1. Khuyến mại đặc biệt: Đặt Banner quảng cáo miễn phí 01 tháng đầu

Rao vặt : Toyota Hilux 2018 đang theo dõi không gian một

Thảo luận trong 'Ô TÔ - XE MÁY' bắt đầu bởi huylaker, 9/9/17.

 1. Vị trí:

  Không
 2. Trạng thái:

  Không
 3. Giá tiền:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  098765432
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  9/9/17, 0 Trả lời, 144 Đọc
 1. huylaker

  huylaker Member

  Tham gia ngày:
  22/8/17
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Phản đối của BMW để xây dựng một ute có thể được làm mềm.
  Toyota Hilux 2018
  Chỉ có năm ngoái giám đốc châu Á, Thái Bình Dương và Nam Phi của BMW, Hendrik von Kuenheim, nói với motoring.com.au rằng BMW sẽ "chắc chắn không phải" xây dựng một ute , mặc dù đối thủ cạnh tranh của Mercedes-Benz thông báo nó sẽ di chuyển vào ute hoặc pick- thị trường vào năm 2018.


  Nhưng bây giờ, dưới quyền của ông, giám đốc điều hành BMW Australia, Marc Werner, đã nói với motoring.com.au rằng một ute BMW là thực sự có thể.

  Werner cho biết tại cuộc thi đua BMW M3 / M4 tuần này tại Queensland.

  "Chúng tôi cách chặt chẽ", trả lời bác sĩ của BMW Australia MD khi hỏi về thái độ của BMW đối với Benz Benz mới.

  Như đã được bảo vệ như ý kiến của Werner, chúng rất có ý nghĩa bởi vì ông đã có mặt tại cuộc họp báo ở Melbourne vào tháng 5 năm 2015, nơi von Kuenheim đã tuyên bố nhấn mạnh.
  Altis 2018
  Đối với Werner để làm dịu khỏi dòng cứng của ông chủ cho thấy thái độ của công ty Đức đối với việc mạo hiểm vào thị trường ute đang tan băng.

  Không phải là Werner đã được lạc quan hoặc dự đoán một cái gì đó xảy ra sớm.

  "Nó dễ dàng hơn cho Mercedes [đưa ra thị trường] vì họ có xe thương mại, xe tải và xe tải. Chúng ta không."

  "Và có lẽ nó dễ dàng hơn cho Audi. Chỉ cần lấy Amarok, tại sao không? ", Werner nói, cho thấy rằng Volkswagen ute có thể được rebadged và nâng cấp với DNA từ thương hiệu sang trọng của Tập đoàn VW.

  Việc thiếu bộ phận thương mại là một trở ngại rõ ràng cho BMW nhưng nó đã có một mối quan hệ chặt chẽ với Toyota, và hiện tại nó đang phát triển những chiếc xe thể thao cao cấp .

  Liệu Toyota HiLux có thể là một nhà tài trợ cho một chiếc BMW ute?

  BMW đã cho thấy một số khái niệm ure quirky trong quá khứ, chẳng hạn như BMW X3 dựa ute từ năm 2014 và Aprilo Fools sang trọng April 2011 từ đó đã chuyển đổi một V3 powered M3 (hình) vào một ute beaut ute của bạn .

  Và nếu BMW đã làm xanh một ute, nó sẽ không phải là lời hứa đầu tiên của công ty đã bị phá vỡ. Thật vậy, nó đã được thông qua các phương tiện lái xe bánh trước trong những năm gần đây sau khi tuyên bố nó sẽ chỉ bao giờ xây dựng các phương tiện lái xe phía sau để giữ lại "Ultimate Driving Machine" tình trạng của nó.

  BMW cũng có thể lựa chọn phát triển một chiếc xe theo định hướng "phong cách sống" hiệu suất cao như Hyundai Santa Cruz , nhằm vào thị trường Mỹ - một thị trường mà BMW chắc chắn sẽ muốn khai thác.

  Thị trường đón tại Mỹ có lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn và sẽ tăng cường cho một trường hợp kinh doanh cho một BMW ute sẽ nhắm mục tiêu đến các khu vực như Úc, Đông Nam Á và Nam Phi, nơi mà hàng bán dọn dẹp.

  Werner đồng ý rằng nhu cầu về các sản phẩm hàng đầu ở nhiều thị trường chính toàn cầu dự kiến sẽ tăng lên.

  Khi chiếc xe tải hoặc xe tải mới của Mercedes-Benz lên mặt đường vào năm 2018, có thể gọi là GLT-Class, nó sẽ vẽ lại các đường phản lực trong đoạn bằng cách cung cấp một chiếc xe cao cấp, sang trọng với khả năng kéo và kéo .

  Ông chủ BMW Australia, người đã lập luận rằng Mercedes ute chỉ là một chiếc Nissan đã được tái phát triển, đã chủ trì một thời kỳ thịnh vượng tại BMW trong hai năm qua. Nửa đầu năm 2016 đã có một kết quả tích cực đối với nhà nhập khẩu Australia, với doanh số bán ra tăng 25% trong 6 tháng đầu năm, lên 15,754 chiếc từ 12,602 chiếc.
  Xe Toyota Hiace 2018
  Khoảng một nửa số doanh số bán hàng tại địa phương của BMW được SUV hoặc 4WD chiếm, nhưng vì Werner giải thích việc nhận được một ute qua đường dây sẽ rất khó khăn.

  "Vâng, đó là một điều khó khăn đối với chúng tôi, nhưng chúng tôi sẽ theo dõi Benz."
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này