Cách mặc xu hướng áo thun họa tiết

Chiếc áo phông khiêm tốn là một trong những tài sản bị đánh giá thấp nhất trong tủ quần áo của bạn. Một khi mùa hè đã qua, nó thường ẩn bên dưới các lớp ấm hơn. Vì vậy bạn sẽ được tha thứ vì ít chú ý hơn so với áo khoác ngoài tuyên bố của bạn. Nhưng nó vẫn luôn tồn tại cách mặc xu hướng áo thun họa tiết.

Với ý nghĩ đó, sẽ dễ dàng hơn để giữ mọi thứ đơn giản và đơn giản. Đặc biệt nếu bạn lo lắng về đồ họa sặc sỡ hoặc xu hướng logo. Vô nghĩa khiến bạn trông giống như tuổi teen của mình. Hoặc bạn sẽ bắt kịp một ngày giặt giũ.

Cách mặc xu hướng áo thun họa tiết

Nhưng trừ khi bạn có vẻ ngoài gọn gàng, tối giản. Có rất nhiều cách để chơi với các bản in sẽ thêm hương vị cho trang phục của bạn. Áo phông in hình không cần phải quá to hoặc quá sức. Sự đơn giản của một số người có thể thêm một chiều khác cho trang phục. Làm dịu vẻ thông minh hơn hoặc đưa ra tuyên bố bổ sung cho trang phục đơn giản hơn.

Sự trỗi dậy của áo phông đồ họa

Trong những năm gần đây, với xu hướng streetwear thâm nhập vào thời trang cao cấp. Cùng với các thương hiệu bootleg sản xuất các thiết kế retro. Cách mặc xu hướng áo thun họa tiết. Châm biếm và có một không hai. Các bản in đồ họa đã trở lại theo cách dễ tiếp cận và mong muốn hơn.

Cách mặc xu hướng áo thun họa tiết

Các nhà mốt kế thừa với các hình in, logo hoặc biểu tượng mang tính biểu tượng. Kenzo, Gucci, Saint Laurent và Burberry đã nâng tầm mọi thứ. Đặt các thiết kế của họ lên hàng đầu trong các bộ sưu tập gần đây. Lấy lại cách đơn giản để thêm bản sắc của áo phông.

Cách mặc áo phông slogan

Những cảm hứng của Nineties có mặt khắp nơi trong thời trang ngày nay. Nó không xuất hiện ở dạng trắng trợn hơn logo tee. Gần đây, chủ yếu của các thương hiệu streetwear yêu thích. Cách mặc xu hướng áo thun họa tiết. Của bạn đã được các nhà thiết kế thời trang cao cấp áp dụng. Họ đã đột kích vào kho lưu trữ cho các biểu tượng và biểu tượng cũ. Mà họ có thể đặt lớn và đậm ở trung tâm của tee để mọi người nhìn thấy.

Cách mặc xu hướng áo thun họa tiết

Ở đây chúng ta đang nói về sự khoe khoang thân thiện với Instagram cuối cùng. Vì vậy hãy chọn một thứ tự hào hơn kiểu chữ trần tục và chọn cho tee của. ‘Dragon Tiger’ của Kenzo hoặc một logo Gucci cổ điển. Việc xây dựng thương hiệu nói chuyện ở đây. Vì vậy hãy giữ mọi thứ gọn gàng và tối thiểu ở những nơi khác để thực sự. Cho phép nó tỏa sáng hoặc bật nó dưới một chiếc áo lót gọn gàng để nâng cấp thông minh tuyệt đỉnh .

Áo thun Bootleg

Đối với mỗi mũi, nghĩa đen theo một xu hướng. Một châm biếm mỉa mai sẽ không quá xa phía sau. Chúng tôi đã nhìn thấy nó trong những cú ném vui nhộn. Cách mặc xu hướng áo thun họa tiết. Mang tính hoài cổ từ các thương hiệu như Homage tees. Biến bạn thành một meme đi bộ (nó có vẻ tốt hơn âm thanh, tin tưởng chúng tôi). Nhưng đó là những thương hiệu lậu đã phát triển mạnh trong lĩnh vực tee đồ họa muộn.

Cách mặc xu hướng áo thun họa tiết

Bạn có thể quen thuộc với trò chơi Corbyn Nike khét tiếng. Thống trị các nguồn cấp dữ liệu Instagram của chúng tôi trong cuộc Tổng tuyển cử năm 2017. Trong khi Sports Banger có trụ sở ở Bắc Luân Đôn đã lật các logo và đưa các thương hiệu. Têu thích của thập niên 90 của bạn trở nên hiệu quả trong nhiều năm. Giữ mọi thứ bình thường khi khuấy động vẻ ngoài lộng lẫy. Lựa chọn một số người chạy bộ kỹ thuật và ném vào một đôi đá cổ điển để đi cùng với họ.

Áo thun Band T-Shirt

Mặc dù là trụ cột trong tủ quần áo của các môn đệ đam mê âm nhạc nhất từ ​​thập niên 70. Ban nhạc tee, ngày nay, sở hữu bộ đệm phong cách nghiêm túc. Những người nổi tiếng về thời trang như Justin Bieber và Kanye West. Đã là những người hâm mộ xu hướng lớn, pha trộn giữa thương hiệu retro với các thiết kế. Tạo ra những đường nét riêng lấy cảm hứng từ các ban nhạc trước đó.

Cách mặc xu hướng áo thun họa tiết

Thương hiệu Yeezus sau này gật đầu với phong cách đánh máy của Metallica. Cách mặc xu hướng áo thun họa tiết. Đó luôn là các ban nhạc từ các phong trào nhạc rock và punk. Chứng tỏ hiệu quả nhất khi chuyển đổi các bản ghi nhớ âm nhạc thành quần áo mong muốn. Để tránh những dấu vết của ‘tên năm trong số các album của họ!’. Chìa khóa nằm ở kiểu dáng.

Nắm bắt thẩm mỹ – bám vào các tông màu đơn sắc và chọn một phù hợp quá khổ. Lớp nó trên một tee dài tay trong màu nghịch đảo. Để giữ đồ họa ở trung tâm của trang phục của bạn, và giữ quần jean của bạn. Ở phía gầy hoặc rách để thực sự nhìn móng. Bạn thậm chí có thể làm phiền quần jean của bạn ở nhà nếu bạn muốn một cái nhìn độc đáo.

Áo thun in tất cả

Khi tối đa hóa các bản in áo phông, đồ họa càng nhỏ càng tốt. Quá lớn và bạn giáp với trang phục bên hồ bơi (nghĩ rằng áo sơ mi kỳ nghỉ nhất của cha bạn). Cách mặc xu hướng áo thun họa tiết. Tất nhiên, an toàn hơn trong số chúng ta có thể lựa chọn một chiếc Breton cổ điển, nhưng để phiêu lưu mạo hiểm hơn, hãy thử các lựa chọn hình học, camo và tie-dy.

Bỏ Túi 8 Bí Quyết Mua Sắm Mùa Sale Tránh Viêm Màng Túi Cuối Năm.

Trang mua sắm online của Mỹ có gì đặc biệt?

Cách mặc xu hướng áo thun họa tiết

Đừng bị làm phiền bởi bản in bận rộn – nó dễ dàng hơn bạn nghĩ để thu hút vào vẻ ngoài hàng ngày của bạn. Đơn giản chỉ cần làm việc với áo sơ mi Oxford hoặc áo khoác bomber thông minh và mặc quần tây thon, thông minh phía dưới thắt lưng để cho đồ họa thêm nét đặc trưng cho trang phục gọn gàng.

Trên thực tế, với một bản in phía sau, bạn đang tạo cho mình một bức tranh lớn hơn và tốt hơn để hiển thị sự lựa chọn của bạn về nghệ thuật. Chúng hoạt động tốt nhất khi trên một hình bóng dài tay (bất cứ điều gì bạn có thể làm để tránh ném một lớp khác lên trên cùng và che đi bản in của bạn) có thể được nhét vào để tạo ra một cú chạm mạnh mẽ của Scandi. Tuy nhiên, nếu bạn cần ném một chiếc áo khoác, hãy chắc chắn rằng tee của bạn là một màu đậm và đảm bảo lớp bên ngoài có tông màu tối để nó vẫn bật.

Summary
Cách mặc xu hướng áo thun họa tiết
Article Name
Cách mặc xu hướng áo thun họa tiết
Description
Vì vậy bạn sẽ được tha thứ vì ít chú ý hơn so với áo khoác ngoài tuyên bố của bạn. Nhưng nó vẫn luôn tồn tại cách mặc xu hướng áo thun họa tiết.
Author
Publisher Name
canmuaban.vn
Publisher Logo
">-