1. Khuyến mại đặc biệt: Đặt Banner quảng cáo miễn phí 01 tháng đầu

Rao vặt : Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy nhận được thiết bị

Thảo luận trong 'Dịch vụ -Các loại khác' bắt đầu bởi maytinhpg, 8/9/17.

 1. Vị trí:

  Hà Nội
 2. Trạng thái:

  Hàng Mới
 3. Giá tiền:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01212214121
 5. Địa chỉ:

  hà nội
 6. Thông tin:

  8/9/17, 0 Trả lời, 272 Đọc
 1. maytinhpg

  maytinhpg Member

  Tham gia ngày:
  23/8/17
  Bài viết:
  218
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy hông gian di động đã được nóng bỏng với hoạt động và mọi thứ về được thậm chí còn nóng hơn. Theo một tin tức được bảo mật bởi Ztop , một trang web của Brazillian, điện thoại được hỗ trợ bởi hệ điều hành "Khởi động vào Gecko" của Mozilla dự kiến ra mắt vào cuối năm nay và sẽ có nhiều thiết bị hơn vào đầu năm 2013. Mozilla đã gắn bó với Telefonica cho sự ra mắt của các thiết bị này ở Brazil, và nó sẽ là nước đầu tiên chạy hệ điều hành này. Các ứng dụng chạy trên thiết bị dự kiến dựa trên HTML5, nó đang nhanh chóng đạt được đà phát triển trên web. Giám đốc điều hành của Mozilla, Gary Kovacs, nói rằng mục đích của sản phẩm là làm cho người sử dụng có thể truy cập Internet trong túi của họ.

  Không có thông tin về ai sẽ thực sự là đối tác sản xuất và bán điện thoại trên thị trường. Khởi động vào Gecko OS từ Mozilla cơ bản là một hệ điều hành nhẹ với một trình duyệt đang chạy trên nó. Tất cả các ứng dụng sẽ là các ứng dụng web dựa trên các tiêu chuẩn web hiện đại. Tuy nhiên, giá cả được kỳ vọng sẽ mạnh mẽ và phù hợp với giá của các thiết bị Android. Mozilla nổi tiếng với trình duyệt web Firefox, đó là một trong những trình duyệt được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.  Các cuộc chiến tranh nền tảng đang nóng lên - Google gần đây đã tung ra cập nhật Ice Cream Sandwich của họ và các thiết bị mới đang được tung ra trên đó. iOS 5 vừa mới được tung ra và Điện thoại 7 của Microsoft có một chút sức kéo. Windows 8 dự kiến trên máy tính bảng, mà có thể cũng có thể phát triển thành nền tảng điện thoại di động. Mozilla sau đó bước vào một không gian rất đông người và họ sẽ phải rút ra một cái gì đó thực sự ấn tượng ra khỏi chiếc mũ. Các vấn đề với việc sử dụng một hệ điều hành dựa vào các ứng dụng web là bạn cần luôn được kết nối. Kết nối Internet trên khắp thế giới đã được cải thiện nhưng để truy cập nhanh, kết nối nhanh như 3G cần phải có sẵn rộng rãi và ở mức giá phải chăng.i ngày ra mắt của các tàu điện ngầm sắp tới từ Samsung đang lờ mờ chỉ quanh góc, có vẻ như một trong những không cần phải chờ đợi lâu để biết những gì sẽ có trong điện thoại này. Trong quá khứ, đã có rất nhiều tin đồn và cho rằng rò rỉ của Samsung Galaxy S III nhưng không bao giờ nhiều như thế này. GSMArena đã thu thập được thông tin thông qua trang web của Việt Nam, Tinhte.vn , người đã có một cái nhìn tổng quan về chiếc điện thoại này.

  Điện thoại quad-core sắp tới
  Điện thoại quad-core sắp tới

  Sửa Máy Tính Văn Phòng
  Theo báo cáo, thiết kế của chiếc điện thoại không phải là phiên bản cuối cùng mà chỉ đơn thuần là một thiết bị kiểm tra với phần cứng sẽ có trong điện thoại di động. Thiết bị này đã được chế tạo để người vận chuyển có thể kiểm tra nó. Lý do đằng sau việc phát hành mẫu thử nghiệm là thiết kế cuối cùng của điện thoại thông minh không được tiết lộ. Tuy nhiên, trang web lưu ý rằng phần cứng nội bộ nên được giống như sẽ được bao gồm trong phiên bản cuối cùng của chiếc điện thoại.

  Trang web này báo cáo rằng Samsung Galaxy S III sẽ có màn hình 4,6 inch với độ phân giải 720 x 1184 và DPI là 320 ppi. Phát biểu trên màn hình, tác giả ghi chú, "Một phần của màn hình dành cho các điều khiển trên màn hình ICS. Màn hình nên là một đơn vị Super AMOLED, mặc dù chúng tôi không biết đó có phải là một Plus hay không (có nghĩa là nó sử dụng ma trận PenTile hay một RGB thông thường) " Rất nhiều thảo luận về chiếc điện thoại này là trung tâm của bộ vi xử lý và như mong đợi, người ta nói rằng thiết bị này sẽ có bộ vi xử lý 4 nhân tốc độ 1.4GHz và một GPU Mali-400MP.Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này