Bitis avenger – tìm hiểu về Bitis avenger

Chuyện camp đồ giờ không chỉ là dành cho các brand quốc tế nổi tiếng nữa. Ở Việt Nam cũng đã có 1 brand hot đến nỗi khách hàng phải camp mới có thể tậu giày về, với phiên bản limited Bitis avenger, Bitis đã khiến khách hàng đứng ngồi không yên với một bản collab đình đám x Marvel. Đây là phiên bản giới hạn, số lượng vô cùng hạn chế, điều đó khiến cho nó vô cùng hot. Bitis đã khéo léo collab với Marvel để ra mắt bộ sưu tập vô cùng đặc biệt này. Chính sức ảnh hưởng của nhà Marvel đã khiến fan xếp hàng dài với Bitis avenger. Bitis thật quá thông minh, khi thị trường dần trở lên bão hòa, Bitis đã mang đến một làn gió mới cho nền Sneaker Việt.

Cửa hàng Bitis tại Hà Nội

Bitis avenger - tìm hiểu về Bitis avenger
Tình trạng camp đã vô cùng quen thuộc với các brand nước ngoài

Chuyện bình thường ở thế giới nhưng lại rất lạ ở Việt Nam

Việc xếp hàng mua các phiên bản limited là vô cùng bình thường với các brand nước ngoài. Và với những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu thì ngay cả những sản phẩm dường như vô cùng bình thường, không về bán limited mà vẫn phải xếp hàng để có thể có được sản phẩm, từ đó có thể hiểu được văn hóa mua đồ ở nước ngoài là vô cùng đáng học hỏi, khác với ở Việt Nam mọi thứ đều chen chúc nhau để mua và những sản phẩm thường có thể sở hữu vô cùng dễ dàng. Vậy mà Bitis đã khiến các fan ruột của mình phải xếp hàng để có được sản phẩm. Như vậy cũng đủ hiểu được độ hot của sản phẩm Bitis x Marvel với giới trẻ lớn thế nào.

Bitis avenger - tìm hiểu về Bitis avenger
Bitis avenger vô cùng hot vào thời điểm release

Với số lượng chỉ có 750 đôi trên cả đất nước viẹt Nam. Bitis kết hợp với phim Infinity war đã thực sự đã tạo ra một làn sóng lớn với giới trẻ. Sản phẩm được bán tại Bitis Hunter Independent Store ở Hà Nội và Đà Nẵng trong 2 ngày duy nhất. Với số lượng vô cùng hạn chế là 80 và 60 đôi. Đây chính là nguyên nhân khiến các fan Hunter lẫn Marvel của hai thành phố sục sôi. Tất cả các Marvel fan đều muốn mình là người đầu tiên sở hữu đôi giày đặc biệt được collab giữa Bitis và Marvel, một đôi giày đánh dấu bước ngoặt của nền Sneaker Việt Nam vươn tầm với thế giới.

Bitis hunter logo là gì?

Câu chuyện tưởng như là “đùa” của Bitis

Biti’s Hunter x Marvel thật sự là một câu chuyện tượng là đùa nhưng hóa ra lại là thật, Bitis úp mở chuyện collab với Marvel trong đúng cái ngày mà chẳng ai có thể tin một ai cả – đó là ngày cá tháng thư, ngày quốc tế của những trò đùa. Các tín đồ của Marvel đều vô cùng mong chờ đôi giày này. Bitis ra mắt một lúc 3 phiên bản tượng trưng cho 3 vị anh hùng đình đám của Marvel. Đó là Captain America, Iron-man và Thor. Lần bắt tay này đánh dấu mốc to lớn cho sự hợp tác giữa Bitis và Marvel. Thương hiệu đại diện cho giới trẻ Việt và Marvel – Vũ trụ điện ảnh lớn nhất hiện nay.

Bitis avenger - tìm hiểu về Bitis avenger
Chắc chẳng ai tin được hàng dài xếp hàng này là để mua một sản phẩm của Việt Nam sản xuất

Để đưa 3 vị anh hùng này lên Bitis đã lựa chọn phiên bản giày cao cấp nhất của mình. Đó là Bitis Hunter X, nhờ những công nghệ vô cùng tiên tiến mà đôi giày này sở hữu.

Bitis avenger - tìm hiểu về Bitis avenger
Các fan nhà Marvel và Bitis vui mừng khi được cầm trên tay siêu phẩm

Đế phylon “nhẹ như bay” được tích hợp thêm công nghệ giảm sóc cho khách hàng vận động nhiều. Công nghệ 6 điểm massage tác động vào sáu huyệt bàn chân… Nhằm mang đến những bước đi êm ái và thoải mái nhất. Thiết kế cage TPU định hình form giày và tôn dáng đôi chân, thể hiện nét cá tính riêng của các bạn trẻ năng động. Sự hợp tác với Marvel Studio lần này đã một lần nữa chứng minh cho chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Một siêu phẩm mang tên Bitis avenger được sinh ra.

Nhận xét về Bitis avenger

Với những feedback vô cùng tích cực của fan. Sự bắt tay cùng Marvel tiếp tục cho thấy sức sáng tạo mạnh mẽ của Bitis sau hàng loạt những tiếng vang về mặt quảng bá thương hiệu trong suốt hơn 1 năm qua. Đồng thời, đây cũng là một minh chứng đanh thép cho chất lượng quốc tế của sản phẩm Việt, khi họ đã dễ dàng vượt qua những tiêu chuẩn gắt gao của Marvel trong quản lý chất lượng sản phẩm.

Bitis avenger - tìm hiểu về Bitis avenger
Cơn sốt mang tên Bitis avenger

Với mức giá bán lẻ chỉ 1.499.000 VNĐ và được mở bán vào đúng ngày công chiếu Avengers: Infinity War. Không quá khó hiểu khi Bitis đã tạo lên một cơn sốt vô cùng lớn cho giới trẻ. Có lẽ Bitis avenger là bản collab được mong chờ nhất từ trước đến giờ của 1 brand thuần Việt như Bitis. Sự thành công này có lẽ sẽ là lời hứa hẹn cho những bản collab khủng hơn của bitis trong tương lai.

Bitis avenger - tìm hiểu về Bitis avenger
Cơn sốt thật sự của Bitis x Marvel

Nói không ngoa khi cho rằng Bitis chính là Brand thời trang Việt thành công nhất từ trước đến nay. Ngay từ thời bố mẹ ta đã có những đôi Bitis làm khuấy đảo thị trường lúc bấy giờ. Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng của Bitis. Bitis quay trở lại mạnh mẽ với những đôi Bitis Hunter trên chân của Sơn Tùng MTP, Soobin Hoàng Sơn…… Từ đó Bitis có một màn comeback ngoạn mục đến khó tin. Bitis dần trở lên thống trị thị trường Giày Việt Nam chất lượng sánh ngang với các sản phẩm quốc tế.

Giày thể thao chính hãng tại Hà Nội

Bất ngờ nối tiếp bất ngờ

Nhưng đó chưa phải là tất cả những gì mà Bitis muốn đem tới cho khách hàng. Khi cơn sốt Infinity War vẫn còn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Bitis lại tiếp tục khiến các fan của mình đứng ngồi không yên bằng việc ra mắt bộ sưu tập mới. Bộ sưu tập mang tên “Shades of Dark. Cooler you”. Với năm sắc tối mới mẻ, kết hợp với gợi ý mix & match vô cùng thời thượng, đậm cá tính. Những màu sắc này được đến từ thương hiệu thời trang quốc tế H&M. Bộ sưu tập hứa hẹn sẽ mang đến cho các Bitis  fan những đôi giày chất phát ngất.

Bitis avenger - tìm hiểu về Bitis avenger
Bitis vẫn tiếp tục chất phát ngất với bản collab mới với H&M

Kết

Các bạn đã biết Bitis avenger là gì chưa nào? Nếu đã hiểu rõ về Bitis x Marvel thì nhớ cmt và chia sẻ cho bạn bè cùng đọc nữa nhé.

Summary
Bitis avenger - tìm hiểu về Bitis avenger
Article Name
Bitis avenger - tìm hiểu về Bitis avenger
Description
Bitis avenger là dòng sản phẩm vô cùng hiếm. Tại bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Bitis avenger là gì, tại sao Bitis avenger lại hot đến vậy nhé.
Author
Publisher Name
Canmuaban.vn
Publisher Logo
">-