Giày Super Fake có tốt không – đế chế giày Super Fake

Nhiều bạn thắc mắc giày giày Super Fake có tốt không? Tại sao giày Super Fake lại nổi lên mạnh mẽ như vậy trong những năm gần đây. Vậy hãy cùng tôi tìm hiểu Giày Super Fake có tốt không? Tại sao nó lại nổi lên mạnh mẽ đến vậy nhé.

Giày Super Fake có tốt không?

Để trả lời câu hỏi giày Super Fake có tốt không thì tôi cần hỏi các bạn một câu. Các bạn đã bao giờ mua một đôi giày real nhưng lại bị seller lừa bán cho một đôi giày fake chưa? Nếu rồi thì bạn sẽ nghĩ giày Super Fake là không tốt đúng không nào. Nhưng cái gì cũng có mặt tốt, mặt xấu của nó và giày Super Fake cũng vậy. Mặt tốt của giày Super Fake là giá rẻ, chất lượng giày ổn, dễ dàng tìm kiếm. Giày Super Fake phù hợp với những bạn không có nhiều tiền nhưng vẫn muốn sở hữu những đôi giày mong muốn.

Giày Super Fake có tốt không - đế chế giày Super Fake
Giày Super Fake có tốt không

Còn về mặt xấu thì nó như một món đồ lợi dụng dành cho những Scammer. Những Scammer thường nhận order những đôi giày real đắt tiền, bắt khách hàng gửi tiền trước, rồi sau đó gửi đi những đôi giày fake cho khách hàng, họ kiếm tiền dựa vào sự tin tưởng của khách hàng, và khách hàng khi bị lừa thường có xu hướng ghét cả những đôi giày Super Fake. Và những đôi giày Super Fake còn xấu ở chỗ làm ảnh hưởng đến doanh thu của nhà sản xuất nữa, nếu không có những đôi giày fake thì khách hàng chỉ có lựa chọn đi giày real và không còn lựa chọn nào khác. Nhưng có cung thì mới có cầu phải không các bạn. Nếu không ai có nhu cầu đi giày Super Fake thì nó đã không được sinh ra.

Scammer là gì?

Đế chế giày Super Fake nổi lên gây khó khăn cho khách hàng

Trên thị trường hiện nay, thị trường giày, quần áo Super Fake đang được phát triển mạnh trên tất cả các shop online, shop bán hàng thời trang, ngay cả những cửa hàng ở vỉa hè, có hàng ngàn mẫu giày khác nhau fake đủ loại từ gucci, adidas, nike đến converse, vans, giá tiền vô cùng đa dạng từ vài trăm cho tới vài triệu, nhiều đôi giày có cùng 1 mẫu mã nhưng mỗi nơi lại có một giá khác nhau là điều vô cùng bình thường. Việc này khiến rất nhiều khách hàng khó khăn trong vấn đề lựa chọn sản phẩm. Các bạn đọc phần tiếp theo để biết được tại sao cùng một mẫu giày mà lại có nhiều giá khác nhau nhé.

Giày Super Fake có tốt không - đế chế giày Super Fake
Một người bình thường rất khó nhận biết đây là fake hay real

Giày Super Fake được sản xuất từ nhiều xưởng khác nhau

Các bạn có biết giày thể thao Super Fake chủ yếu được sản xuất ở đâu không? Không đâu khác đó chính là Trung Quốc. Một đất nước nổi tiếng với việc làm hàng nhái. Với tất cả sản phẩm Fake ở đây đều mức độ khá tinh vi rất giống hàng real. Đa số phần lớn hàng Super Fake ở Việt Nam đều nhập từ các xưởng Trung QUốc về. Nhưng mỗi xưởng lại có tiền cost khác nhau vì vậy khi về đến Việt Nam giá cũng khác nhau.

Giày Super Fake có tốt không - đế chế giày Super Fake
Giày ultra boost super fake

Hàng sf là gì?

Do đó, cùng một chất liệu, kiểu dáng nhưng giá lại khác nhau là điều dễ hiểu. Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều shop lựa chọn những xưởng cung cấp giá rẻ để thu hút khách hàng. Giá rẻ thì chất lượng của giày cũng kém hơn và xấu hơn về mặt thẩm mỹ. Còn có những shop bán giày lựa chọn chất lượng sản phẩm tốt thì sẽ nhập của những xưởng tốt. Thế nên thắc mắc về giá giày khác nhau ở từng shop đơn giản được giải đáp như vậy.

Chất liệu

Chất liệu của một đôi giày cũng là yếu tố quyết định giá sản phẩm. Một đôi giày tốt hay không phụ thuộc rất lớn vào nguyên liệu làm lên nó. Có 2 phần chính của 1 đôi giày cần chất liệu tốt để tạo lên sản phẩm tốt đó là phần Upper và đế giày.

Về Upper thì có nhiều chất liệu có thể dùng được với phần này. Ví dụ như một đôi giày vải bình thường thì có thể dùng vải cao cấp, vải bình dân. Hay làm bằng da thì có da thật hay giả da, tùy vào loại giày mà chọn chất liệu phù hợp. Hay những details trên đôi giày đó có khó không, có phức tạp không. Chất liệu đắt tiền thì giày sẽ đắt và nếu chất liệu rẻ thì giá thành sẽ rẻ theo.

Còn với phần  đế giày thì đơn giản hơn tùy vào Boots thật hay Boots khuôn ép mà xác định được mức giá chênh lệch giữa các xưởng với nhau.

Giày Super Fake có tốt không - đế chế giày Super Fake
Nhìn đôi yzy 350 này bạn nghĩ là real hay fake?

Vậy tại sao nên sử dụng giày Super Fake

Dù là hàng Fake nhưng cũng có rất nhiều lý do chúng ta nên chọn mua những đôi giày Fake. Nhiều người thường nghĩ rằng hàng fake không nên mua vì chất lượng rất kém. Nhưng không phải chỉ vì chất lượng kém hơn giày Real mà những đôi giày Fake không đáng đi.

Mức giá phải chăng

Để mua một đôi giày Authentic thì quá xa xỉ đối với những người có  túi tiền éo hẹp. Vì vậy hàng trong trường hợp này giày Super Fake chính là cứu cánh. Không phải ai cũng có đủ chi phí để sử dụng những đôi giày Authentic. Vì vậy giá tiền chính là lí do đầu tiên nên sử dụng giày Super Fake.

Với số tiền bỏ ra để mua một đôi giày fake chỉ vài trăm. Đây là số tiền vô cùng hợp lí cho học sinh, những người có thu nhập thấp. Thay vì phải bỏ ra hàng triệu, hàng chục triệu đồng bạn chỉ cần bỏ 1 số tiền = 1/5 để sở hữu đôi giày ưa thích.

Giày Super Fake có tốt không - đế chế giày Super Fake
Đôi 350 zebra ngày mới ra có thể lên tới 40,50 triệu đồng

Chất lượng tương đối phù hợp với giá tiền

Mọi người cho rằng giày Super Fake thường kém chất lượng, vậy nó có chính xác? Tôi khẳng định giày Super Fake không kém chất lượng như bạn tưởng. Tuổi thọ của mỗi đôi giày Super Fake có thể từ 18 – 24 tháng. Nhưng nếu bạn biết giữ gìn giày thì thời gian sử dụng có thể lâu hơn. Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi người mà tuổi thọ của giày cũng khác nhau. Nhưng chỉ với vài trăm tới vài triệu mà sở hữu một đôi giày như vậy là vô cùng hợp lí rồi phải không nào?

Kiểu dáng, mẫu mã đa dạng phong phú

Giày Super Fake được thiết kế và sản xuất tương đối giống với hàng thật. Cũng nhờ vậy mà khách hàng dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp, ưng ý với bản thân nhất. Và bất cứ đôi giày nào đang hot trên thị trường cũng đều có sản phẩm Super Fake tương tự.

Giày Super Fake có tốt không - đế chế giày Super Fake
Adidas Prophere cũng làm một đôi giày khá hot trong thời gian gần đây

Kết

Sau bài viết này các bạn đã trả lời được câu hỏi giày Super Fake có tốt không chưa nào? Nếu đã hiểu và thấy hay nhớ chia sẻ bài viết cho bạn bè nữa nhé.

Summary
Giày Super Fake có tốt không - đế chế giày Super Fake
Article Name
Giày Super Fake có tốt không - đế chế giày Super Fake
Description
Các bạn có bao giờ thắc mắc rằng một đôi giày Super Fake có tốt không? Tại sao giày super fake lại bùng nổ mạnh đến vậy? Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp ở đây
Author
Publisher Name
canmuaban.vn
Publisher Logo
">-