Chọn giày cao gót cho quý cô thấp

Chiều cao của bạn có thể không lý tưởng nhưng vẫn có nhiều cách chọn giày cao gót để kéo dài đôi chân của bạn. “Ăn gian” chiều cao hiệu quả. Chọn một đôi giày cao gót hợp với mình cũng giúp bạn tự tin hơn. Bộ đồ trở nên hoàn hảo hơn.

Sau đây là một số bí quyết chọn giày cao gót cho người thấp.

Giày cao gót nhỏ

Chọn giày cao gót cho quý cô thấp
ảnh minh họa

Bạn nữ dáng người thấp bé nên chọn những đôi giày cao gót ôm chân. Kiểu giày này sẽ giúp đôi chân của bạn thon, dài hơn. biến yếu điểm của bạn trở thành ưu điểm. Diện kiểu giày này bạn cũng sẽ trở nên xinh xắn và dễ thương hơn.

Giày cao gót có phần gót nhỏ là gợi ý tuyệt vời cho những bạn có dáng người thấp. Gót nhỏ khiến đôi giày tôn dáng bạn lên. Mọi người xung quanh sẽ để ý nhiều hơn đến phần mũi giày và trang phục bạn. họ không có cảm giác chính đôi giày đã kéo dài đôi chân bạn. Giày cao gót dáng nhỏ cũng khiến người mặc thanh thoát hơn.

Tuy nhiên bạn cũng không nên chọn đôi giày gót nhỏ quá, gót cao quá. Giày có phần gót quá nhỏ sẽ khiến bạn cảm thấy không tự tin và an toàn. đặc biệt với những bạn phải đi lại nhiều. Giày gót nhỏ cũng chịu lực kém hơn giày gót lớn. Những đôi giày gót cao quá cũng không đem lại hiệu quả cao. ngược lại chúng còn làm cho bạn những khó khăn, tình huống khó xử khi đi lại.

Đặc biệt bạn nên tránh xa những đôi giày cao gót gót to. Kiểu giày này sẽ làm cho nhược điểm cơ thể của bạn bị lộ rõ. Ngoài ra, chúng cũng khiến cơ thể của bạn thô kệch, đậm dáng hơn.

 

ảnh minh họa

Giày hở mũi

Những đôi giày cao gót hở mũi rất phù hợp với thời tiết mùa hè. Đây là kiểu giày lý tưởng cho các bạn nữ dáng thấp. Ngoài ra, đây cũng là kiểu giày này không chỉ giúp đôi chân của bạn thon dài hơn. Mà còn giúp bạn nữ cảm thấy thoải mái, thoáng mát. Giày cao gót hở mũi cũng là một trong những kiểu giày mới. mang sự phóng khoáng, hiện đại.

Chọn giày cao gót cho quý cô thấp
ảnh minh họa

Giày sandal

Những đôi giày coa gót sandal, dây mỏng là kiểu giày bạn nữ chân ngắn nên chọn, đặc biệt là mùa hè. Chính thiết kế dây mỏng, thanh mảnh khiến người mặc thoáng mát,  nhẹ nhàng, cao ráo hơn. Kiểu giày này mang đến cho người mặc nét giản dị, mộc mạc.

Chọn giày cao gót cho quý cô thấp
ảnh minh họa

Kết hợp kiểu giày này với những chiếc quần âu ống suông dài chấm gót sẽ giúp bạn nữ dễ dàng “ăn gian” được chiều cao. Vì chất liệu nhẹ nên bạn nữ sẽ không cảm thấy nặng nề, khó chịu khi di chuyển.

Những lưu ý

Chọn giày cao gót hợp với dáng người bạn sẽ tự tin hơn trong từng bước đi. Bạn nữ dáng thấp nên tránh xa kiểu giày ôm cổ chân, giày có dây cài ở cổ chân. Kiểu giày này vô tình cắt chân bạn thành nhiều khúc, làm đôi chân bạn càng trở nên ngắn hơn. Bạn cũng nên tránh những đôi giày thiết kế quá cần kỳ, nhiều chi tiết hoặc dây đan quá lớn. Kiểu giày này làm cho dáng bạn trở nên thô kệch, thấp béo hơn.

Một trong những cách chọn giày cao gót cho người thấp đơn giản nhất mà bạn cần ghi nhớ đó là: hãy chọn cho mình mẫu giày không quá kín chân.

Đôi chân ngắn của bạn sẽ ngắn hơn nữa nếu như giày bưng bít quá nhiều. Không lộ ra phần da chân. Một đôi giày kiểu như hở mũi. Quai nhỏ sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn ăn gian chiều cao cho mình.

Vì chiều cao bạn đã khiêm tốn rồi nên cách chọn giày cao gót cho người thấp. Cần chú ý đến độ cao của giày.

Những đôi giày có độ cao từ 5 đến 7 phân là kích thước hợp lí, đôi giày 3 phân giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn nhưng hiệu quả tăng chiều cao không tốt. Các đôi giày 9 đến hơn 10 phân thì lại quá cao khiến bạn di chuyển khó khăn.
Trong cách chọn giày cao gót sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn biết chọn giày cao mũi nhọn cho mình. Khi chiều cao của bạn còn hạn chế. Hiệu ứng làm đôi chân thêm dài của đôi giày mũi nhọn rất tốt.

Người thấp cần tránh gì khi mua giày cao

Không nên chọn giày quá sặc sỡ khi chọn mua giày cao gót cho người thấp. Vì màu sắc sẽ làm bố cục đôi chân bị phân chia. Không có sự đồng nhất và làm nổi bật lên nhược điểm của chân.

Không nên đi giày đế to vì giày đế to khiến cho phần chân của chúng ta trở nên nặng nề hơn. Cục mịch hơn và là điểm nhấn trong khi đó lại là hạn chế lớn nhất trên cơ thể bạn.

Cách chọn mua giày cao gót cho người thấp chuẩn nhất là không nên đi giày cao cổ. Vì phần cổ giày đó sẽ chiếm lấy một phần chiều dài của chân. Hiển nhiên cảm giác của nhìn sẽ thấy chân bạn đã ngắn nay còn ngắn hơn.

Với những cách chọn giày cao gót cho người thấp. Trên đây chắc hẳn bạn sẽ không còn phải tự ti với thân hình nhỏ bé. Thấp lùn của mình nữa. Muốn có thể ăn gian chiều cao hiệu quả thông qua các đôi giày. Chúng ta cần chọn cho mình đôi giày có kiểu dáng và màu sắc cũng như độ cao phù hợp.

Để chọn mua giày có chất lượng cao thì hãy đến với các cửa hàng bán giày lớn. Có uy tín và chọn thương hiệu giày có tiếng trên thị trường nhé các bạn.

Summary
Description
Chiều cao của bạn có thể không lý tưởng nhưng vẫn có nhiều cách chọn giày cao gót để kéo dài đôi chân của bạn. “Ăn gian” chiều cao hiệu quả.
Author
Publisher Name
Mạnh Giáo Sư
Publisher Logo
">-