10 thương hiệu túi xách nổi tiếng nhất hành tinh – Khiến phái đẹp mê mẩn

Trong nhiêu thập kỷ qua. 10 thương hiệu túi xách nổi tiếng sau luôn biết cách làm một nửa thế giới “chao đảo”. Bất kỳ người phụ nữ nào trên khắp thế giới, luôn khát khao sở hữu những chiếc túi xách xa xỉ lừng danh. Vậy họ là ai? Đều gì khiến họ trở thành thước đo đẳng cấp sang trọng, quý phái trong phái đẹp. Cùng mình khám pha ngay sau đấy nhé.

  1. Louis vuitton(LV) – Pháp

Louis vuitton được thành lập vào năm 1854, bởi nhà thiết kế Louis vuitton người pháp. Với lịch sử hơn 160 năm hình thành và phát triển Louis vuitton đã trở thành biểu tượng mỗi khi nhắc đến thời trang xa xỉ phẩm. Logo của hãng là hai chữ cái LV lồng ghép vào nhau. Người hâm mộ trên khắp thế giới bị thu hút bởi vẻ đẹp truyền thông hòa trộn với những nét phá cách hiện đại của những chiếc túi LV.

Chất liệu luôn được hãng lựa chọn cẩn thận, tỉ mỉ và trải qua rất nhiều bước kiểm tra nghiêm ngặt. Từng đường kim mũi chỉ của chiếc túi luôn được làm thủ công bằng tay. Thông lệ thời gian làm ra một chiếc túi mất khoảng 1 tuần. Có chiếc đến cả vài tháng mới hoàn thành.

Trước khi đem bán chúng được thẩm định lại rất khắt khe, chiếc nào bị lỗi ngay lập tức sẽ bị hủy bỏ. Chính vì những thiết kế độc đáo, chất lượng tuyệt hảo, kỳ công và tỉ mỉ tới tùng milimet. Đã tạo ra một thương hiệu Louis vuitton lẫy lừng, trị giá 25 tỷ đôla vào năm 2012.

2. Hermes – Pháp

Lại một thương hiệu nữa đến từ nước pháp quyến rũ. Hermes luôn là biểu tượng thể hiện sự đẳng cấp, sang trong quyến rũ trong tầng lớp thượng lưu.

Được thành lập năm 1837 bởi Thierry Hermes. Logo của hàng được hình thành vào năm 1950, lấy ý tưởng là hình ảnh xe ngựa. Năm 2013 brand này đứng thứ 40 trên 100 thương hiệu có ảnh hưởng nhất thế giới. Người ta nhắc đến Hermes là nghĩ ngay đến những chiếc túi xách. Được làm bằng chất liệu da cao cấp.

Theo  công bố để làm ra một chiếc túi Hesmes cần ít nhất 48 tiếng. Từ thiết kế đến từng đường kim mũi chỉ dều do một người đảm nhận. Để đảm bảo sự sáng tạo, tính độc nhất của sản phẩm.

3. Chanel – Pháp

Chanel là tên của thương hiệu nổi đình nổi đám trong làng thời trang thế giới đến từ nước pháp xinh đẹp. Được Coco Chanel thành lập (1883-1971) sáng lập.

Chanel ra đời những năm 1909-1910 của thế kỷ trước. Cái tên Chanel được biết đến như một biểu chuẩn mực trong các thiết kế cổ điển. Hơn một thể phát triển Chanel luôn là thương hiệu đáng tự hào nhất của ngành thời trang pháp. Các thết kế luôn giữ được tinh hoa cô điển truyền thống. Ngoài những lọ nước hoa tinh tế, hay những chiếc đầm thời trang sang trọng. Thì Chanel còn được người ta nhớ đến là mẹ đẻ của những chiếc túi đằng cấp. Sự độc đáo và khác biệt trong thiết kế của những chiếc túi. Chính là những chi tiết kẻ caro in chìm, được xắp sếp khéo léo theo chật tự.

4. Marc Jacobs – Mỹ