Cách mặc áo thun cổ chữ V tuyệt vời nhất

Sự khác biệt giữa Steve Jobs và Bill Gates được quấn quanh cổ họ. Trong suốt những năm 1990, khi cặp đôi này đang ở trong lĩnh vực logger. Để sở hữu ngành công nghiệp điện toán gia đình. Apple đã trình bày một loạt các thiết kế đột phá Issey Miyake cuộn cổ của mình. Tại Microsoft, Gates đã mặc đồ cổ chữ V với tất cả các elan của bảng tính Excel. Cách mặc áo thun cổ chữ V tuyệt vời nhất.

Như vậy đã từng có. Thời trang rất thích để một người đàn ông đoán. Nhưng trong một thời gian dài, điều duy nhất bạn chưa từng phải chịu đựng là đường viền cổ áo. Quy tắc rất đơn giản: cổ thuyền là tốt; Cổ chữ V là xấu. Tùy thuộc vào độ sâu của nó. V dành riêng cho người chơi golf bán thời gian hoặc LADS toàn thời gian.

Cách mặc áo thun cổ chữ V tuyệt vời nhất

Vì vậy, hãy xem xét chúng tôi V. Sốc khi thấy cổ chữ V khiêm tốn làm cho sự hiện diện của nó cảm thấy sâu sắc. Cả trên đường băng và trên một loạt các ngôi sao nam. Bao gồm Ryan Gosling và Donald Glover . Gần đây, mặc dù cổ thuyền phi hành đoàn đã thống trị trang phục nam giới. Chúng tôi đã thấy sự thay đổi về đường viền cổ chữ V gần đây. Ông cho biết Simon Chilvers, giám đốc phong cách nam giới tại MatchesF Fashion . Cả hai Prada và Lanvin đã vô địch với diện mạo này. Mặc áo sơ mi hoặc đơn giản là mặc áo cộc tay. áo khoác. Nhưng đột nhiên, chúng trở thành mốt mà không cần thủ đô F.

Cổ chữ V phản ánh mong muốn mặc quần áo bình thường hơn, ông nói. Cách mặc áo thun cổ chữ V tuyệt vời nhất. Trong một thời đại của sự không chắc chắn chính trị toàn cầu như vậy. Không có gì ngạc nhiên khi thời trang chuyển sang quen thuộc và thoải mái. Không có gì thoải mái hơn hàng dệt kim.

Cách mặc áo thun cổ chữ V tuyệt vời nhất

Phù hợp với thể hình

Từ lâu đã đến với SpAds và anh chàng duy nhất tại nơi làm việc biết cách khắc phục kẹt giấy. Cách mặc áo thun cổ chữ V tuyệt vời nhất. Cổ chữ V không chỉ là cách để làm nóng khi bạn phải mặc một bộ đồ đi làm.

Bỏ Túi 8 Bí Quyết Mua Sắm Mùa Sale Tránh Viêm Màng Túi Cuối Năm.

Trang mua sắm online của Mỹ có gì đặc biệt?

Theo nghĩa đen, đừng cố gắng tô màu quá xa các đường kẻ – cổ chữ V có thể có một dải màu cầu vồng. Nhưng tốt nhất là giữ mọi thứ cơ bản và để đường viền cổ áo nâng lên. Combo cổ điển của áo sơ mi cotton trắng và áo len màu xám hoặc hải quân. Với quần được may đo kỹ lưỡng sẽ không bao giờ thất bại, theo ông Down.

Cách mặc áo thun cổ chữ V tuyệt vời nhất

Phong cách áo hoài cổ

Một trong những cách dễ nhất để hướng tới thời trang này là kết hợp hai đường viền. Cách mặc áo thun cổ chữ V tuyệt vời nhất. Cổ áo của nó: cổ cuộn bật ra từ bên dưới chữ V.

Bất cứ ai cũng có thể thực hiện điều này, nhưng đó là một sự rung cảm của những năm 1970, ông nói. Để có một kiểu dáng hiện đại, hãy đi Jil Sander đầy đủ với một chiếc băng cuộn màu trắng. Cổ màu trắng dưới cổ chữ V màu xanh hoặc xám, không có phụ kiện và quần len màu xám.

Đối với một cái gì đó lưỡi hơn một chút, hãy đeo cổ cuộn mù tạt với cổ chữ V màu hạt dẻ. Đeo một chiếc blouson bằng da màu nâu lên trên đầu. Hãy chỉ cần chuẩn bị để chống lại bình luận kỳ quặc của Alan Partridge.

Cách mặc áo thun cổ chữ V tuyệt vời nhất

Cách phổi đồ kết hợp

Nếu mùa này yêu bất cứ điều gì, đó là kết cấu. Cổ chữ V tốt nhất có trong len lông cừu làm tăng thêm sự thoải mái và chiều sâu cho trang phục, khiến chúng trở thành giấy bạc hoàn hảo cho các loại vải theo xu hướng khác của mùa. Cách mặc áo thun cổ chữ V tuyệt vời nhất. Hiện tại Cord Corduroy vẫn còn lớn, ông nói, Down, vì vậy hãy thử một chiếc quần dây trong một miếng bơ mềm hoặc màu mật ong.

Nếu tất cả điều đó cảm thấy một chút quá giáo viên địa lý cho bạn, hãy xem xét việc tăng cường cổ chữ V bằng áo khoác da biker hoặc áo khoác len. Cái trước giúp điều khiển bộ phận chủ yếu của bộ phận CNTT theo hướng giản dị, nổi loạn hơn; trong khi cái sau trong một houndstooth hoặc kiểm tra có thể phá vỡ các màu phẳng và thêm một chút cá tính.

Cách mặc áo thun cổ chữ V tuyệt vời nhất

Áo len cricket

Sự gia tăng V ít nhất một phần là nhờ David Beckham và đồng sở hữu thương hiệu di sản Kent & Curwen. Cách mặc áo thun cổ chữ V tuyệt vời nhất. Nhãn hiệu Anh đã phát minh ra áo len cricket năm 1930 và khởi đầu xu hướng cổ chữ V đầu tiên.

Tám mươi năm trôi qua, giám đốc sáng tạo Daniel Kearns đã mô phỏng lại phiên bản OG bằng len sang trọng với cổ áo sọc tinh tế, cả màu trắng cổ điển và, nếu cảm thấy chiếc váy quá lạ mắt, màu xanh hải quân. Chúng trông đẹp nhất với quần hoặc quần jean được thiết kế riêng và áo khoác ngoài, có hoặc không có bất cứ thứ gì bên dưới. Hãy xem nó là athleợi cho những người không bao giờ trang nghiêm từ này.

Cách mặc áo thun cổ chữ V tuyệt vời nhất

Với làn da trần

Trên đó, các nhà thiết kế trán cao đã giải cứu mặt quyến rũ của cổ chữ V khỏi bản sao của Love Island. Cách mặc áo thun cổ chữ V tuyệt vời nhất. Từ đó, nó cho thấy những chiếc áo sơ mi có cổ chữ V không cổ, trông cực kỳ hiện đại dưới những chiếc áo cộc tay và bộ vét.

Nếu bạn được ban phước với vẻ ngoài giống như của Gosling, thì bạn có thể ăn cắp những bước di chuyển của anh ấy và tạo kiểu cho một chiếc áo len cổ chữ V của au naturel. Nhưng để vượt qua ranh giới tốt đẹp giữa đẳng cấp và phóng khoáng. Gãy bám vào các sắc thái im lặng và các loại vải tốt. Như hỗn hợp len-lụa, merino hoặc cashmere. Và chỉ cần chú ý không nháy mắt với bất cứ ai.

Cách mặc áo thun cổ chữ V tuyệt vời nhất

Để bắt đầu, hình dạng cổ chữ V là ấn tượng hơn. Điều đó có nghĩa là có nhiều phòng ngọ nguậy hơn với những gì bên dưới; Bây giờ, bạn có thể nghĩ xa hơn áo sơ mi và cà vạt cho công việc, áo sơ mi không có cà vạt cho đồ uống sau. Nhưng chúng không đủ sâu để cạnh tranh với những kẻ săn lùng rốn. Cổ chữ V mới không có gì nổi bật, anh nói. Đây là đơn giản, được xem xét, với các đường sạch sẽ, trong các loại vải xúc giác nêu rõ trường hợp cho sự tinh tế. Không một từ nào bạn sẽ tìm thấy trên các ghi chú cho Love Island .

Summary
Cách mặc áo thun cổ chữ V tuyệt vời nhất
Article Name
Cách mặc áo thun cổ chữ V tuyệt vời nhất
Description
Để sở hữu ngành công nghiệp điện toán Cách mặc áo thun cổ chữ V gia đình. Apple đã trình bày một loạt các thiết kế đột phá Issey Miyake cuộn cổ của mình.
Author
Publisher Name
canmuaban.vn
Publisher Logo
">-