1. Khuyến mại đặc biệt: Đặt Banner quảng cáo miễn phí 01 tháng đầu

Rao vặt : Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy xuất hiện trong ti

Thảo luận trong 'Dịch vụ -Các loại khác' bắt đầu bởi maytinhpg, 12/9/17.

 1. Vị trí:

  Hà Nội
 2. Trạng thái:

  Hàng Mới
 3. Giá tiền:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01212214121
 5. Địa chỉ:

  hà nội
 6. Thông tin:

  12/9/17, 0 Trả lời, 74 Đọc
 1. maytinhpg

  maytinhpg Member

  Tham gia ngày:
  23/8/17
  Bài viết:
  218
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy Tin tức phân tích ẩn Tháng 5, 08 2012 08:47:00 IST
  Bình luận 0 Tweet

  San Fransisco: Giám đốc điều hành Yahoo Scott Thompson nói rằng ông rất tiếc vì đã cho phép một sự không chính xác về giáo dục của ông u sử chính thức của ông, nhưng không hối tiếc đủ để nghe lời kêu gọi ông từ chức.

  Trong một bản ghi nhớ được gửi đến các nhân viên của công ty Internet gặp khó khăn, Thompson đã xin lỗi vì sự náo động này do thông tin sai lệch gây ra. Yahoo Inc cung cấp một bản sao của bản ghi nhớ cho The Associated Press.

  Bản ghi nhớ không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào vì lý do tại sao sinh học của Thompson đã định kỳ liệt kê bằng cử nhân về khoa học máy tính mà ông chưa bao giờ nhận được.


  Giám đốc điều hành của Yahoo, Scott Thompson trong bức ảnh này. AP
  Thompson ghi nhận sự ăn cắp xảy ra trong cùng một ngày khi một quỹ phòng hộ của các nhà hoạt động, sở hữu 5,8 cổ phần trong Yahoo đã leo thang nỗ lực của mình để lật đổ giám đốc điều hành về hành vi phi đạo đức.

  Hội đồng quản trị của Yahoo đang điều tra các tình huống dẫn tới việc phóng đại về giáo dục của Thompson.

  APNghệ thuật điện tử đã mất 400.000 thuê bao của "Star Wars: The Old Republic" trong quý 4, gây bất ngờ cho những nỗ lực của họ để dựa vào các trò chơi mới cho sự tăng trưởng và gửi cổ phần của nhà sản xuất trò chơi khoảng 9 phần trăm. EA đã đổ thêm nhiều tiền và vũ lực vào "Star Wars: The Old Republic" hơn là nó có bất kỳ trò chơi trong lịch sử 30 năm của nó. Phố Wall đang theo dõi chặt chẽ để xem nếu trò chơi có thể thành công, vì nó có thể mang lại sự giàu có cho EA trong những năm tới. Nếu chiến đấu, thu nhập của EA sẽ bị ảnh hưởng trong quý tới.  Giám đốc tài chính Kenim Barker cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng EA hài lòng với sự ổn định của trò chơi, nhưng nó muốn tăng cơ sở thuê bao với việc phát hành hai gói mở rộng trong quý này, cung cấp cho người chơi nhiều nội dung hơn. Số thuê bao EA đã thông báo hôm thứ Hai đã bỏ lỡ một số ước tính của các nhà phân tích. Nhà phân tích Todd Mitchell của Brean Murray đã trông đợi 1.5 triệu thuê bao trả tiền.

  Không quá xa trong thiên hà xa xa
  Không quá xa trong thiên hà xa xa


  Sửa Máy Tính Văn Phòng

  "Star Wars" là một trò chơi chơi trò chơi tốt nhưng mọi người đang chơi qua nó và để lại, "Mitchell nói.  EA đã hy vọng sẽ có đối thủ lớn nhất của mình là Activision Blizzard , đã có hơn 10 triệu thuê bao "World of Warcraft" trong quý trước. "Warcraft" là trò chơi điện tử 7 năm là thương hiệu có lợi nhuận cao nhất của Activision. Các công ty trò chơi video như EA và Activision đã cố gắng biến các game thủ từ những người mua một lần thành những người đăng ký tạo ra nguồn thu nhập ổn định và có thể dự đoán để thúc đẩy kinh doanh và bảo vệ chống lại sự bất trắc kinh tế.  EA dự kiến EPS sẽ nằm trong khoảng từ 1,05 USD đến 1,20 USD / cổ phiếu trong năm với doanh thu 4,3 tỷ USD. Theo Thomson Reuters I / B / E / S, các nhà phân tích trung bình dự kiến EPS khoảng 1,12 USD / cổ phiếu trên doanh thu 4,49 triệu USD. Nhà phân tích của Ste rne Agee Bhatia cho biết dự báo lợi nhuận của công ty là nhẹ và có thể bị ảnh hưởng bởi hiệu suất của "Star Wars".  Đối với quý đầu tiên tài chính, công ty dự kiến EPS sẽ là một mất mát của 45 cent trên mỗi cổ phiếu đến 40 cent cho mỗi cổ phiếu.

  Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này