1. Khuyến mại đặc biệt: Đặt Banner quảng cáo miễn phí 01 tháng đầu

Thật tuyệt vời khi sở hữu một cơ thể khỏe mạnh

Thảo luận trong 'Lai Châu' bắt đầu bởi WinamThaiNguyen, 8/12/15.

 1. Vị trí:

  Bắc Giang
 2. Trạng thái:

  Hàng Mới
 3. Giá tiền:

  1,000,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0911155335
 5. Địa chỉ:

  Thái Nguyên
 6. Thông tin:

  8/12/15, 0 Trả lời, 218 Đọc
 1. WinamThaiNguyen

  WinamThaiNguyen Member

  Tham gia ngày:
  2/11/15
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng: sức khỏe quan trọng như thế nào? Nếu chúng ta sống mà không có sức khỏe thì cuộc sống của chúng ta sẽ ra sao? Chắc hẳn khi còn trẻ hay còn khỏe mạnh, chúng ta cũng ít khi đặt ra cho mình câu hỏi đó.

  Trong cuộc sống này, không có gì quan trọng bằng chính con người bạn với một thân thể khỏe mạnh. Có câu nói: “Người có sức khỏe có một trăm ước muốn, người không có sức khỏe chỉ có 1 ước muốn duy nhất: đó là sức khỏe”. Quả đúng như vậy, bệnh tật không trừ một ai bất kể bạn là người giàu hay người nghèo, người có địa vị cao hay thấp. Nếu bạn may mắn được sở hữu một sức khỏe tốt thì đồng nghĩa với việc bạn đang cận kề với thành công về mọi lĩnh vực.

  Không phải đương nhiên mà mỗi người chúng ta được sở hữu một thân thể khỏe mạnh. Đó phải là kết quả của quá trình gìn giữ và rèn luyện thường xuyên trong sinh hoạt hàng ngày. Để khởi đầu cho mục tiêu có một sức khỏe tốt, tôi có lời khuyên mà bạn có thể làm theo để hình thành thói quen cho riêng mình để có một sức khỏe tốt. Đó là: “ Tập thể dục đều đặn”

  [​IMG]

  Những sân tập thể dục ngoài trời nơi công cộng là địa điểm tập thể dục thể thao lý tưởng dành cho tất cả mọi người. Không chỉ là nơi tập thể dục, nơi đây còn là nơi mà mọi người cảm thấy thoái mái và sảng khoái nhất vào lúc sáng sớm và sau những giờ làm cuối ngày. Với đủ các loại thiết bị tập thể dục phục vụ cho cả trẻ em và người lớn, cả nam và nữ; những khu vực/sân tập thể dục/vận động ngoài trời đang dần được tất cả mọi người ủng hộ và cần được xây dựng nhiều hơn.

  [​IMG]

  Không chỉ vậy phục vụ cho người lớn, tại các công viên còn lắp đặt rất nhiều những thiết bị vận động ngoài trời phục vụ cho nhu cầu vận động thân thể của trẻ em, đây là điều rất tốt bởi các phòng tập chuyên nghiệp không phù hợp với trẻ em.

  [​IMG]

  Chỉ cần 30 phút vào thời khoá biểu mỗi ngày của bạn.

  [​IMG]

  Winam cung cấp và thi công tất cả các thiết bị tập thể dục ngoài trời trên toàn quốc. Mọi nhu cầu quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

  Văn phòng đại diện của Công ty TNHH WinAm tại Thái Nguyên tại: 138 Dương Tự Minh, P. Quang Trung t.p Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

  Website: THAINGUYEN.WINAMGOUP.COM

  Email: THAINGUYEN@WINAMGROUP.COM

  Facebook: www.facebook.com/WinAmThaiNguyen

  Liên hệ: Ms. Thúy: (0280) 625 7777 hoặc 09 111 55 335
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này