Đôi giày thể thao thú vị nhất trên thế giới

Đây là 11 Giày thể thao thú vị nhất cho Thứ Sáu Đen

Có rất nhiều phiên bản sneaker vào cuối tuần này so với những gì chúng tôi bao gồm ở đây, nhưng chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đưa nó xuống các yếu tố cần thiết tuyệt đối. Mỗi cặp trong danh sách tuần này đều có giá trị thứ hai (và thứ ba). Mỗi một cái đều đặc biệt so với hầu hết các tuần có ít nhất một hoặc hai cặp được ném vào cho một chút khác nhau ngay cả khi chúng không phải là tiếng nổ. Sau đây sẽ là 11 đôi giày thể thao thú vị nhất trên thế giới

Tuần này không như vậy. Có những đôi giày thể thao của Kanye West và Adidas, hai chiếc Air Jordans khác nhau khiến người hâm mộ vấp ngã và rất nhiều sự hợp tác từ những tên có gương mặt táo bạo như Kendrick Lamar, Cam’ron và Marshawn Lynch. Bộ bài được xếp chồng lên nhau trong tuần này và chúng tôi sẽ không chống lại bạn nếu bạn cố lấy từng cặp. Lên cơn điên.

Adidas x Kanye West Yeezy Boost 350 V2

Đôi giày thể thao thú vị của hãng adidas này rất đặc bieetk. Các đơn đặt hàng trước cho Yeezy Boost 350 V2 mới nhất đã đến và biến mất, nhưng bạn vẫn có cơ hội lấy một cặp (hoặc ba) thông qua các kênh thông thường. Ba đường màu khác nhau (Đỏ, Xanh lục và Đồng) đều rơi cùng một lúc, chỉ khác nhau ở dải màu dọc theo mặt bên của giày. Không có gì bán hết nhanh như Yeezys hiện nay, vì vậy đừng bỏ tất cả trứng vào một giỏ, nhưng nó vẫn đáng để thử.

Phát hành: 23/11

Đôi giày thể thao thú vị nhất trên thế giới
Nike Air Foamposite Pro “Dr. Doom”

$ 220, adidas.com

Nike Air Foamposite Pro “Dr. Doom”

Quay trở lại năm 2006, Nike đã phát hành một gói sneaker “Fantastic Four” bao gồm nhân vật phản diện được giải thích lại dưới dạng một đôi Air foamposites. Bọt “Dr. Doom” đã trở thành một món đồ sưu tập kể từ đó và 10 năm sau chúng được thiết lập để phát hành lại. Foamposite sẽ luôn là một hình bóng đầy thách thức, nhưng colorway đen trắng làm cho sneaker trở nên ngon miệng hơn một chút với số đông. Xem xét một số phiên bản hoang dã của sneaker, đây chắc chắn là một trong những phiên bản dễ nuốt nhất. 1 đôi giày thể thao thú vị.

Phát hành: 23/11

$ 230, nike.com

Air Jordan 3 “True Blue”

Chiếc giày mà Michael Jordan là đôi giày thể thao thú vị. Đã mang trong năm đầu tiên anh giành giải thưởng MVP đã trở lại. Màu sắc “True Blue” của Air Jordan III không phải là phổ biến nhất. Nhưng nó chắc chắn là một yêu thích của người hâm mộ. Giống như mọi sneaker retro (tên được đặt cho một bản phát hành của trường màu cũ), có những biến thể nhỏ từ bản phát hành ban đầu và sau đó. Nhưng người hâm mộ của thiết kế cũ sẽ nhận ra các chi tiết đã trở lại. Thẻ giá quá đắt có nghĩa là đôi giày có thể ngồi trong chốc lát. Nhưng những người hâm mộ khó tính sẽ thắt chúng lại.

Phát hành: 25/11

$ 220, nike.com

Đôi giày thể thao thú vị nhất trên thế giới
Air Jordan 3 “True Blue”

Adidas AlphaBounce Xeno “Thứ Sáu Đen”

Chúng tôi đã duy trì rằng AlphaBounce của adidas là một đôi giày sneaker đầy thách thức, nhưng phiên bản Thứ Sáu Đen sử dụng công nghệ Xeno của Adidas, khiến chúng trở thành một cảnh sát bắt buộc. 3M nhiều màu có nghĩa là màu sắc phản chiếu chạm vào mọi sắc thái trên cầu vồng, nhưng chúng chỉ được tiết lộ dưới ánh sáng trực tiếp. Nếu không thì sneaker có kiểu dáng đẹp và phảng phất. Chúng tôi luôn yêu một chút bất ngờ, và đây là những điều tuyệt vời. (Cộng với một đôi giày 100 đô thực sự mát mẻ là không có gì để hắt hơi.)

Phát hành: 25/11

$ 100, adidas.com

Nhiếp ảnh gia Brooks x Pink Dolphin “Làn sóng lớn”

Không thường xuyên là các cộng tác viên chọn một nguồn cảm hứng rõ ràng như Pink Dolphin đã làm cho nó trong Regent Brooks. Vẽ từ bức tranh nổi tiếng của Hokusai “Làn sóng lớn ngoài khơi Kanagawa”. Cá heo hồng lấy các yếu tố từ mảnh và rắc chúng lên khắp chiếc giày. Từ một mô tả theo nghĩa đen của sóng ở gót chân. Thông qua bảng màu cát và nước. Bức tranh được phản ánh trong mỗi mũi khâu. Mặc dù những thứ này dự kiến ​​sẽ hạ cánh tại cửa hàng của Pink Dolphin vào ngày 25/11, cuối cùng chúng sẽ được phát hành trực tuyến sau đó vào Thứ Hai Điện Tử (28/11).

Phát hành: 25/11

$ 140, Pinkdolphinonline.com

Gurr x Marshawn Lynch Royale High “Beast Mode 3.0”

Mối quan hệ của Marshawn Lynch với Gurr đã không còn độc đáo ngay từ đầu. Các cầu thủ bóng hiếm khi làm giày với các thương hiệu sneaker. Không tập trung vào điền kinh. Những người vĩ đại làm cho tất cả những đôi giày của mình ở Ý. Sử dụng các kỹ thuật giống như các nhà mốt. Vì vậy Lynch không phải là một cộng tác viên rõ ràng. Nhưng đó là điều làm cho đôi giày của họ trở nên thú vị. Royale “Beast Mode” thứ ba của Gurr có phần trên bằng da màu trắng gần như độc quyền. Với các chi tiết bằng vàng ánh kim, ngồi trên đế có tông màu.

Phát hành: 25/11

$ 199, đại gia.com

Reebok x Kendrick Lamar Da cổ điển Lux

Đến nay, Kendrick Lamar đã sử dụng vị trí cộng tác viên của mình với Reebok để loại bỏ bạo lực và sự thù địch ở Compton và hai băng đảng lớn ở đó. Bộ sưu tập “Đỏ và Xanh” của anh đã khám phá những mối quan hệ đó thông qua giày dép, và cái cuối cùng này cũng theo cùng một dòng. Phát huy cụm từ “pha trộn màu đỏ và màu xanh làm cho màu xanh lá cây”. Phiên bản Classic Leather này được tạo thành theo màu ô liu. Mang đến một hình ảnh đại diện rất dễ mặc cho lý tưởng đó.

Phát hành: 25/11

$ 150, reebok.com

Hummel x Overkill Marathona VÀ

Chưa bao giờ nghe nói về Hummel trước đây? Không thực sự chắc chắn Overkill là gì? Hoàn toàn tốt; đó là lý do tại sao chúng ta ở đây Hummel là một trong những thương hiệu giày sneaker nhỏ bé của Đức đã xuất hiện như một thương hiệu đồ thể thao vào đầu những năm 1920. Nó đã tồn tại qua nhiều năm bằng cách sống đúng với di sản retro của nó, thứ gì đó mà nó đi sâu vào với đôi giày sneaker này được hợp tác với Overkill. Màu sắc này của Marathona sử dụng các tài liệu tham khảo trường học cũ cho một cái nhìn cổ điển thoải mái và thú vị. Đây cug là 1 đôi giày thể thao thú vị.

Phát hành: 25/11

135 €, overkillshop.com

Adidas x Bape NMD đôi giày thể thao thú vị

Các chi tiết cụ thể rất ít trên các NMD hào nhoáng này. Nhưng điều đó không phải vì thiếu quan tâm. Thương hiệu may mặc và phong cách sống có trụ sở tại Nhật Bản Bape luôn gây ra sự phấn khích với các phiên bản sneaker của nó. Đặc biệt nếu chúng có in hình camo đặc trưng của thương hiệu và chúng sẵn sàng rơi vào cùng một niềm đam mê. Nếu bạn không quen thuộc với Bape. Chỉ cần biết rằng thương hiệu đã truyền cảm hứng cho ít nhất một người cảnh giác ở NYC để tấn công những người không đi cùng nó. Đôi giày thể thao thú vị.

Vì vậy, có thể lấy những đôi giày thể thao trong tự bảo vệ? (Cảnh báo công bằng: Chúng tôi không biết liệu những thứ này có thực sự tấn công các cửa hàng trực tuyến hay không. Nhưng nó đáng để thử.)

Phát hành: 26/11

$ 150, adidas.com

xemthem

Summary
Những đôi giày thể tha thú vị
Article Name
Những đôi giày thể tha thú vị
Description
Có rất nhiều phiên bản sneaker vào cuối tuần này so với những gì chúng tôi bao gồm ở đây, nhưng chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đưa nó xuống các yếu tố cần thiết tuyệt đối. 
Author
Publisher Name
Chungnv
Publisher Logo
">-