Giày rick owens chính hãng. Thông tin chi tiết.

Rick Owens ở miền Nam California bắt đầu thiết kế sau hai năm học tại trường cắt hoa văn ở Los Angeles, nơi ông thành lập dòng sản phẩm tên của mình vào năm 1994 và chủ yếu nằm dưới radar, với một cộng đồng nhỏ nhưng tận tụy trong cộng đồng rock và rock glam đánh giá cao áo khoác da mỏng của anh ấy và vải dệt kim phá hủy. Ngành công nghiệp thời trang cuối cùng đã chú ý đến khả năng kết hôn với một người theo chủ nghĩa gothic. Giày rick owens chính hãng.

Đau khổ với sự tinh tế của couturelike, và vào năm 2001 Owens đã chuyển sản xuất dây chuyền của mình sang Ý và chuyển đến Paris. Với người bạn đời Michèle Lamy, anh ta nghĩ ra những bộ sưu tập kết hợp những ảnh hưởng cổ điển với thiết kế của Brutalist và một bộ lạc khổ hạnh. Áo dài bất đối xứng, quần short và quần sarouel, áo thun dài, giày rick owens chính hãng.

Cùng điểm các đôi giày rick owens chính hãng. Nó có thật sự làm hài lòng khách hàng hay không.

Geobasket giày rick owens chính hãng.

Một thương hiệu nổi tiếng với hình bóng bất đối xứng và may đo nặng, nhãn hiệu Rick Owens có trụ sở tại Paris đã chuyển thẩm mỹ của mình thông qua đôi giày thể thao Geobasket đặc trưng của mình. Tham khảo một trong những chủ đề sớm nhất của Rick Owens, Geobasket tập trung vào tỷ lệ phóng đại. Được chế tạo tại Ý với sự cân nhắc kỹ lưỡng, Geobasket được chế tạo với mũ giày bằng da đầy đủ và đế răng cá mập bằng cao su chunky. Với khóa kéo bên hông để dễ dàng truy cập và hộp lưỡi và ngón chân mở rộng, các chi tiết đục lỗ và tính năng đơn vị lưu hóa duy nhất. Theo cách tiếp cận của chuyên gia về thiết kế, Geobasket được bọc da hoàn chỉnh với dây buộc quanh mắt cá chân.

Giày rick owens chính hãng. Thông tin chi tiết.
Geobasket giày rick owens chính hãng.

Trong một thế giới nơi mọi người đang đi theo một chiều, Rick Owens chọn đi theo hướng khác. Nhận ra hình bóng ‘Geobasket của mình trong một đường viền đơn sắc với các sọc định hướng đến mũ giày bằng da dẻo dai của nó, nhà thiết kế khéo léo nhìn thấy chiếc lưỡi thon dài để làm nổi bật bản chất nổi loạn của thương hiệu. Lắp các bên với các khóa kéo tông màu bạc, Owens tạo ra một sự phù hợp dễ dàng – hoàn thành với đế cao su răng cá mập cho độ bám chuyên nghiệp và phong cách hiện đại. Uppers da. Toebox đục lỗ. Lưỡi thon dài. Đóng cửa Zip bên. Đế giày cao su. Màu đen

 Dunk giày rick owens chính hãng.

Được chế tác bằng da trơn màu trắng, đôi giày thể thao mid-top không viền Island Dunk của Rick Owens được thiết kế chi tiết với những đường kẻ mắt được tô điểm bằng dây đeo silvertone và khóa kéo bên hông.

  • Đế giữa 1,25 “/ 30 mm (khoảng).
  • Ngón chân tròn. Ma cà rồng đục lỗ. Khoen lớn silvertone tô điểm vào lúc mỏi mắt. Kênh đệm cổ áo.
  • Midsole trắng.
  • Phần cứng silvertone.
  • Tiếp xúc bên đóng cửa zip.
  • Một phần lót bằng da mịn.
  • Đế cao su Sawtooth.
  • Có sẵn trong Sữa (màu trắng).
  • Sản xuất tại Ý.
Giày rick owens chính hãng. Thông tin chi tiết.
Dunk giày rick owens chính hãng

Từ năm 1994, nhà thiết kế sinh ra ở California, Rick Owens đã biến bảng màu tối, bụi bặm và áo khoác và giày da biểu tượng của mình thành một bộ đồng phục đô thị sang trọng. Nắm bắt một sự rung cảm đường phố sắc sảo, Owens điều khiển các loại vải thành những hình bóng nhẹ nhàng, giống như cái kén. Nhãn đã trở thành đồng nghĩa với phong cách grunge quyến rũ, và một cách tiếp cận giành giải thưởng táo bạo để thiết kế.

Adidas x Rick Owens giày rick owens chính hãng.

Là sự bổ sung thành công nhất cho danh mục hợp tác ngày càng mở rộng của Adidas, giày Adidas x Rick Owens hoàn toàn cam kết với tầm nhìn tiên phong, tiên phong được đặt ra bởi câu chuyện thành công nhất thời trang. Điểm mấu chốt của mỗi phiên bản phát hành theo mùa, là Adidas x Rick Owens Tech Runners, đã tạo ra sự hợp tác cho trạng thái biểu tượng văn hóa sneaker thông qua các đường kẻ sạch sẽ và đế giống như móng.

RAMONES giày rick owens chính hãng.

Một sự kết hợp tuyệt vời của giày cao đến mắt cá chân và giày thể thao cao, được thiết kế với phần trên trơn và trục không đối xứng. Grommet chi tiết và mu bàn chân. Nền tảng tương phản và đế cao su ngoằn ngoèo.

Sản xuất tại Ý.
Mục này không thể được đóng hộp quà tặng.

ĐO LƯỜNG
Nền tảng:
Trục 1in / 25 mm : 8,5in / 21,5cm

Kiểu # RICKO30001

Giày rick owens chính hãng. Thông tin chi tiết.
RAMONES giày rick owens chính hãng

Kết

Rick Owens đã có một mối quan hệ lâu dài với adidas, với một trong những sáng tạo mới nhất của họ là một người tuyệt đối trong hình bóng của Wal Walal .

Owens đã hợp tác với Three Stripes cho một phạm vi mới được mệnh danh là bộ sưu tập Low Level Runner. Được quảng cáo là một hình bóng đương đại, người mẫu mới thể hiện hình dáng tiên phong, hình học nặng nề mà Rick Owens được biết đến.

Hai cách giải thích đầu tiên được đưa ra ở phần trên bằng da cừu màu cam hoặc màu trắng sang trọng cùng với đường chỉ khâu trong suốt để giúp hòa trộn vẻ ngoài với nhau. Lớp đệm dày được đặt trên cổ áo mắt cá chân, trong khi đế ngoài mở rộng màu kép được phân chia bởi khối góc giúp tăng cường hình dạng tương lai.

Bộ sưu tập Rick Owens x adidas Level Runner Low được thiết lập để bán lẻ với giá $ 840 USD tại các nhà bán lẻ như Feature .

XEMTHEM

Summary
giày rick owens chính hãng
Article Name
giày rick owens chính hãng
Description
Owens đã hợp tác với Three Stripes cho một phạm vi mới được mệnh danh là bộ sưu tập Low Level Runner. Được quảng cáo là một hình bóng đương đại, người mẫu mới thể hiện hình dáng tiên phong, hình học nặng nề mà Rick Owens được biết đến.
Author
Publisher Name
Chungnv
Publisher Logo
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------