1. Khuyến mại đặc biệt: Đặt Banner quảng cáo miễn phí 01 tháng đầu

Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy đối với nhiều

Thảo luận trong 'Linh kiện - Phụ kiện' bắt đầu bởi maytinhpg, 12/10/17.

 1. Vị trí:

  Không
 2. Trạng thái:

  Không
 3. Giá tiền:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01212214121
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  12/10/17, 0 Trả lời, 71 Đọc
 1. maytinhpg

  maytinhpg Member

  Tham gia ngày:
  23/8/17
  Bài viết:
  218
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đó là một ngày cuối tuần đầy căng thẳng IT vào cuối tuần qua khi cuộc tấn công bằng đồng rượt lây lan của WannaCry lan truyền , làm tê liệt hệ thống Windows trên toàn thế giới. Trên thực tế, một số bệnh viện ở Anh buộc phải đóng cửa sau vụ tấn công.
  Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy
  WannaCry là một khai thác vũ khí, một phần của bộ công cụ gián điệp qua mạng được cho là đã bị đánh cắp từ Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ (NSA) . Theo một nguồn tin từ vụ tấn công này, chủ tịch Microsoft và giám đốc pháp lý của Microsoft đã viết rằng "cuộc tấn công cung cấp thêm một ví dụ khác về lý do tại sao việc dự trữ các lỗ hổng của các chính phủ là một vấn đề", một bài đăng trên blog vào ngày 14 tháng 5 .

  "Đây là một mô hình mới nổi vào năm 2017," Smith tiếp tục. "Chúng tôi đã thấy các lỗ hổng được lưu trữ bởi CIA hiển thị trên WikiLeaks, và bây giờ lỗ hổng này đã bị đánh cắp từ NSA đã ảnh hưởng đến khách hàng trên khắp thế giới." Nhiều lần khai thác trong tay các chính phủ đã bị rò rỉ vào miền công cộng và gây ra thiệt hại to lớn "

  Smith đã mô tả tình hình tương đương với tên lửa hành trình Tomahawk của Mỹ bị đánh cắp từ các kho quân đội. John Bambenek, giám đốc nghiên cứu mối đe dọa của Fidelis Cybersecurity, kêu gọi hợp tác nhiều hơn từ NSA và các cơ quan ba lá thư khác.

  Đọc liên quan

  WannaCry Ransomware Kill Switch được kích hoạt
  Ngăn chặn tấn công Ransomware Toàn cầu Các Bệnh viện Anh
  Microsoft Fixes Security Flaw được báo cáo bởi Google
  Snowden ủng hộ mã nguồn mở OpenStack Clouds
  Sửa Máy Tính Văn Phòng
  "Các cơ quan tình báo sẽ luôn luôn phát triển zero-day, nhưng không giống như các loại vũ khí truyền thống, những công cụ này có thể được sử dụng lại nhanh chóng từ các cuộc tấn công hình sự tàn phá", Bambenek cho biết. "Cộng đồng tình báo cần phát triển các thủ tục mạnh mẽ khi các công cụ như vậy bị rò rỉ, ngay lập tức cung cấp thông tin có liên quan cho các nhà phát triển phần mềm và các nhà cung cấp bảo mật để bảo vệ các phát triển trước khi các cuộc tấn công được nhìn thấy trong tự nhiên."

  Smith cũng lưu ý rằng Microsoft đã phát hành một bản vá cho lỗ hổng trong giao thức SMB (Server Message Block) do WannaCry khai thác vào ngày 14 tháng 3. Vào ngày thứ sáu, ngày 12 tháng 5, người khổng lồ phần mềm đã đưa ra bản cập nhật cho Windows Defender, cho phép sản phẩm chống malware , đi kèm với Windows, để phát hiện và ngăn chặn các ransomware. Trong khi đó, một nhà nghiên cứu an ninh tại Anh phát hiện ra một "công cụ chuyển đổi giết người" trong WannaCry, tiếp tục giảm thiểu tác động của nó.

  Tuy nhiên, WannaCry đã làm hỏng nó. Europol ước tính rằng ransomware đã chạm trán hơn 200.000 nạn nhân trên 150 quốc gia. Telefonica, một công ty viễn thông của Tây Ban Nha, cho biết một số hệ thống nội bộ đã bị ảnh hưởng , tuy nhiên mạng và dịch vụ của nó không bị gián đoạn.

  Và có thể xảy ra nhiều vụ lây nhiễm hơn, cảnh báo Gavin Millard, giám đốc kỹ thuật của Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi (EMEA) tại Tenable của chuyên gia bảo mật cyber.

  "Với sự thành công của sự lây nhiễm ban đầu của WannaCry, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi lần lặp lại tiếp theo được phát hành sớm", Millard nói trong một nhận xét về email được gửi tới eWEEK . Mặc dù đã có một sự quan tâm đáng kể về phương tiện truyền thông và phạm vi phủ sóng không thể tránh được của vụ bộc phát, nhưng nhiều hệ thống vẫn sẽ thiếu vá MS17-010 cần thiết để giảm thiểu nguy cơ.

  Millard khuyến khích nhân viên IT vá các hệ thống của họ càng sớm càng tốt để bắt đầu đợt WannaCry tiếp theo. Đối với những hệ thống không thể cập nhật, ông đề nghị ngăn chặn lưu lượng SMB trên các cổng 139 và / hoặc 445.
  Công ty TIBCO Software, công ty quản lý dữ liệu doanh nghiệp của Palo Alto, Calif. có trụ sở tại California, đã làm tất cả mọi thứ từ khai thác dữ liệu, đến các dịch vụ đám mây, để phân tích, để tạo cơ sở dữ liệu đồ thị, cho biết vào ngày 15 tháng 5 rằng sẽ có được Statistica, phần mềm. Các điều khoản giao dịch không được tiết lộ.

  Việc mua lại sẽ tăng cường khả năng cung cấp các sản phẩm phân tích của TIBCO, bổ sung thêm các tính năng mới nhằm giúp các nhà khoa học dữ liệu dễ dàng sử dụng việc học máy trong nhiều ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như phân tích số lượng dữ liệu thường xuyên được tạo ra trong các hệ thống IoT.

  Statistica, có trụ sở tại Tulsa, Okla, cho phép người dùng nhanh chóng khám phá thông tin chi tiết từ dữ liệu nguồn. Nó cũng sẽ trở thành một phần của TIBCO Insight Platform để trao quyền cho nhiều đối tượng người dùng doanh nghiệp với những khả năng phân tích này. Mục tiêu là để cho phép hành động được kích hoạt thành các hệ thống liên quan, cho phép những hiểu biết sâu sắc trở thành kết quả tích cực cho doanh nghiệp.
  Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội
  Statistica sẽ cung cấp các công cụ mô hình hoá và xác nhận nghiêm ngặt cho việc học máy và học tập sâu sắc, kết quả là các câu trả lời tốt hơn, các quyết định thông minh hơn và các hành động đúng vào đúng thời điểm.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này