Hướng dẫn chọn Oxford tốt nhất cho bạn

Hầu hết chúng ta đi một đôi giày Oxford mà không nghĩ về nó.Hướng dẫn chọn Oxford tốt nhất cho bạn. Những người làm bằng da đáng tin cậy mà bạn hướng đến bất cứ khi nào bạn cần để trông thông minh. Không có thứ gì khác tới gần. Định nghĩa về một đôi giày thông minh, Oxford đưa chúng ta từ trường đến nơi làm việc. Dừng lại ở mọi dịp trang trọng có thể tưởng tượng trên đường đi. Đó là một phong cách mà chúng tôi đã sử dụng từ lâu và giờ là lúc gia nhập xã hội đánh giá cao.

 

Ngày nay, giày Oxford có sẵn trong một số lần lặp, nhưng mỗi lần đều thanh lịch, trang trọng và đúng đắn. Đôi giày được lựa chọn cho tất cả mọi người từ các chuyên gia trẻ tuổi phù hợp cho đến các điệp viên lịch lãm.

Mỗi người thợ đóng giày được chào đón trên thế giới đều có một phiên bản của phong cách. Mặc dù tất cả đều có những đặc điểm giống nhau, tất cả đều được phân tách bằng cách người thợ đóng giày thực hiện việc làm giày. Ông Tony giải thích, giám đốc sáng tạo của thợ đóng giày người Anh Gaziano & Ghép đôi. Hướng dẫn chọn Oxford tốt nhất cho bạn.

Bỏ Túi 8 Bí Quyết Mua Sắm Mùa Sale Tránh Viêm Màng Túi Cuối Năm.

Trang mua sắm online của Mỹ có gì đặc biệt?

Cách nhận biết giày Oxford

Ba điều định nghĩa một Oxford. Họ ngồi dưới mắt cá chân của bạn, có một gót chân thấp và quan trọng nhất là hệ thống viền được khâu kín ở phía dưới (gần ngón chân của bạn nhất). Đó là sự khác biệt quan trọng giữa giày Oxford và giày Derby. Được mở cả ở đầu và cuối của phần viền.Hướng dẫn chọn Oxford tốt nhất cho bạn. Kỹ thuật xây dựng này làm cho một kẻ bắt cóc Oxford. Đi bộ và sắp xếp hợp lý hơn, mang lại cho nó một diện mạo trang trọng hơn.

Các loại giày Oxford

Biết được sự khác biệt giữa một Oxford và một người đồng nghiệp. Một điều khác biệt giữa những người mới đến nam giới với những người mọt sách nam giới. Nhiều người cho rằng hai chiếc giày này hoàn toàn khác nhau, nhưng đó không phải là trường hợp. Hướng dẫn chọn Oxford tốt nhất cho bạn.

Brogues (hay đúng hơn là broguing) đề cập đến việc đục lỗ trên một chiếc giày. Ban đầu được phát minh để cho phép nước chảy ra từ chúng. Điều đó có nghĩa là bạn có thể có Oxfords là brogues (ít trang trọng hơn) và Oxfords có nguồn gốc. Điều tương tự cũng đúng với Deriend – đó là cách viền định nghĩa chúng.

Cho dù bạn có chọn tham gia brogues hay không, có rất nhiều biến thể khác bạn có thể chọn.

Giày Oxford đế bằng

Không nghi ngờ gì là phiên bản sạch nhất và thanh lịch nhất của giày Oxford. Do đó, giày đế bằng cũng là trang trọng nhất.Hướng dẫn chọn Oxford tốt nhất cho bạn. Sự lựa chọn cho các sự kiện cà vạt đen khi được làm bằng da sáng chế, nó có đặc điểm là thiếu chi tiết. Tạo cho nó một kiểu dáng đẹp kéo dài sự xuất hiện của quần.

Giày Wingtip Oxford

Với mũ lưỡi trai hình chữ M trang trí với các cạnh kéo dài dọc theo hai bên của giày. Wingtip Oxford là một lựa chọn ít trang trọng hơn nhiều. Hướng dẫn chọn Oxford tốt nhất cho bạn.Cũng như phù hợp cho đám cưới và trang phục công sở, phong cách trong. Da lộn nubuck cũng có thể hoạt động tốt như một phần của trang phục thông minh.

Giày Balmoral Oxford

Giống như wingtip, thiết kế Balmoral có nắp ngón chân hình chữ M mở ​​rộng. Tuy nhiên, nó thiếu sự nghiền ngẫm, làm cho nó phù hợp hơn với một loạt các tình huống thông minh. Bao gồm các cuộc phỏng vấn công việc và các bữa ăn tối ăn mặc sành điệu.

Giày Oxford cắt toàn bộ

Đúng như tên gọi, Oxfords toàn bộ được cắt từ một miếng da duy nhất. Mang lại vẻ ngoài bóng bẩy. Theo nguyên tắc chung, giày càng ít chi tiết thì càng trang trọng. Nhưng toàn bộ là một ngoại lệ, phục vụ như một công cụ toàn diện. Tuyệt vời cho những người không muốn bỏ ra một vài đôi giày dép. Hướng dẫn chọn Oxford tốt nhất cho bạn.

Giày yên ngựa Oxford

Một phong cách lịch sử của Mỹ, mặc dù hiếm ở hầu hết mọi nơi trên thế giới ngày nay. Giày yên ngựa Oxfords có một dải da bổ sung với màu tương phản hoặc bổ sung. Chạy quanh giữa và xuống bên cạnh đế giày.

Cách thắt giày Oxford

Giày Oxford cổ điển thường có năm dây đeo. Nhưng chúng có thể đi kèm với nhiều hơn hoặc ít hơn. Điều đó quan trọng ít hơn cách bạn thắt chúng lên.

Đây là kiểu giày trang trọng nhất mà bạn có thể bước vào, hãy để khó tính về nó: dây buộc phải nằm ngang. Song song và cùng màu với giày, hoặc ít nhất là tông màu. Mặc dù dây buộc màu sắc hoàn toàn có thể chấp nhận được trên Deriend. Nhưng điều tương tự trên Oxfords là đủ để khiến. Sir Hardy Amies biến thành mộ của mình.

Để thắt một cặp Oxfords một cách chính xác, hãy cho cả hai đầu của ren. Qua các lỗ nhỏ phía dưới từ trên và kéo chúng sao cho ren nằm ngang.

Nếu giày của bạn có năm lỗ nhỏ, hãy kéo ren sao cho phần cuối ở bên ngoài giày dài hơn một vài cm so với bên trong. Nếu bạn có bốn hoặc sáu khoen, hãy giữ cả hai đầu dài.

Lấy ren ở bên ngoài của giày, và đưa nó qua lỗ gắn thứ hai ở cùng một bên (từ phía dưới). Sau đó vòng nó qua đầu đến lỗ thứ hai ở phía bên kia (qua đỉnh).

Bây giờ, lấy ren ở bên trong giày và đưa nó qua lỗ gắn thứ ba (từ dưới cùng) ở cùng một bên, và vòng nó đến lỗ gắn thứ ba ở phía đối diện (một lần nữa, qua đỉnh).

Tiếp tục theo cách tương tự cho đến khi bạn lên đến đỉnh. Trên bất kỳ đôi giày nào có số lượng dây đeo không đồng đều, bạn sẽ cần phải băng qua một bên của dây buộc. Nếu bạn có số lượng chẵn, mỗi bên nên chẵn.

Summary
Tống Giang
Article Name
Tống Giang
">-