30 sự thật về vans mà bạn chưa bao giờ biết!

Vans có những điều bí mật gì, và sự thật về chúng như thế nào. Sau đây chúng ta sẽ đi tìm những điều đó. 30 sự thật về vans

30 sự thật về vans mà bạn chưa bao giờ biết.

Nếu bạn đã từng theo dõi một câu chuyện thành công của Mỹ. Thì câu chuyện về công ty, Vans chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Nhà sản xuất giày & trang phục streetwear này hiện đang kỷ niệm nhiều năm nổi tiếng về việc cung cấp các trang phục thể thao sáng tạo nhất và được đón nhận trên thị trường. Hôm nay người ta sẽ thấy giày Vans và các sản phẩm khác là sản phẩm yêu thích của những người nổi tiếng thể thao, nhạc sĩ hàng đầu và những người được chú ý trên toàn thế giới. Tên thương hiệu đã trở thành đồng nghĩa với độ bền và thiết kế tinh tế và người ta có thể tìm thấy một loại giày hoặc hàng hóa khác cho bất kỳ dịp nào. 30 sự thật về vans.

Xem xét công ty khởi nghiệp rất nhỏ và có nhiều sự cạnh tranh, thiếu sự hỗ trợ và không đủ nguồn lực để hoạt động, nó đã chứng tỏ mình là một tiên phong trong kinh doanh độc lập mà truyện cổ tích được tạo ra. Những người sáng tạo đã trở thành huyền thoại trong một số lĩnh vực đáng chú ý nhất là ngành công nghiệp trượt ván và thể thao. Họ đại diện cho loại tinh thần tiên phong mà những câu chuyện dân gian được tạo ra. 30 sự thật về vans

Bây giờ, đàn ông, phụ nữ, con trai và con gái, có thể chọn từ rất nhiều sản phẩm Vans vì các dòng đã được mở rộng qua nhiều năm. Được làm tốt, thiết kế sắc sảo, Vans là một mặt hàng chủ lực của trang phục Mỹ. Dưới đây là 30 sự thật đáng ngạc nhiên về Vans! 30 sự thật về vans.

Công ty

 1. Công ty ban đầu được thành lập bởi anh em Paul và Jim Van Doren. Họ có hai đối tác cùng với họ, Gordon Lee và Serge Delia.
 2. Vans được thành lập vào ngày 16 tháng 3 năm 1966 và khai trương tại 704 E. Broadway ở Anaheim California.
 3. Ngày đầu tiên khai trương, chỉ có 12 khách hàng xuất hiện.
 4. 12 khách hàng đầu tiên được yêu cầu quay lại. Sau đó trong ngày để nhận giày của họ vì một vấn đề đã phát sinh. Họ đã làm nhưng anh em không có bất kỳ thay đổi nào và sau đó. Yêu cầu 12 khách hàng trả lại vào ngày hôm sau để trả tiền, và tất cả 12 người đã làm.
 5. Chiếc giày nổi tiếng nhất của họ là Vans # 95. Hay còn gọi là Thời đại, được thiết kế bởi các huyền thoại trượt ván Tony Alva và Stacy Peralta.
 6. Vào năm 1997. Vans # 36 đã ra mắt với tên Old Skool. Và được coi là mẫu giày đặc trưng của toàn bộ thương hiệu.
 7. Vans # 98, dòng sản phẩm trượt cổ điển trở nên phổ biến. Đến nỗi hình bóng của nó đã trở thành biểu tượng cho công ty.
 8. Nam diễn viên từng đoạt nhiều giải Oscar, Sean Penn. Đã khiến đôi giày Vans trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới khi anh mang chúng trong buổi biểu diễn của mình. Trong bộ phim hài kinh điển hiện nay, Fast Fast At Ridgemont High.

Ra mắt sản phẩm

 1. Năm 1991, Vans chào bán cổ phiếu công khai. Họ đã ra mắt trên NASDAQ với giá 14 đô la mỗi cổ phiếu.
 2. Vào mùa thu năm 1993, Vans đã giới thiệu đôi giày Vans snowboard đầu tiên cho mùa đông năm 1994.
 3. Năm 2001, Vans đã mua quyền kiểm soát trong Vans Warped Tour, lễ hội âm nhạc và thể thao hành động hàng đầu nước Mỹ.
 4. Huyền thoại Marc Jacobs và Trovata là những người thiết kế kết hợp sneaker Vault By Vans.
 5. Vận động viên trượt băng huyền thoại Anthony Van Engelen là tay đua người đầu tiên của Vans phục.
 6. Loạt sản phẩm của Vans + The Simpsons, có phim hoạt hình từ chương trình hoạt hình và nghệ thuật nổi tiếng từ các nhà thiết kế nổi tiếng như Taka Hayashi, Tony Munoz, Todd James, và không ai khác với Neckface.
 7. Người lướt sóng chuyên nghiệp Joel Tudor là người lướt sóng đầu tiên ký hợp đồng với chương trình may mặc của Vans.
 8. Vans thực sự đã sản xuất phim! Lần lướt web đầu tiên của họ được gọi là ‘ Get-N Classic, Vol.1 ‘và giới thiệu Joel Tudor, John Florence, đội lướt sóng Vans & Úc, Wade Goodall.
 9. Bộ phim tài liệu đầy đủ đầu tiên của Vans có tên là ‘ No Room for Rockstars ‘.
 10. Vans thực sự có một cupole lưu hóa được gọi là Wafflecup. Một sự pha trộn công nghệ đặc biệt của độ bền của cupole nói và cảm giác ván tiên tiến và độ bám của giày lưu hóa Vans truyền thống.

Giai trí

 1. Ban nhạc siêu rock Metallica có dòng giày Vans riêng. Mỗi thành viên của ban nhạc đã thiết kế giày của riêng họ.
 2. Vans cũng là đối tác với Disney sử dụng các nhân vật Disney mang tính biểu tượng như Chuột Mickey. Vịt Donald và Winnie the Pooh.
 3. Vans có một công viên trượt băng rộng 42.000 feet vuông ở Huntington Beach, California.
 4. Vans cũng có quan hệ đối tác với nhượng quyền thương mại Beatles. Bộ sưu tập The Beatles Yellow Submarine by Vans làm nổi bật nghệ thuật cổ điển của bộ phim hoạt hình The Yellow Submarine .
 5. Vans có một dòng sản phẩm dựa trên bộ ba nhượng quyền thương mại Star Wars .
 6. Vans cũng có học bổng hợp tác với Berkley College of Music. Đại học âm nhạc Berkley là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu của thế giới tập trung vào âm nhạc đương đại. Học bổng được gọi là học bổng Off The Wall.
 7. Vào tháng 10 năm 2015. Vans đã mở một công viên trượt băng có tên là công viên Lynch Family Skate ở Boston.
 8. Vans kỷ niệm 50 năm hoạt động vào ngày 16 tháng 3 năm 2016.
 9. Tính đến đầu năm 2017, Vans có giá trị đáng kinh ngạc 1,2 tỷ đô la.
 10. Vans là nhà tài trợ chính của Giải lướt sóng Hoa Kỳ tại Hunting Beach, California.
 11. Vans cũng có một công viên trượt băng ở Anh tại London. Trong Old Vic Tunnes có tên là House of Vans .
 12. Đó là vào năm 1988, chủ sở hữu Paul Van Doren và Gordon C Lee đã bán Vans cho McCown De Leeuw & Company với mức giá 74,4 triệu đô la.

Đó là những sự thật về van mà ít ai có thể thấy. 30 sự thật về vans cũng rất la thú vị phải không cỏm ơn đã xem bài của tôi.

Summary
Những sự thật bất ngờ về Vans
Article Name
Những sự thật bất ngờ về Vans
Description
Vans có những điều bí mật gì, và sự thật về chúng như thế nào.
Author
Publisher Name
Chungnv
Publisher Logo
">-