1. Khuyến mại đặc biệt: Đặt Banner quảng cáo miễn phí 01 tháng đầu

Yêu cầu của gỗ xẻ cao su trước khi đưa vào quá trình tạo phôi

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi Hi Furniture, 11/9/17.

 1. Vị trí:

  TP Hồ Chí Minh
 2. Trạng thái:

  Hàng Mới
 3. Giá tiền:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0909494414
 5. Địa chỉ:

  58 TTN14, Q12
 6. Thông tin:

  11/9/17, 0 Trả lời, 29 Đọc
 1. Hi Furniture

  Hi Furniture Member

  Tham gia ngày:
  5/8/17
  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Gỗ ở trạng thái tự nhiên, luôn luôn chứa một lượng nước lớn. Khi, không có một lượng nước nào hoặc một lượng nước nhỏ đựơc thoát ra, gỗ được gọi là “gỗ tươi” hoặc “gỗ chưa sấy”. Lượng nước tồn tại trong gỗ ảnh hưởng đến tính chất của gỗ.  [​IMG]


  Gỗ cao su xẻ


  Độ ẩm của gỗ xẻ không ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm, nhưng về lâu dài lại nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm, cường độ và độ bền vững của các mối ghép trong sản phẩm. Vì thế, khi chuẩn bị đưa gỗ xẻ vào quá trình sản xuất, ta cần tiến hành sấy gỗ hoặc hong gỗ. Để đảm bảo độ ẩm trong thanh gỗ phải đồng đều cả trong lẫn ngoài, loại bỏ sự biến dạng, ngăn ngừa hiện tượng cong vênh, nứt... gây ra trong quá trình gia công gỗ và sử dụng sản phẩm.  Do chủng loại gỗ và khu vực sử dụng để sản phẩm khác nhau, nên độ ẩm của gỗ xẻ có thể bị chênh lệch, tức là gỗ xẻ sử dụng cho cùng một loại sản phẩm, do từng khu vực khác nhau sẽ yêu cầu độ ẩm cũng khác nhau. Vì thế, ngoài căn cứ yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm, điều kiện sử dụng, chất lượng, còn phải kết hợp với độ ẩm cân bằng theo từng vùng miền, để xác định hợp lý yêu cầu độ ẩm đối với gỗ xẻ. Thông thường, gỗ xẻ khi được khai thác và đem về Hi Furniture, các thanh gỗ này sẽ được xử lý, để gỗ có độ ẩm từ 10% đến 19% đạt tiêu chuẩn theo dây truyền sản xuất qui định.


  [​IMG]

  Gỗ cao su xẻ


  Muốn bề mặt sản phẩm tạo ra, có bề mặt phẳng nhẵn, bóng lại phù hợp với một kích thước yêu cầu, phải có một lựa chọn qui cách gỗ xẻ phải đảm bảo được những điều sau: Các mặt cắt xẽ phải được đồng bộ, chiều rộng và chiều dày của thanh gỗ xẽ cho phép không được sai quá 2mm. Nếu kích thước của gỗ xẻ không đảm bảo qui cách, sẽ ảnh hưởng đến tỷ lệ sử dụng của gỗ và năng suất khi tạo thành sản phẩm.


  Hiểu được tầm quan trọng của gỗ xẻ liên quan đến chất lượng sản phẩm sau này, Hi Furniture đã có những công đoạn với những chu trình thật cẩn trọng trong quá trình sơ chế gỗ để đưa được những thanh gỗ.


  Hi Furniture
  Chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất gỗ cho gia đình

  LIÊN HỆ MUA NỘI THẤT GỖ GIA ĐÌNH TẠI HI FURNITURE
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này