Giày old skool có từ đâu?

Nếu như bạn đã biết đến Giày old skool. Thì chắc chắn rằng thương hiệu Vans không còn xa lạ gì với bạn nữa rồi. Thương hiệu Vans đã tồn tại được gần một thế kỉ tính cho đến nay. Thương hiệu Vans đã hình thành và phát triển và bây giờ. Nó đã chở thành một trong những thương hiệu giày nổi tiêng của thế giới. Vans đã cho ra đời rất nhiều các kiểu giày có tên tuổi trong giới trẻ. Đặc biệt không thể không nhắc đến giày old skool.

Lịch sử hình thành Vans và giày old skool

Giày old skool
Người sáng lập

Năm 1966, Paul Van Doron và ba đối tác của ông được thành lập tại Anaheim, California. Paul Van Doren đã làm nên thương hiệu Vans. Năm 1966, vào ngày 16 tháng 3, cửa hàng bán lẻ đầu tiên được mở. Tại Vans, 704 Broadway East , Anaheim . Công ty cao su Van Doron (tên gốc của công ty) có xưởng riêng, duy nhất tại thời điểm đó. Vào ngày đầu tiên khai trương. 12 khách hàng đã ghé thăm cửa hàng và mua những đôi giày được sản xuất vào buổi chiều. Giày old skool là sản phẩm thành công đối với thương hiệu

Authentic là chiếc giày đầu tiên của Vans. Thương hiệu thể thao và giải trí nổi tiếng VANS, được thành lập vào năm 1966, nằm ở Anaheim, California. Tạo BÓNG ĐÁ CASUAL và bắt đầu với nó. Các phong cách được sản xuất dưới thương hiệu của nó được yêu thích sâu sắc bởi những người trẻ tuổi thời trang ở Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hồng Kông và những nơi khác. Đế của đôi giày VANS đầu tiên bao gồm một mẫu kim cương. Kể từ đó, Paul đã thêm một đường thẳng vào đế giày VANS để làm cho đế trơn hơn và chống trơn trượt. Việc sử dụng một phương pháp sản xuất làm mềm bảo thủ (đế lưu hóa) mang lại cho giày một kết cấu chắc chắn.

Giày old skool
Giay VANS đời đầu

Logo

Logo Vans là các sọc bên ở hai bên của giày.

Sọc bên

Dải bên cực kỳ bắt mắt này là biểu tượng của người sáng lập thương hiệu. Paul Van Doren, hiện là biểu tượng của giày Vans. Các sọc bên xuất hiện lần đầu tiên trên đôi giày Old Skool năm 1977. Đó là sọc bên da màu trắng và đôi giày có da đầu tiên của Vans. Vào ngày 16 tháng 3 năm 1966, kể từ khi khai trương cửa hàng bán lẻ đầu tiên của Vans. Vans là công ty duy nhất trên thế giới có thể tùy chỉnh giày vải cho bạn. Paul Van Doron nhận thấy rằng.

Làm cho trí tưởng tượng của khách hàng trở thành một thành công lớn cho Vans. Khách hàng có thể chọn từ 100 mẫu và viền khác nhau, và tùy chỉnh một đôi giày. Sau 19 ngày, họ sẽ có thể có được đôi giày tùy chỉnh mà họ tự tạo ra. Và đại diện cho tính cách của họ.

Giày old skool
Logo của thương hiệu Vans

Giày Old Skool

Vào năm 1977 , giày Old Skool đã ra đời. Đây là đôi giày đầu tiên có sọc bên đặc trưng và đôi giày đầu tiên của Vans với chất liệu da.
Các sọc bên là những họa tiết mà người sáng lập thương hiệu, Paul Van Doren, vẽ tay. Năm 1977-giày Old Skool sọc bên đánh dấu mốc quan trọng của thương hiệu Vans. Nó đã trở thành một biểu tượng cổ điển của Vans, làm cho đôi giày Vans trở nên bắt mắt và độc đáo hơn.
Giày old skool
giày old skool nhiều màu sắc

Đôi giày old skool được làm từ màu đen, trắng và tạo cổ điển, màu trắng là chữ chính. Với chữ ký của logo Checkerboard chữ ký Vans, nó trông giống như một bảng màu đơn giản và đơn giản. Trên thực tế, logo ngang của giày được dán bằng Velcro. Ở đế của lưới màu hồng, nó cũng đi kèm với một màu đen và trắng cổ điển, bạn có thể thay đổi màu sắc theo sở thích của bạn, làm tăng đáng kể sự thay đổi của đôi giày, đầy thú vị.

Thông tin chi tiết về giày old skool.

Giày Old Skool là mẫu giày tiêu biểu nhất của thương hiệu Vans. Thương hiệu này giới thiệu một thiết kế tinh nghịch hơn cho đôi giày. Màu đen, trắng và gạo cổ điển, màu trắng là từ khóa, kết hợp với logo cờ đam Checkerboard chữ ký Vans, trông giống như màu đơn giản thông thường, trên thực tế, logo ngang của giày được dán dán, ngoại trừ cơ sở Lưới màu hồng cũng đi kèm với một màu đen và trắng cổ điển, có thể thay đổi theo ý muốn của bạn, làm tăng đáng kể sự thay đổi của đôi giày và đầy thú vị. Bạn bè quan tâm hiện có sẵn để mua tại các cửa hàng lớn như BILLY WES .

Giày old skool
giày old skool

Ban đầu được đặt tên là 1st S978, Skool STYLE # 38 cũ là đôi giày đầu tiên có sọc bên trong lịch sử của Vans. Các sọc bên được phác họa bởi người sáng lập Vans Paul Van Doren. Ngày nay, cho dù đó là sọc đơn giản hay kiểu giày Old Skool cổ điển. Lịch sử của Vans đã trở thành một cái tên quen thuộc. Kể từ khi Old Skool ra đời, màu giày luôn thay đổi và độ bền lâu được nâng cao đã khiến anh trở thành một trong những đôi giày phổ biến nhất trong số những người đam mê trượt ván và những người đam mê BMX.

Tương lai

Trong nhiều thập kỷ, Vans đã khăng khăng cập nhật những đôi giày Old Skool với nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau. Vải in, chất liệu da lộn màu và nhiều lựa chọn da đã được sử dụng trong giày này. Trong năm 2016, Vans sẽ tiếp tục giới thiệu nhiều thiết kế hơn để kỷ niệm mẫu giày cổ điển vượt thời gian này. Lấy cảm hứng từ các bản in cổ điển của những năm 1970 và 80, và sẽ được sử dụng trong các sản phẩm của mùa này, với sở thích của Vans. Cùng nhau kỷ niệm 50 năm tinh thần của Off the Wall. 

Các sản phẩm mới trong tháng hai sẽ chứa màu sắc và thiết kế vật liệu khác nhau. Old Skool của nam giới chủ yếu bao gồm màu trắng và xanh và đỏ, và phiên bản cũ của giày old Skool cũ được tạo thành từ hình in dâu tây. Ngoài ra, kiểu dây kéo rất dễ dàng để mặc và cởi ra. Ngoài ra, kết hợp màu đen và trắng và kết hợp màu xanh và trắng sẽ được ra mắt với nam và nữ, và tốt hơn là nên kết hợp. 

Các loại giày khác của Vans cùng với giày old skool

ERA

Năm 1976 , Era đôi giày trượt ván chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới ra đời.

Được thiết kế bởi Tony Alva và Stacy Peralta, Era có một miếng bọt biển dày hơn trên cơ sở Authentic, giúp cho người trượt băng có hiệu ứng đệm tốt hơn. Những đôi giày này cũng đã phá vỡ thiết kế đơn sắc phía trên của những năm 1960. 1976 – Giày trượt patin chuyên nghiệp. Khác với giày old skool

Thời đại sớm nhất là một thiết kế màu xanh và đỏ hải quân, những đôi giày này đã trở thành đôi giày độc quyền cho các chàng trai gió Tây ở Dog Town. (Dogtown là biệt danh của một thị trấn nhỏ ở Santa Monica. Cậu bé gió Tây là tên của một nhóm trượt ván huyền thoại trong những năm 1970.)

Giày old skool
giày ERA

SK8-xin chào

Vào năm 1978 , SK8-Hi được sinh ra, nó là một đỉnh cao của giày Old Skool, tiếp tục các sọc bên mang tính biểu tượng. 1978-SK8-Hi giúp đỡ cao. Giày này có phần gót dày hơn. Cho phép người trượt băng được bảo vệ nhiều hơn khi chơi trong bát. Ngày nay, chúng ta thường sử dụng giày này để làm việc với các ban nhạc, nghệ sĩ và nghệ sĩ đường phố. 

Mẫu kẻ caro đen trắng được lấy cảm hứng từ một cuộc thi thiết kế dành cho trẻ em ở Nam California mỗi tháng . Vào thời điểm đó, các chi nhánh ở Hoa Kỳ cho phép trẻ em được sáng tạo. Những người chiến thắng trong tháng cũng có quyền truy cập miễn phí vào nhà máy và chuyến thăm Disneyland . Kiểu dáng cũng gần giống với Giày old skool.

Khác với Giày old skool. Mẫu kẻ caro đen trắng ban đầu chỉ xuất hiện trên thiết kế viền của giày. Và chỉ được sử dụng trên phần đế giày Slip-On năm 1981. Slip On, làm cho bàn cờ đen trắng, thực sự đỏ và nửa nướng. Dựa vào bộ phim “Open American School” phát hành năm 1982. Nam diễn viên mặc Trượt trên có một cảnh quay cận cảnh trong phim. Có cá tính của Off The Wall. Ngày nay, Slip-On màu đen và trắng đã trở thành một mẫu giày rất tiêu biểu cho Vans. Bạn có thể xem thêm một số sản phẩm ở đây

Giày old skool
GIÀY SLIP-ON
Summary
giày old skool
Article Name
giày old skool
Description
Nếu như bạn đã biết đến Giày old skool. Thì chắc chắn rằng thương hiệu Vans không còn xa lạ gì với bạn nữa rồi.
Author
Publisher Name
Chungnv
Publisher Logo

Comments are closed.

">-