc điều tra của họ cho thấy thực tiễn của Google trong việc phát triển dịch vụ của mình thực sự đã có một tác động tiêu cực đáng kể đến cuộc cạnh tranh.

  Trang web mua sắm của Google đã có những cải thiện về lưu lượng truy cập đáng kể trong những năm gần đây, trong khi các trang mua sắm so sánh khác lại giảm mạnh do hành vi không công bằng của Google.

  Ví dụ như ở Anh, lưu lượng truy cập vào trang mua sắm của Google tăng 45 lần trong những năm gần đây, trong khi lưu lượng truy cập đến các trang web đối thủ nhất định ở Anh đã giảm hơn 85%.

  Các nhà phân tích ở Mỹ đã phản ứng lại với sự thất vọng trước phán quyết của EU.

  Theo nhận xét của eWEEK, Larry Downes, giám đốc dự án tại Trung tâm Kinh doanh và Chính sách Công của Georgetown cho biết không có lý do gì cho khoản tiền phạt của EU. Ông nói: "EU, gần đây như Sáng kiến Một Thị trường Số Độc lập năm 2015, đã xác định lại ý nghĩa của chống độc quyền đối với bất kỳ hành vi nào của một công ty Internet Hoa Kỳ làm nổi bật sự thất bại của các công ty EU.

  Ngay cả khi Google phải trả tiền phạt, vấn đề lớn hơn là biện pháp khắc phục đề xuất, Downes nói. Quyết định của Ủy ban yêu cầu Google chủ yếu phải đối xử bình đẳng với các trang web so sánh mua sắm so sánh, như là dịch vụ riêng của mình. Nói cách khác, Google phải áp dụng cùng các quy trình và phương pháp mà nó sử dụng cho trang so sánh mua sắm của riêng mình với các dịch vụ so sánh đối thủ.

  "Nó cho thấy Google có cách nào đó xếp bất kỳ và tất cả các dịch vụ mua sắm so sánh đối thủ như nhau trong kết quả tìm kiếm", nhưng không rõ mục tiêu đó có thể đạt được như thế nào.

  "Và những gì xác định một trang web đối thủ?" Downes hỏi. "Những người khiếu nại đã đề cập đến là các công ty nhỏ của EU, vì vậy rõ ràng bất cứ ai tuyên bố là một" đối thủ "đều phải được đối xử bình đẳng - bao gồm hàng triệu trang web so sánh mới sẽ được tạo ra ngay lập tức để tận dụng ưu đãi của EU về bất động sản miễn phí trên Google trang."

  Charles King, nhà phân tích chính tại Pund-IT cho biết anh ta trông đợi một khoản tiền phạt lớn. "Nhưng tôi vẫn thấy quy mô hình phạt của EU đáng ngạc nhiên", King nói. Sự thiếu minh bạch của quá trình đánh giá quy định của EU và quá trình đánh giá hình phạt EU cho phép tiến trình tố tụng không khí "làm cho nó lên khi họ đi cùng," ông nói.

  Quyết định này nêu bật những thách thức mà các công ty tập trung trên toàn cầu như Google phải đối mặt khi họ cạnh tranh trên thị trường với các quy tắc, quy định và kỳ vọng khác nhau, ông nói.

  "Một vấn đề liên quan là làm sao cảnh quan thị trường thay đổi như là một Chủ Nghĩa và Quốc hội Hoa Kỳ không theo luật lệ theo một cách tiếp cận tự do kinh doanh đối với quy định ngành", ông King nói. "Các công ty không thể thích ứng với cách thức hoạt động của EU và các khu vực khác có thể sẽ gặp trở ngại lớn hơn nữa".

  Nếu phán quyết của tuần này là một dấu hiệu, Google có thể gặp nhiều rắc rối hơn.
  Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội
  Ủy ban châu Âu hiện đang điều tra Google về các vụ vi phạm chống độc quyền có thể xảy ra trên hai mặt trận khác. Một trong những điều tra liên quan đến việc liệu một số yêu cầu kết hợp Google Android nhất định đã làm dấy lên sự lựa chọn và đổi mới trong thị trường di động. Khác bao gồm nền quảng cáo Adsense của Google và liệu công ty đang ngăn chặn các trang web tìm kiếm các quảng cáo từ các đối thủ.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này